Liên hệ với chúng tôi

Top News

Học viên nói gì về khóa đào tạo của Hiệu trưởng học viện Haircademy?


Đã đăng lúc

Khóa đào tạo toàn diện phát triển kỹ thuật và tư duy sáng tạo trong thiết kế tóc Level 1 với sự hợp tác giữa Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group), nhà phân phối độc quyền thương hiệu Paimore và Farcom với Haircademy (học viện chuyên đào tạo tóc chuyên nghiệp đến từ Amsterdam, Hà Lan) đã kết thúc sau 5 buổi đào tạo để lại nhiều ấn tượng đối với mỗi học viên. Cùng lắng nghe chia sẻ của các Nhà tạo mẫu để xem khóa học này có gì nổi bật nhé!

Khóa đào tạo đã đem đến nhiều bài học mới theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group) luôn là nơi hỗ trợ ngành tóc tạo ra những khóa học thiết thực ý nghĩa bằng các buổi đào tạo tiếp cận trực tiếp những chuyên gia nổi tiếng đến từ nước ngoài. Nối tiếp sự thành công của các khóa học trước đó, nhà phân phối độc quyền thương hiệu Paimore đã mời đến khóa đào tạo toàn diện phát triển kỹ thuật và tư duy sáng tạo trong thiết kế tóc Level 1 cô Suzanne Slegers – Hiệu trưởng của học viện Haircademy với gần 20 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp và giảng dạy, ngoài ra cô còn là một chuyên gia trong việc thiết kế hình ảnh cá nhân. Cô Suzanne có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các khóa chuyên nghiệp về tóc và làm đẹp, đồng thời tham gia hợp tác đào tạo cùng nhiều nhãn hàng chuyên nghiệp có thương hiệu trên thế giới.

Không gian lớp học được Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group) tổ chức chuyên nghiệp và chu đáo.

Điểm nổi bật của khóa học nằm ở sự chuẩn hóa từ những kỹ thuật cơ bản: cắt – nhuộm – tạo kiểu theo tiêu chuẩn quốc tế một cách khoa học, bài bản, giúp các nhà tạo mẫu hiểu rõ và có thể giải thích ý nghĩa của việc thực hiện các kỹ thuật: Làm thế nào và tại sao lại làm như thế? Từ đó giúp phát triển tư duy sáng tạo và làm tốt hơn công việc tại salon. Đồng thời, khóa học cũng góp phần chỉnh sửa và chỉ ra cho mọi người những lỗi hay mắc phải để hoàn thiện hơn trong công việc một cách chính xác.

Cô Suzanne Slegers cảm thấy ấn tượng với các Nhà tạo mẫu tại Việt Nam.

Các kiểu tóc: Blunt cut, Graduated Bob, Long Diagonal Layers in Butterfly Layers, Long uniform layers with volume layers và Shag cut được cô Suzanne Slegers mang đến trong khóa đào tạo lần này đều là những mẫu tóc nhận được sự yêu thích của giới làm đẹp trên thế giới, nổi tiếng bởi sự hợp thời, có khả năng thích ứng cao phù hợp với nhiều loại tóc.

Khoá đào tạo chiếm giữ trái tim của các nhà tạo mẫu Việt Nam bởi sự chuyên nghiệp và tinh thần nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của chuyên gia. Lần thứ 2 đến với Việt Nam, cô Suzanne Slegers cũng chia sẻ những cảm nhận vô cùng xúc động với các nhà tạo mẫu Việt.

Cô Suzanne Slegers – Hiệu trưởng kiêm đào tạo viên của học viện Haircademy.

Dù đã trải qua 5 ngày gắn bó trong khoá đào tạo đầu tiên tại Việt Nam của cô Suzanne Slegers nhưng chương trình vẫn liên tục nhận được lời khen gửi về từ học viên tham gia. Bên cạnh đó, các Nhà tạo mẫu cũng gửi lời cảm ơn đến công ty GBC Group đã tổ chức một khóa học bổ ích và đề xuất sẽ có thêm những khóa học với level cao hơn đến từ học viện Haircademy.

 

Khi nhắc tới cảm nhận về lớp học, các học viên đều chỉ ra rằng đây là một “sân chơi” bổ ích và mới lạ tại thị trường ngành tóc Việt Nam. Phong cách chuẩn mực Quốc tế và sự sáng tạo trong tư duy là điều mà các NTM Việt mong muốn được học hỏi. Chắc chắn trong những khóa tiếp theo cô Suzanne Slegers sẽ đem đến cho ngành tóc Việt nhiều kiến thức hay hơn nữa!

Huyền Phùng

Trending