Liên hệ với chúng tôi

Top News

Họp trực tuyến: Ban tóc và định hướng đào tạo phát triển nghề tóc


Đã đăng lúc

Ngày 3/8/2021, trong khuôn khổ triển khai các hoạt động của Cuộc thi nghề thiết kế các kiểu tóc – Kỳ thi kỹ năng nghề nghề quốc gia lần thứ 12, Ban tóc đã có cuộc họp trực tuyến về việc định hướng và phát triển nghề tóc. Tham gia có TS. Nguyễn Hải Hữu – Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA), Bà Đặng Xuân Hương – Phó chủ tịch thường trực VNBA, bà Văn Minh Phương – Phó chủ tịch hội kiêm Trưởng Ban tóc, bà Nguyễn Huyền Hương, bà Tạ Thị Thanh Hải – Phó chủ tịch VNBA các thành viên trong Ban tóc cùng đại diện các công ty, các thương hiệu mỹ phẩm lớn tại Việt Nam.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp, dịch vụ ngành tóc bị đóng băng tại các thành phố lớn và các hoạt động tổ chức sự kiện gần như không thể thực hiện trong một thời gian dài. Tuy nhiên, với sự nỗ lực phát triển không ngừng, Ban tóc thuộc Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đã quy tụ các Nhà tạo mẫu hàng đầu Việt Nam cùng các thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp, uy tín, qua đó bước đầu hoạch định các bước đi, xây dựng định hướng phát triển nghề tóc trong thời gian tới.

Tham gia cuộc họp, đại diện các thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp có uy tín tại Việt Nam cũng đã bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ cũng như tinh thần sẵn sàng chung tay đồng hành cùng các hoạt động của Ban tóc, đặc biệt là đồng hành cùng Cuộc thi Thiết kế tạo mẫu tóc trong Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12.

Bà Mai Kim Hòa – Giám đốc Công ty T.P Việt Nam

Bà Mai Kim Hoà – Giám đốc công ty T.P Việt Nam, đơn vị phân phối thương hiệu Nouvelle, Eslabondexx, Sakura và mỹ phẩm da Guudcure 

Thay mặt T.P Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn tới Ban tóc đã tin tưởng và mời T.P Việt Nam tham dự chương trình. Sau khi tìm hiểu và được chia sẻ, cá nhân tôi thấy rằng đây là một sân chơi lớn, rất thú vị và công bằng cho ngành tóc nói riêng và ngành làm đẹp nói chung. Tôi rất  tự tin có thể thông qua các cổ đông về việc đồng hành chung sức cùng cuộc thi.

Ông Nguyễn Đức Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Thiên An

Ông Nguyễn Đức Dũng – Tổng giám đốc công ty Thiên An, đơn vị phân phối thương hiệu Nashi, GK, Tricol 

Là một người đã có kinh nghiệm tổ chức các chương trình, Thiên An rất hiểu về những khó khăn khi tổ chức một cuộc thi. Tôi xin phép sẽ trao đổi thêm cùng Ban tổ chức các thông tin chi tiết để hiểu kỹ hơn nữa về cuộc thi. Và chắc chắn rằng Thiên An sẽ đồng hành cùng các hoạt động để ngành tóc của Việt Nam có thể tiến xa hơn nữa.

Bà Lê Linh – Giám đốc thương hiệu L’Oréal Professionnel

Bà Lê Diệu Linh – Giám đốc thương hiệu L’Oréal Professionnel tại Việt Nam

Chúng tôi rất may mắn vì nhận được chia sẻ của các quốc gia đã tổ chức một số hoạt động sau khi đại dịch ổn định được phần nào sớm hơn Việt Nam một chút. Đó là những kinh nghiệm quý báu của chúng tôi để có thể chia sẻ cùng với các NTM Việt Nam, từ kỹ thuật đến các kỹ năng mềm. Có thể nói, các định hướng của chúng tôi và định hướng phát triển của ban Kỹ thuật tạo mẫu tóc có rất nhiều điểm tương đồng. Đó là những sở cứ tốt cho sự sẵn sàng đồng hành của chúng tôi và chúng ta sẽ cùng nhau mang các chia sẻ đó đến với cuộc thi và các NTM.

Bà Nguyễn Thúy An – Giám đốc Marketing thương hiệu Wella

Bà Thuý An – Giám đốc Marketing của thương hiệu Wella tại Việt Nam

Wella là một trong những nhãn hàng có truyền thống đào tạo rất lâu đời. Trong đợt giãn cách này chúng tôi cũng đưa ra rất nhiều các lớp đào tạo online khác nhau. Và chúng tôi cũng rất mong muốn thông qua cuộc thi này có thể chia sẻ đển các bạn tham gia cuộc thi các lớp đào tạo của chúng tôi.

Ông Vũ Thành Duy – Giám đốc công ty Mặt Trời Vàng

Ông Nguyễn Thành Duy – Giám đốc Công ty Mặt Trời Vàng, đơn vị phân phối thương hiệu Echosline tại Việt Nam

Chúng tôi luôn luôn mong muốn song hành và ủng hộ cho tất cả các hoạt động, những việc làm thiết thực của Ban thiết kế tạo mẫu tóc, để cuộc thi của chúng ta có thể tạo được tiếng vang tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng ta cần nhiều hơn nữa các hoạt động truyền thông, đặc biệt là truyền thông online, trực tuyến để các thí sinh có thêm nhiều cách thức, nhiều phương tiện để tiếp cận với cuộc thi, và qua đó cũng hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa cho Ban tổ chức trong thời kỳ dịch bệnh.

Cùng với sự chung tay góp sức của các thương hiệu mỹ phẩm tóc uy tín, Ban Tóc – Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam chắc chắn sẽ có những bước đi mạnh mẽ trong việc phát triển nghề tóc tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Minh An

Trending