Liên hệ với chúng tôi

Trends

Hermès giới thiệu hai dòng túi xách mới dịp Xuân Hè 2021


Đã đăng lúc

Mùa Xuân Hè 2021, Hermès giới thiệu hai dòng túi xách mới: Perspective Cavalière và Mors de Brides

“Tôi gọi nó là sự tái sinh. Bạn nghỉ ngơi, bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn, cân bằng lại nội tâm, tìm lại những gì quan trọng trong cuộc đời”. Giám đốc sáng tạo Nadège Vanhee-Cybulski chia sẻ về cảm hứng làm nên BST Hermès Xuân Hè 2021. Mong muốn của cô là tạo nên những sản phẩm mang cảm hứng tối giản, có công năng đa dạng trong tủ đồ người phụ nữ hiện đại. Nếu trang phục mùa này tạo cảm giác thoải mái hơn và nhẹ nhàng hơn, thì các chiếc túi lại có phong phạm hiện đại và thanh lịch.

Các người mẫu trình làng một trong hai dòng túi xách mới của Hermès mùa Xuân Hè 2021 của Hermès trên sàn catwalk, mẫu Mors de Brides

Mùa Xuân Hè 2021, Hermès giới thiệu hai dòng túi xách mới: Perspective Cavalière và Mors de Brides. Các dòng túi cổ điển như Birkin và Kelly sẽ mãi mãi còn đó. Nhưng đã đến lúc Hermès thử nghiệm với các sản phẩm mới lạ và trẻ trung hơn. Perspective Cavalière và Mors de Brides có lẽ sẽ giúp nhà mốt trẻ hóa hình tượng.

Chi tiết chiếc túi Perspective Cavalière

Chi tiết chiếc túi Perspective Cavalière. Ảnh: Getty Images

Chiếc Perspective Cavalière trông như một loại túi tote bằng da thuộc. Ảnh: Hermès

Thiết kế túi xách mới này của Hermès mùa Xuân Hè 2021 có thiết kế bất đối xứng. Hermès giải thích, hình thái lạ mắt của chiếc túi này lấy cảm hứng từ nghệ thuật vẽ đẳng cự (isometric perspective). Đây là một cách vẽ giúp các nhà khoa học, kỹ sư, hàng hải tạo hiệu ứng 3D của một đồ vật, mô phỏng dựa trên kích thước thực tế. Phương pháp này bắt đầu thịnh hành ở Pháp vào thế kỷ 16, và trong tiếng Pháp được gọi là perspective cavalière – chính là tên của dòng túi xách này.

Nhìn kỹ, bạn sẽ thấy là nó có hai ngăn riêng biệt. Miệng mở, không có nắp. Khóa cài Clou de Selle đơn giản.

Dòng túi Perspective Cavalière mới mùa Xuân Hè 2021 được Hermès giới thiệu với hai kích thước lớn, nhỏ. Nó trông khá xinh, nhưng tôi chưa rõ liệu đặt chiếc túi xuống thì nó có chao đảo vì cạnh bất đối xứng không.

Chi tiết chiếc túi Mors de Brides

Thiết kế túi xách Hermès mới mùa Xuân Hè 2021 này lại truyền tải văn hóa xưa cũ của hãng. Hình thái của nó lấy cảm hứng từ yên và đai ngựa, vốn là sản phẩm làm nên xuất thân của Hermès. Nếu nhìn miệng túi bằng kim loại, bạn sẽ thấy Hermès đã thậm chí gắn vào chiếc horsebit nhỏ xinh vào.

Thiết kế vuông vắn, sắc sảo của Mors de Brides. Ảnh: Getty Images

Cá nhân tôi rất thích mẫu Mors de Brides. Tôi nghĩ, chiếc túi này sẽ rất hợp để mang đi tiệc tùng hay party tại club, vì nó nhỏ gọn mà sắc sảo và edgy. Còn nếu muốn mang theo khi đi họp, gặp mặt khách hàng cũng tốt, vì nó mang lại phong thái mạnh mẽ cho bạn.

Ngọc Moo

Trending