Liên hệ với chúng tôi

Business

Huấn luyện viên GCA 2022 –  HỌ LÀ AI?


Đã đăng lúc

Năm 2022, sau 2 năm tạm dừng vì đại dịch, Goldwell Việt Nam chính thức khởi động trở lại Giải thưởng Sáng Tạo Toàn Cầu Global Creative Awards (viết tắt GCA) với những hỗ trợ chưa từng có cho thí sinh dự thi, đặc biệt là sự đồng hành của 6 nhóm huấn luyện viên quốc gia.

Năm 2022 Goldwell Việt Nam khởi động trở lại Giải Sáng Tạo Toàn Cầu GCA với những hỗ trợ có 1-0-2 dành riêng cho các thí sinh dự thi. Bên cạnh các chương trình đào tạo về thiết kế cắt với bậc thầy về cắt chính xác J.B Mazella – Giám đốc sáng tạo – Người sáng lập M & P (Anh Quốc); đào tạo về thiết kế màu với bậc thầy về màu nhuộm – Nghệ sĩ sáng tạo toàn cầu Global Master – Rodica Hristu. đào tạo thiết kế màu sắc và thiết kế cắt cùng các bậc thầy thế giới như J.B Mazella, Rodica Hristu…còn là sự đồng hành của 6 nhóm huấn luyện viên quốc gia.

Mỗi nhóm huấn luyện viên bao gồm 2 thành viên: một HLV đã từng đạt giải cao tại cuộc thi Color Zoom những năm trước đây, và một HLV là các nghệ sĩ/các nhà tạo mẫu tóc đc dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Trong số họ, có nhiều người từng huấn luyện được các NTMT dự thi Color Zoom đạt giải thứ hạng cao. Không chỉ vậy, mỗi huấn luyện viên đều là một hình mẫu truyền cảm hứng về sự lạc quan, dám dấn thân & đam mê sáng tạo.

Bản chất của huấn luyện chính là khả năng nhìn ra những điểm mạnh nhất của 1 thí sinh, khuyến khích họ phát triển điểm mạnh này để tạo ra những kết quả khác biệt. Goldwell Việt Nam hy vọng rằng, cùng với sự đồng hành của các huấn luyện viên cũng như rất nhiều sự hỗ trợ lớn từ ban tổ chức, sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà tạo mẫu tóc hoàn thành xuất sắc bài thi của mình.

Bắt nguồn từ cuộc thi Color Zoom, năm 2020 đánh dấu một sự thay đổi lớn khi lần đầu tiênGoldwell mời các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tham gia giải Sáng Tạo Toàn Cầu Global Creative Awards (viết tắt GCA) – một cuộc thi toàn cầu hoàn toàn mới tập trung vào sự sáng tạo. Sự thay đổi từ cuộc thi Tạo Mẫu Tóc Toàn Cầu Color Zoom thành giải Sáng Tạo Toàn Cầu GCA là cơ hội để các NTMT thể hiện hết khả năng sáng tạo của họ mà không có bất kỳ giới hạn nào. Đây là cuộc thi uy tín, dành cho các NTMT đam mê nghệ thuật, nhằm tìm kiếm những tài năng xuất sắc, được đánh giá cao bởi giới chuyên môn & được ví von như giải Osca của ngành tóc.

Mọi thông tin về cuộc thi được đăng tải đầy đủ tại trang web chính thức: https://globalcreativeawards.com/vi/award. Vui lòng liên hệ Sales/DVKH hoặc hotline 1800 588 805 để biết thêm chi tiết.

Trending