Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Hé lộ những kiểu tóc độc đáo của thí sinh Art Hair Award Vietnam 2022-2023


Đã đăng lúc

Phá vỡ những khuôn khổ thông thường, các thí sinh Vòng Sơ Khảo 1 của Art Hair Award Vietnam 2022-2023 thể hiện phong cách của mình qua những kiểu tóc khác biệt nhưng vẫn tôn lên gương mặt khả ái.

Chưa kết thúc Vòng Sơ Khảo 1, Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 đã nhận được hàng loạt bài thi ấn tượng từ các thí sinh trên mọi miền Tổ Quốc. Lấy mái tóc là tiêu chí chấm thi quan trọng, cần đảm bảo thể hiện được phong cách riêng và tôn lên gương mặt khả ái, nhiều thí sinh mạnh dạn mang đến những kiểu tóc độc lạ, đúng nhất với cá tính của mình.

Với khuôn khổ cuộc thi có sự góp mặt của nhiều thí sinh Gen Z, công chúng sẽ không khó để thấy những Hairstyle đang thịnh hàng nhất hiện nay. Ví dụ như thí sinh Trần Nguyễn Yến Nhi với kiểu Hime Nhật, dip dye màu xanh lá để tạo điểm nhấn. Kiểu tóc này giúp gương mặt của cô nàng trở nên thon gọn và sắc lạnh hơn.

Thí sinh Trần Nguyễn Yến Nhi

Trong năm vừa qua, kiểu tóc Wolf – cut layer được nhiều bạn nữ cá tính lựa chọn, nhanh chóng trở thành “hot – trend”. Và tại AHAV 2022 – 2023 cũng có “nàng sói” Nguyễn Ngọc Hà đến từ Hải Phòng với giao diện cực ngầu khi lựa chọn mái tóc Wolf – cut nổi loạn, cộng thêm cách pha màu độc đáo.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Hà

Trong thế giới tóc, màu sắc là một công cụ hữu hiệu để nói lên cá tính của chủ thế. Chính vì vậy, các thí sinh của AHAV 2022 – 2023 năm nay cũng không quên lựa chọn những màu sắc trendy, bắt mắt để “tân trang” cho mái tóc của mình. Tuy nhiên không chỉ đơn thuần là nhuộm màu, mỗi thí sinh lại lựa chọn phong cách nhuộm khác nhau như: Half – Half (nửa nọ – nửa kia), gảy highlight, nhuộm riêng mái,…

Thí sinh Cù Thảo Ly
Thí sinh Đỗ Hương Trà
Thí sinh Thái Như Thảo

Và còn rất nhiều những gương mặt với mái tóc nổi bật khác nữa…Tuy nhiên, đây có phải ưu điểm để các thí sinh ghi dấu trong cuộc đua căm go như Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023? Với những thí sinh lựa chọn mái tóc kinh điển, đi theo phong cách tiểu thư, dịu dàng hơn thì sao? Hãy cùng tiếp tục theo dõi Art Hair Award Vietnam 2022 – 2023 để có cơ hội ngắm nhìn trọn vẹn bài thi của các thí sinh năm nay.

Trending