Liên hệ với chúng tôi

Business

Học viện Cha-Hong nổi tiếng Hàn Quốc lần đầu mở khóa đào tạo tại Việt Nam


Đã đăng lúc

Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group), nhà phân phối độc quyền thương hiệu Paimore và Farcom, kết hợp cùng Học viện Cha-Hong tổ chức khóa đào tạo cho các NTM tóc Việt Nam.

Đi theo ngành Thiết kế tóc, Nhà tạo mẫu hay chủ Salon đều cần phải liên tục trau dồi các kỹ năng hành nghề và xu hướng tóc trên thế giới. Các “tay kéo” thường học hỏi kiến thức từ các nước có công nghệ làm đẹp hàng đầu như: Âu Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Chính vì vậy, GBC Group quyết định trở thành đơn vị tổ chức khoá đào tạo về tóc cùng các chuyên gia cao cấp của Học viện Cha-Hong Hàn Quốc.

KHOÁ ĐÀO TẠO BỔ ÍCH – CHẤT LƯỢNG

Chương trình chú trọng giới thiệu và hướng dẫn những mẫu tóc cắt uốn xu hướng đang được yêu thích và thịnh hành tại Hàn Quốc, trong đó có thiết kế mới nhất của Học Viện Cha- Hong. Khoá đào tạo kéo dài 4 ngày (09/08 – 12/08) và chia thành 2 lớp gồm có 2 ngày. Mỗi ngày, các học viên sẽ được học 01 mẫu cắt uốn, 01 mẫu tạo kiểu và thực hành trên ma – nơ – canh dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên cao cấp của Học viện Cha – Hong.

Để đảm bảo hiệu quả học tập tối ưu, một lớp học sẽ không quá 20 người. Phiên dịch chuyên nghiệp, am hiểu về thuật ngữ ngành tóc cũng là một lợi thế giúp bạn nắm bắt được kiến thức một cách chi tiết nhất. Đây cũng là cách để bạn tiết kiệm chi phí, không cần bay đến Hàn Quốc xa xôi mà vẫn có cơ hội tiếp xúc với công nghệ làm đẹp của nước bạn.

HAI GIẢNG VIÊN ĐẾN TỪ HỌC VIỆN CHA – HONG

Như giới thiệu, khoá đào tạo sẽ được dẫn dắt bởi các chuyên gia cao cấp của Học viện Cha – Hong Hàn Quốc. Tại Việt Nam, hai giảng viên xuất sắc sẽ làm việc trực tiếp cùng các NTM, học viên Việt Nam là:

Ông Park Seojin – Giám đốc đào tạo tại Hàn Quốc và quốc tế của Học viện Cha – Hong. Ngoài ra, ông còn là Top 10 designer cấp cao của học viện này.

Ông Kang Changyu – Người đào tạo kiêm quản lý Học viện Cha – Hong. Ông có trách nhiệm sắp xếp các khoá học đào tạo và là người thầy tài ba của rất nhiều các nhân viên, Hair designer.

Với kinh nghiệm dày dặn, hai giảng viên sẽ tận dụng khoá đào tạo với 2 ngày học để giúp các học viên tiếp cận kiến thức về xu hướng cắt uốn thịnh hành nhất Châu Á, cũng như chuẩn hóa quy trình cắt – uốn –tạo kiểu chuyên nghiệp. Mỗi người tham gia sẽ mở mang về thẩm mỹ của nền văn hoá Hàn Quốc – nơi được mệnh danh như trung tâm làm đẹp của Châu Á.

Đặc biệt, học viên được nhận bằng chính quy từ Học viện Cha-Hong khi tham gia khóa đào tạo này. Hứa hẹn đây sẽ là khóa học vô cùng bổ ích, cần thiết với những NTM tóc. Ngoài ra, khóa học còn giúp bạn khơi dậy khả năng sáng tạo tiềm ẩn, tạo ra nhiều cảm xúc mới mẻ với nghề tóc.

Trending