Liên hệ với chúng tôi

Top News

Hải Hà: Tự tin nhưng vẫn dịu dàng, mềm mại là “đặc ân” của phụ nữ Việt


Đã đăng lúc

Tham gia nhiều sàn diễn thời trang, tự tin với những lối catwalk mang dấu ấn riêng và độc đáo đối với người mẫu Hải Hà Là một quá trình rèn luyện, trau dồi theo ngày tháng. Ở mỗi sàn diễn hay những cuộc thi về sắc đẹp, Hải Hà như được bồi dưỡng thêm sự mạnh mẽ và tự tin không chỉ về ngoại hình mà cả tri thức mình đang có.

Nàng mẫu yêu thích tối giản

Đến với cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023 (AHAV), Hải Hà cho biết đây là cơ hội để Hà hoàn thiện bản thân mình hơn, tự tin hơn với những gì bạn đang có như ngoại hình, tri thức, gu thời trang của bản thân. Khi cuộc thi là một nơi để các bạn thí sinh cùng nhau kết nối, chia sẻ và nhận được nhiều đánh giá, chia sẻ của ban giám khảo và hội đồng chuyên môn,…Tất cả giúp các bạn thí sinh nói chung và Hà nói riêng có thêm những kiến thức, trải nghiệm mới cho bản thân mình.

Hà nhận định nhiều lúc trông mình như “tắc kè hoa” vì trước đây mọi thứ với cô nàng khá rườm rà và cầu kỳ nhưng dần theo thời gian, Hà đang dần định hình với phong cách riêng, độc đáo, mang yếu tố cá nhân của chính bạn. Hà đang dần hướng đến phong cách tối giản, thanh lịch nhưng vẫn sang trọng. Lối sống tối giản đang trở thành gu yêu thích của cô nàng và gắn liền trong đời sống hằng ngày. Bỏ đi gu thời trang và make up hơi cầu kỳ, cũng như không có một sự thống nhất nào với nhau, Hà dần khẳng định bản thân với một lối tư duy mới, độc đáo của chính mình, từ đó tạo nên thương hiệu cá nhân cho bạn.

Hà chia sẻ, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2022 là một “bước ngoặt” của Hà khi bắt đầu nhận thức được phong cách của bản thân thực sự thay đổi và nhất quán hơn. Là thí sinh tham gia “đấu trường” sắc đẹp lớn, không chỉ mang đến cho Hà sự mạnh mẽ, tự tin mà còn là cơ hội để Hà tìm ra cá tính màu sắc của bản thân rõ nét hơn, từ đó giúp Hà truyền tải hình ảnh của mình đến với mọi người nhất quán hơn, sâu sắc hơn và từ đó giúp công việc có hướng đi và phát triển rõ ràng hơn.

Bạn gái trẻ hãy luôn yêu thương bản thân mình

Đồng hành với Hà trong tạo mẫu tóc chính là nhà tạo mẫu tóc Kiên Con và Tiến Nam, những người anh, những người bạn nhiệt tình trong công việc và có tính tỉ mỉ khi làm việc cùng. Hà cho biết: “Để có thành quả đẹp như hiện tại thực sự trong quá trình làm việc, hai anh đã rất nỗ lực và tâm huyết với “sản phẩm” của mình”. 8 tiếng làm tóc là khoảng thời gian rất lâu nhưng anh em ở Salon Kiên Con vẫn vui vẻ “tiếp sức” cho người mẫu từ những buổi ăn nhẹ, chuyện trò và tâm huyết trên từng bước làm ra mái tóc đẹp, tuy không có nhiều kiến thức chuyên sâu về làm tóc nhưng Hải Hà cảm thấy vui vẻ, thoải mái và vô cùng hài lòng sau 8 tiếng làm việc với nhau. Hà chia sẻ: “Sự lột xác mái tóc của em lần này thực sự khiến bạn bè và mọi người xung quanh khá thích thú và ấn tượng, khen mình cá tính và đáng yêu hơn”

Đánh giá về xu hướng và gu thẩm mỹ của các bạn trẻ hiện nay, Hà cho rằng bản thân mình cũng là cô gái trẻ, hiện đại nhưng vẫn muốn giữ nét đặc trưng của người phụ nữ Việt, dù tự tin nhưng vẫn giữ được sự dịu dàng, mềm mại vốn có, những đức tính tốt đẹp đó như là một “đặc ân” của phụ nữ Việt Nam chúng ta. Hiện nay, trong cuộc sống Hà thấy cũng rất nhiều cô gái đã có định hình được phong cách cho mình rất tốt, nhưng có những người phụ nữ vẫn “tặc lưỡi” cho qua chuyện này, vì mọi người có lẽ bị guồng quay cuộc sống ảnh hưởng nên khiến cho bản thân bỏ quên việc chăm sóc chính mình. “Em mong các cô gái sẽ luôn yêu thương chính mình hơn”, Hà cho biết.

Lịch trình chăm sóc mái tóc và gương mặt của Hà khá đều đặn. Mỗi ngày Hà thường chăm sóc bản thân và mái tóc của mình mỗi ngày ít 3 lần và dành 10-15 phút để chăm sóc mái tóc, vì “nhất dáng nhì da thứ ba là mái tóc mà”, có một mái tóc đẹp khỏe cũng khiến bản thân tự tin và xinh đẹp hơn nhiều. 

Trending