Liên hệ với chúng tôi

Top News

Hành trình cập nhật xu hướng tóc Hàn 2023 đáng nhớ cùng các Top Master Obsidian Korea


Đã đăng lúc

Nắm bắt xu hướng thị trường về các mẫu tóc cắt uốn mới đang hot trend nhất hiện nay cùng các nhu cầu cần thiết của những người làm nghề thiết kế tạo mẫu tóc. Tháng 5 vừa qua thương hiệu Mỹ phẩm chăm sóc tóc Hàn Quốc đã cùng Top Master Obsidian: Chuyên gia Lee Jong Cheol và Chuyên gia Kim Young Soo tổ chức khóa học chuyên sâu về xu hướng cắt, uốn hot nhất 2023 tại 5 thành phố lớn trên cả nước.

Mùa hè đã tới, và đây cũng chính là khoảng thời gian mà người tiêu dùng có nhu cầu cao trong việc làm đẹp nói chung và làm tóc nói riêng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cùng những xu hướng thời trang thịnh hành, tháng 5 vừa qua, thương hiệu Obsidian đã cùng hai Top Master đến từ Hàn Quốc: Chuyên gia Lee Jong Cheol và Chuyên gia Kim Young Soo thực hiện khóa học chuyên sâu về các xu hướng uốn, cắt Hàn Quốc hot nhất hiện nay.

Đến từ Hàn Quốc, kinh đô làm đẹp châu Á, nơi sản sinh ra những mẫu tóc trending và thời thượng gây bão toàn châu lục, hai chuyên gia đã thực sự mang đến những kiến thức bổ ích đến cho các NTM Việt Nam. Và để có thể mang những kiến thức đến nhiều NTM nhất, công ty Mydico và thương hiệu Obsidian đã thực hiện một hành trình đưa khóa học đến với 5 thành phố lớn trên cả nước: Hà Nội (8/5), Hải Phòng (10/5), Đà Nẵng (12/5), Cần Thơ (15/5), Sài Gòn (17/5).

Các học viên hoàn thành xuất sắc khóa học, kịp thời bỏ túi trend Hàn Quốc
Giảng viên đứng lớp – 2 Chuyên gia đến từ Hàn Quốc

Mở đầu với lớp học của chuyên gia Lee Jong Cheol tại Hà Nội, buổi học đã thu hút hơn 30 học viên tham gia, trong đó có các học viên đến từ các tỉnh thành ở miền Bắc như Nam Định, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương. Với sự bùng nổ của buổi học đầu tiên, buổi học thứ 2 và ba được diễn ra tại Hải Phòng và Đà Nẵng cũng đã nhận được sự quan tam đặc biệt đến từ các NTM tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

Các học viên được chỉ dạy tận tay các kỹ thuật cắt, uốn nâng cao
Sôi nổi và tràn đầy năng lượng, khóa học thành công hơn cả mong đợi trước sự hào hứng của các học viên cùng sự nhiệt tình từ các chuyên gia

.

Sau sự thành công của 3 buổi học cùng chuyên gia Lee Jong Cheol, chuyên gia Kim Young Soo tiếp tục chuyến hành trình củng Mydico và Obsidian với hai buổi học được diễn ra tại Cần Thơ và tp. Hồ Chí Minh. Dưới sự chỉ dạy tận tình cùng nhiệt huyết học tập của các học viên, khóa học dường như không chỉ dừng lại ở những kiến thức và kỹ năng, mà còn là nơi để đánh thức tinh thần sáng tạo tiềm ẩn ở mỗi học viên. Và ở cuối khóa học, các học viên đều nhận được tấm bằng chứng nhận đến từ chính thương hiệu Obsidian.

Kết thúc khóa học giảng sư tận tay trao bằng chính hãng Obsidian cho học viên

Với những trải nghjiệm học tập thú vị, kiến thức bổ ích và thực tế, khóa học lần này của Mydico cùng thương hiệu Obsidian đã nhận lại về rất nhiều đánh giá hài lòng đến từ các học viên, các khách hàng đã tham gia chuỗi sự kiện khóa học.

Minh Ngọc

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending