Liên hệ với chúng tôi

The Stories

Hội đào tạo Phát triển nghề làm đẹp Hồ Chí Minh công bố người giữ chức vụ Chủ tịch


Đã đăng lúc

Hội Đào tạo Phát triển nghề làm đẹp Hồ Chí Minh thành lập tháng 7/2020 trực thuộc TW Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) của Bộ Lao động và Thương binh xã hội (LĐ&TBXH) đã công bố quyết định trao chức vụ chủ tịch cho Ths.Bs Nguyễn Ngọc Nhơn vào tối ngày 27/01/2022.

Hội VNBA là đơn vị thành lập tự nguyện với mong muốn tập hợp, đoàn kết, hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ làm đẹp trên phạm vi toàn quốc. Đồng thời hội cũng là cầu nối truyền tải và phản hồi thông tin giữa cơ quan quản lý nhà nước đến các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này tạo tiếng nói chung cùng sự thấu hiểu, đồng thuận cùng hướng tới một mục tiêu nhất định.

Từ khi thành lập đến nay Hội không có chức danh Chủ tịch Hội Đào tạo Phát triển nghề làm đẹp Hồ Chí Minh, mọi hoạt động của Chủ tịch đều do các Phó Chủ tịch của Trung ương kiêm nhiệm, tuy nhiên sau thời gian hoạt động, BCH Hội Đào tạo Phát triển nghề làm đẹp TPHCM thấu hiểu ” muốn một đoàn tàu vững mạnh thì đầu tàu phải thực sự kiên cố bảo vệ phía sau” Hội đã quyết định tìm kiếm, xem xét, lựa chọn và nhất trí đề ra Chủ tịch Hội Đào tạo Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Nhơn giữ chức Chủ tịch Hội Đào tạo Phát triển nghề làm đẹp TPHCM.

Ông Nguyễn Ngọc Phong Dinh – Ban cố vấn Hội VNBA Hồ Chí Minh trao quyết định chủ tịch cho Ths.Bs Nguyễn Ngọc Nhơn
Tân chủ tịch VNBA Hồ Chí Minh Ths.Bs Nguyễn Ngọc Nhơn phát biểu.

Tân chủ tịch VNBA Hồ Chí Minh Ths.Bs Nguyễn Ngọc Nhơn hiện đang làm việc tại Khoa ngoại tổng hợp & Tạo Hình Thẩm Mỹ Bệnh viện Trưng Vương – Tp. Hồ Chí Minh và ông còn là Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Sai Gon Seoul. Ông được bạn bè và đồng nghiệp là người có đức, có tài và có trách nhiệm cùng nhiệt huyết với những gì mình làm.

Tại buổi Lễ Nhận Quyết Định Chủ Tịch, Ths.Bs Nguyễn Ngọc Nhơn thông báo kế hoạch hoạt động sắp tới của Hội vào năm 2022 gồm các hoạt động như: “Chuẩn hóa các phương pháp kỷ thuật thông qua chương trình đào tạo, tổ chức các cuộc thi tay nghề nhằm tìm kiếm ra các kỷ thuật viên giỏi trong nghề chăm sóc sắc đẹp và tăng cường hợp tác quốc tế hòa nhập với xu hướng chung của thời đại đưa văn hóa nghề chăm sóc sắc đẹp của Việt Nam ra với thế giới…”

Ts. Nguyễn Hải Hữu – Chủ tịch TW Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam phát biểu

Do ảnh hưởng của dịch covid -19 Chương trình LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH Hội Đào tạo Phát triển nghề làm đẹp Hồ Chí Minh do Hội Đào tạo Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam phối hợp cùng Ban Truyền Thông Hội Đào tạo Phát triển nghề làm đẹp Hồ Chí Minh được tổ chức thực hiện với 2 hình thức: Trực tiếp khu vực Hồ Chí Minh và Trực tuyến đầu cầu Hà Nội và tất cả đều được thực hiện bởi đạo diễn Johnny Tran

Đạo diễn Johnny Tran – Trưởng Ban Truyền Thông VNBA Hồ Chí Minh

Đầu cầu Hà Nội Ts. Nguyễn Hải Hữu – Chủ tịch TW Hội Đào tạo Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam ra chỉ đạo  và mong VNBA Hồ Chí Minh sẽ tổ chức tốt cuộc thi tay nghề giúp tìm ra những kỹ thuật viên giỏi đạt chuẩn để Cấp Giấy Chứng Nhận đạt tiêu chuẩn hành nghề.

Hội đào tạo Phát triển nghề làm đẹp Hồ Chí Minh ra đời và thực hiện hoàn toàn đúng đắn với chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, thích hợp với mong muốn của toàn thể nhân dân, của các tổ chức đang tham gia trong lĩnh vực này, thông qua đó tăng cường chất lượng giảng dạy, dịch vụ, phát triển vững bền, ổn định tài chính, xã hội và hội nhập với thế giới.

 

 

Trending