Liên hệ với chúng tôi

Daily Style

Giao lưu chia sẻ cách uốn xoăn Hàn Quốc thịnh hành cùng Schwarzkopf Professional và NTMT Phạm Thà


Đã đăng lúc

Ngày 12/9, tại học viện ASK Academy Thành phố Hồ Chí Minh, buổi chuyên đề chia sẻ và trải nghiệm kỹ thuật Uốn nhuộm thực chiến do nhãn hàng Schwarzkopf Professional tổ chức với sự hướng dẫn của nhà tạo mẫu Phạm Thà đã thu hút được đông đảo người tham dự là các nhà tạo mẫu tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chuyên đề chia sẻ những đúc kết về kinh nghiệm kiểm soát nhiệt độ khi uốn và cách phối hợp các sản phẩm để đạt hiệu quả lọn xoăn như ý và giữ nếp tại nhà cực kỳ đơn giản.

Trong chương trình, nhà tạo mẫu Phạm Thà (Salon Phạm Thà – Cần Thơ) đã chia sẻ cách uốn xoăn Hàn Quốc thịnh hành hiện nay với bí quyết mềm hóa và chạy nhiệt chuẩn xác mang đến lọn xoăn hoàn hảo. Đồng thời, kết hợp với chuyên viên kỹ thuật từ nhãn hàng Schwarzkopf Professional chia sẻ kỹ thuật nhuộm Air Touch nhanh chóng và đơn giản, mang đến hiệu quả tối ưu.

Nhà tạo mẫu Phạm Thà hướng dẫn: “Cần phải sáng tạo lọn xoăn phù hợp với khuôn mặt và cấu trúc tóc. Phải nắm vững từng chất tóc yếu, chất tóc khỏe, chất tóc trung bình. Nếu như khi mình làm nhiệt độ không đúng là nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới lọn tóc. Thứ nhất là làm cho lọn tóc không được bóng và thứ hai là độ xoăn tóc không được nảy sóng như mong muốn”.

 

Khi tham gia buổi chuyên đề, nhiều nhà tạo mẫu tóc mong muốn được học hỏi những kỹ thuật mới và những công nghệ mới để có thể phục vụ khách hàng tại salon tốt hơn. “Chỉ mới có nửa buổi thôi nhưng tôi cũng thấy mình học được rất nhiều kiến thức rất hay. Tôi tham gia khóa học một phần vì tôi có biết anh Thà trước. Hôm nay học được anh chia sẻ những kỹ thuật uốn, cách chia máy đo nhiệt thì tôi cảm thấy rất bổ ích”, nhà tạo mẫu Trương Lộc Phát (Hairsalon Ruby – Củ Chi) tâm sự.

Bên cạnh kỹ thuật uốn, buổi chia sẻ còn mang đến cho người tham dự những kiến thức và kinh nghiệm về liệu trình phục hồi và bảo vệ tóc trong quá trình uốn nhuộm. Đây còn là cơ hội để giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa chuyên gia đào tạo cũng như là các nhà tạo mẫu tóc tại Việt Nam.

NTM Tân Thượng Hải (Salon Tân Thượng Hải – TP.HCM) chia sẻ: “Những phương pháp cắt và kỹ thuật cắt của anh Thà rất mang tính ứng dụng, nhanh và không mất thời gian. Đó cũng là yếu tố quan trọng của khách hàng khi cắt tóc nữa, bởi vì có rất nhiều khách hàng không có nhiều thời gian để đến salon chăm sóc tóc thường xuyên”.

“Mong rằng những kiến thức hôm nay sẽ đem đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị và cũng như đem đến cho khách hàng của mình những kiểu tóc đẹp nhất”, nhà tạo mẫu Phạm Thà hy vọng.

Đại diện Schwarzkopf Professional cho biết rằng sẽ luôn thường xuyên tổ chức những buổi chuyên đề như thế này với mục đích tạo ra không gian cho các nhà tạo mẫu có cơ hội chia sẻ các kỹ thuật mới nhất về uốn, duỗi cũng như kỹ thuật chăm sóc, bảo về tóc. Từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, ngày càng tạo dựng sự phát triển của ngành làm tóc tại Việt Nam.

Hoài Thương – Khánh Đoan – Yến Thơ

Trending