Liên hệ với chúng tôi

Business

Hairdresser’s Secret: Vén màn bí mật thành công của các NTM tóc


Đã đăng lúc

Bạn đã bao giờ thắc mắc các NTM đã làm gì để tạo nên một mái tóc đẹp?

Bạn đã bao giờ tò mò về câu chuyện đời, chuyện nghề mà các NTM tóc phải vượt qua trong hành trình mang đến cái đẹp cho mọi người?

Liệu sự thành công mà chúng ta đang nhìn thấy có phải đánh đổi bằng nước mắt và thậm chí là cả máu?

https://youtu.be/H04IBUPPgyE

Tất cả sẽ được Hairworld mang đến qua chương trình đặc biệt mang tên Hairdresser’s Secret – Một seri đầy sự tâm huyết và sáng tạo đến từ những con người giàu ý tưởng. Mỗi chương trình sẽ là một câu chuyện vén màn bí mật đằng sau sự thành công của các NTM tóc Việt. Đó có thể là những thứ bình dị như một salon thời thượng, những cử chỉ thân thương ghi dấu ấn trong lòng khách hàng; cách nhớ mặt đặt tên, quan tâm từng thói quen nhỏ nhặt của khách đến những điều lập dị hay độc đáo từ túi đồ nghề, bàn tay ma thuật khi xử lý mái tóc của các NTM… Tất cả sẽ được tái hiện sống động và kịch tính qua các chương trình được Hairworld ghi hình dưới sự dẫn dắt thú vị của biên tập viên – MC chương trình.

HÃY CHIA SẺ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TẠI ĐÂY, 
HAIRWORLD SẼ LAN TOẢ NHỮNG CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG ĐÓ  TỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI 

Hairdresser’s Secret hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện hấp dẫn cho giới mộ điệu ngành tóc. Chân dung của các NTM Việt sẽ được phác họa qua từng số. Hãy cùng đón chờ Hairdresser’s Secret số đầu tiên vào đầu năm 2022

Hairworld hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các thương hiệu mỹ phẩm tóc, nhân sự ngành tóc, người tiêu dùng trên khắp cả nước. Với vị trí và thế mạnh của mình, Hairworld chắc chắn sẽ tạo nên một chương trình ghi dấu ấn trong lòng bạn đọc. 

Ban biên tập chương trình

Hotline: 0963738839 – 0858211112

Email: channel.hairworld@gmail.com

Fanpage: Hairworld

Youtube: Hairworld Channel

Website: www.hairworld.vn

Trending