Liên hệ với chúng tôi

Top News

Hé lộ dàn ban giám khảo tài năng của cuộc thi Art Hair Award Vietnam


Đã đăng lúc

Với mong muốn tìm kiếm chân dung vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam đương đại, cuộc thi Art Hair Award Vietnam với chủ đề “ME Style – Smile&Shine” quy tụ dàn ban giám khảo nhiều kinh nghiệm trong nghề, giúp các thí sinh tự tin thể hiện thể hiện vẻ đẹp bản thân. Cùng theo dõi họ là những ai nhé!

Cuộc thi năm nay thu hút số lượng đông đảo thí sinh đến từ mọi miền với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Có thể thấy, Art Hair Award Vietnam đã thực sự “chạm” đến mong muốn của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, khát khao thể hiện bản thân, vượt qua những định kiến đã lâu đời về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam khi các thí sinh năm nay xuất hiện với đa dạng màu sắc cá tính riêng biệt.

Sức hút của cuộc thi không chỉ nằm ở giải thưởng vừa mang ý nghĩa vật chất và tinh thần hay format mới lạ mà còn ở dàn Giám khảo chuyên môn uy tín, có tầm ảnh hưởng lớn. Họ đều là những người có nhiều kiến thức chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tham gia sân chơi này, các thí sinh không chỉ được gặp gỡ, giao lưu mà còn có cơ hội trau dồi kiến thức, học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp mà họ đang quan tâm hiện nay.

Hãy cùng Hairworld điểm danh những người “cầm cân này mực” lựa chọn ra những giải thưởng xuất sắc nhất của vòng sơ khảo 1 vào ngày 2/3 sắp tới nhé!

NTM Nguyễn Tuyết Nhung

NTM Khương Hồng Duyên

NTM Đào Thùy Phương

NTM Đỗ Khương Duy

Nhiếp ảnh gia Trương Đại Dương

LỄ CHẤM THI VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG SƠ KHẢO 1 ART HAIR AWARD VIETNAM 2022-2023
Thời gian
: 19:30 – 2/3/2023
Kênh: Fanpage Art Hair Award

Huyền Phùng

Trending