Liên hệ với chúng tôi

Top News

HairWorld TV: Có đơn giản chỉ là những câu chuyện về tóc?


Đã đăng lúc

Yêu tóc” là yêu cái đẹp và cũng là yêu chính bản thân mình 

Trải qua những tổn thất lớn của đại dịch COVID-19, ngành làm đẹp nói chung và nghề tạo mẫu tóc nói riêng đang dần quay trở lại hoạt động với sự phát triển không ngừng, đón đầu xu thế mới. Với sứ mệnh là người đồng hành, ghi chép lại lịch sử của ngành tóc từ quá khứ cho đến hiện tại, Hairworld không ngừng đón nhận góp ý, đem đến cho quý độc giả những sản phẩm với nội dung ấn tượng nhất. Hairworld TV chính là một trong những món quà đầu tiên Hairworld muốn gửi đến quý bạn đọc sau thời gian ấp ủ vừa qua. Bạn đã sẵn sàng bước chân vào một thế giới đầy hứng thú này hay chưa? Liệu rằng Hairworld TV sẽ chỉ là những câu chuyện về tóc hay sao?

Hairworld TV với sự xuất hiện của những KOLs nổi tiếng

Không đơn giản chỉ là những câu chuyện về tóc, Hairworld TV mang đến nhiều hơn thế. Bên cạnh những chia sẻ về cách chăm sóc tóc, những kiến thức chuyên môn về tóc, những sản phẩm hữu ích,….Hairworld TV còn chứa đựng những câu chuyện nghề xúc động, những bí mật đằng sau sự thành công chưa từng được bật mí. 

Những câu chuyện nghề chưa từng được bật mí

Ngoài ra, tại đây bạn còn được lắng nghe chia sẻ và giao lưu trực tiếp với những nhà tạo mẫu hàng đầu Việt Nam, những KOLs nổi tiếng hay những người nổi tiếng bạn đang hâm mộ. Tất cả sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới qua Hairworld TV

Chương trình được đầu tư chuyên nghiệp bởi những người có kỹ thuật cao cùng tình yêu nghề

Hairworld mong muốn thông qua chương trình mỗi cá nhân yêu thích làm đẹp có thể tự trở thành một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp của riêng bản thân mình.

Bật mí một chút, hai chương trình đầu tiên của Hairworld TV mang tên Hairdresser’s SecretFor HairLovers được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9 này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị!

Đừng quên đăng ký để có thể lan tỏa những câu chuyện của mình cùng HairWorld TV tại: https://hairworld.vn/hair-dresser-secret/ 

Trending