Liên hệ với chúng tôi

Top News

Tiếp cận kỹ thuật nhuộm Melted Balayage và Air Touch thông qua sự kiện của Schwarzkopf Professional


Đã đăng lúc

Sáng ngày 01/06, sự kiện Trải nghiệm và cập nhật xu hướng về Melted Balayage và Air Touch của Schwarzkopf Professional được diễn ra tại ASK Academy. Đây là một trong những sự kiện về đào tạo khá chuyên nghiệp bởi được dẫn dắt bởi chuyên gia hàng đầu Raymond Yeo. Chuyên gia tóc Raymond Yeo đã dành 12 năm cho lĩnh vực , đồng thời ông cũng là Giám đốc Kỹ thuật cho Schwarzkopf Professional tại Philippines, Indonesia, Singapore và Việt Nam.

Chương trình chú trọng việc đào tạo kỹ thuật Melted Balayage và Air Touch, thu hút nhiều nhà tạo mẫu đến với mong muốn nâng tầm tay nghề và học hỏi. Mở đầu buổi giao lưu, chuyên gia Raymond Yeo đã chào đón các nhà tạo mẫu đến từ các salon thông qua sự gần gũi và dễ mến. Sau đó, nhà  tạo mẫu Raymond Yeo giúp các “học viên” của mình hiểu hơn về các lý thuyết nhuộm màu và thực hiện trên mẫu đầu manocanh. Cuối cùng, để hình dung kết quả một cách chân thực nhất, anh Raymond Yeo đã trực tiếp thực hiện trên tóc những người bạn mẫu tóc của Schwarzkopf Professional. Chắc chắn rằng các salon sẽ chiều lòng được khách hàng của mình thông qua kỹ thuật nhuộm nổi tiếng này. Bên cạnh đó, các sản phẩm màu nhuộm từ IGORA ROYAL® đến từ thương hiệu Schwarzkopf Professional là một sự đóng góp to lớn giúp các nhà tạo mẫu trở thành “Chuyên gia màu nhuộm.”

Sản phẩm màu nhuộm từ IGORA ROYAL®

Quy trình Melted Balayage là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả để tạo ấn tượng chuyển màu cho tóc. Kỹ thuật Melted Balayage là phương pháp hỗ trợ tạo ra màu sắc lý tưởng cho tóc, bao gồm cả độ bóng và độ nâng. Với Melted Balayage, tóc được nâng lên một cách tự nhiên, tạo hiệu ứng “tan chảy” đẹp mắt. Đây là một kỹ thuật được áp dụng để mang lại sự tự nhiên và hài hòa cho màu sắc tóc.

Nhắc đến xu hướng thời trang tóc mới không thể không đề cập đến cái tên Air Touch, một phương pháp tiên tiến trong ngành tạo kiểu tóc. Air Touch sử dụng luồng khí được tạo ra từ máy sấy để lọc những sợi tóc nhỏ và yếu. Nhờ luồng không khí của máy sấy, các sợi tóc nhạy cảm được loại bỏ một cách nhẹ nhàng. Kỹ thuật này giúp khách hàng hạn chế việc nhuộm tóc liên tục, đồng thời bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây yếu và hư tổn.

Chương trình đào tạo kỹ thuật nhuộm Melted Balayage & Air Touch

Sự kiện lần này của Schwarzkopf Professional đã thu hút sự hứng thú từ phần lớn các nhà tạo mẫu tóc. Đối với họ, tham gia sự kiện này không chỉ mang lại kiến thức mới mà còn là một sự khẳng định về chất lượng của Schwarzkopf Professional. Với lịch sử lâu đời từ nước Đức, Schwarzkopf Professional đã trở thành một người thầy đáng kính đối với các nhà tạo mẫu tóc, một người hướng dẫn có kinh nghiệm và sẵn lòng chia sẻ kiến thức với họ. Đó là lý do tại sao Schwarzkopf Professional được coi như một “tầm sư học Đạo” đối với cộng đồng làm đẹp.

Nhà tạo mẫu Trần Trọng Thảo

Theo anh Trần Trọng Thảo đến sừ salon Nét Việt chia sẻ, anh biết Schwarzkopf Professional được hơn 10 năm và chất lượng của Schwarzkopf Professional được chứng minh qua thời gian mà anh gắn bó với nhãn hàng. Anh Thảo luôn hướng tới một công nghệ tóc được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đem lại chất lượng tốt và đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng. Việc tham gia sự kiện này giúp cho anh có được thêm kiến thức về các phong cách thời trang lẫn những mẫu tóc “hot trend” phục vụ cho quá trình làm nghề của chính mình. Sản phẩm tốt và dịch vụ tốt là hai điều mà anh Thảo thấy được tại Schwarzkopf Professional và sẽ luôn ủng hộ những sự kiện từ nhãn hàng.

Ngoài ra, được dịp tiếp xúc với Giám đốc kỹ thuật Raymond Yeo, ông cho hay Việt Nam có nhiều nguồn lực trong ngành tóc và ông mong muốn mang kiến thức đến để giúp đỡ và đẩy mạnh thị trường tiềm năng này. Việt Nam nên được tiếp cận với những công nghệ tóc đang hiện diện trên châu Á và kỹ thuật nhuộm màu nên được trau dồi và mở rộng hơn.

Chuyên gia tạo mẫu hàng đầu Raymond Yeo

Chương trình cập nhật xu hướng của Schwarzkopf Professional là một sự kiện tuyệt vời, mang đến nhiều cơ hội học hỏi và làm quen với những kỹ thuật nhuộm tóc mới. Các nhà tạo mẫu tóc có thể tin chắc rằng những kiến thức này, dù ít hay nhiều, sẽ giúp cho các salon nắm bắt được những xu hướng mới nhất và áp dụng chúng vào công việc, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh khác tại buổi đào tạo:

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending