Liên hệ với chúng tôi

Business

Hội thảo “Cut, Color & Style” trước thềm Hairshow của C:EHKO Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh


Đã đăng lúc

Ngày 29/7 tại Tp. Hồ Chí Minh, hội thảo “Cut, Color & Style Inspired by Tom Kroboth” do C:EHKO Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 130 khách mời.

Trước thềm Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận” , hội thảo “Cut, Color & Style Inspired by Tom Kroboth” tụ hội nhiều nhà tạo tạo mẫu tóc khu vực miền Nam tới tham dự. Diễn giả cũng như khách mời đặc biệt là ngài Tom Kroboth – Giám đốc sáng tạo toàn cầu thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO.

Bà Hoàng Bích Tâm – Giám đốc Công ty TNHH Cuộc Sống Xanh cùng khách mời

Nội dung buổi hội thảo đề cập đến “Cắt – Nhuộm”. Hai kỹ thuật rất quan trọng và cần thiết, bất kì nhà tạo mẫu nào tóc cũng phải thành thạo. Tiếp đến là vấn đề khởi tạo và theo đuổi xu hướng thị trường. Mỗi một NTM hay Salon mong muốn tiếp cận đến tệp khách hàng trẻ tiềm năng cần biết cách cập nhật Trend và nâng cao tay nghề với các kiểu tóc mới lạ, hợp thời hơn. Tuy nhiên, chúng ta áp dụng phương thức nào và thực hiện ra sao cho hiệu quả?

Tại chương trình, ngài Tom Kroboth phô diễn tài năng của mình ngay trên sân khấu với hai kỹ thuật cắt và nhuộm. Đây là một cơ hội hiếm có với các tín đồ làm đẹp khi được chứng kiến tận mắt một tay kéo tài hoa đẳng cấp thế giới thực hành nghề.


Ngài Tom Kroboth thực hiện thiết kế kiểu tóc ngay trên sân khấu

Bên cạnh đó, kỹ thuật nhuộm Balayage mới nhất trên thị trường cũng được giới thiệu tới đông đảo các khách mời trong sự kiện. Kỹ thuật nhuộm tự do này giúp mái tóc có vẻ đẹp tự nhiên, phóng khoáng mà cực “chất”, đòi hỏi thợ làm đầu cần hết sức tỉ mỉ và có tay nghề cao.

Kết thúc hội thảo, ngài Tom Kroboth trao chứng chỉ học viên tới các gương mặt sáng giá.

Hội thảo “Cut, Color & Style Inspired by Tom Kroboth” nằm trong chuỗi sự kiện do C:EHKO Việt Nam tổ chức dành riêng cho ngành Thiết kế tóc tại hai miền Nam – Bắc vào cuối tháng 7 – đầu tháng 8.

Bài: Tố Như

Trending