Liên hệ với chúng tôi

Trends

Inscape: Phong cách từ “năng lượng”


Đã đăng lúc

Niềm đam mê, sự sáng tạo , trí tưởng tượng, đó là nguồn năng lượng mạnh mẽ luôn ngập tràn trong mỗi nhà tạo mẫu để rồi, nguồn năng lượng ấy lại “khai thác” những “nguồn năng lượng” khác để tạo ra những mẫu thiết kế tuyệt vời. Đó có thể là nguồn năng lượng từ thiên nhiên, từ thế giới muôn màu muôn vẻ xung quanh, và từ chính những khao khát nội tại trong bản thân mỗi người.

Hiểu được điều đó, mỗi mùa hàng năm, nhà mỹ phẩm Schwarzkopf Professional đều tìm hiểu, khai thác xu hướng thời trang toàn cầu để khám phá, định hình cũng như chia sẻ các khuynh hướng dự kiến sẽ có ảnh hưởng. Đặc biệt, thương hiệu luôn hướng đến khát khao làm mới mình và đam mê sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc.

INSCAPE – thế giới màu sắc mới mẻ của năm 2021– đã ra đời từ cảm hứng về khát vọng thoát khỏi thế giới thực tại để quay trở về đắm chìm trong thế giới nội tâm phong phú. BST INSCAPE là sự kết hợp hoàn hảo giữa Viện sắc màu Pantone với khả năng ảnh hưởng khuynh hướng sắc màu trên toàn cầu và dòng hàng màu nhuộm IGORA được hàng triệu nhà tạo mẫu tóc ưa chuộng với kỹ thuật ưu việt và tông màu phong phú. Với sự phối hợp cùng các chuyên gia sáng tạo toàn cầu của Schwarzkopf Professional, BST còn đặc biệt giới thiệu những tông màu IGORA ROYAL với sự phối màu hoàn toàn mới.

Ở INSCAPE – BST Thu Đông 2021 của Schwarzkopf Professional – ta thấy được phong cách sống trên toàn cầu với:

  • Novel Comfort – Điểm nhấn về sự mềm mại, thoải mái và kết cấu;
  • Quintessential – Nét hiện đại vui tươi pha chút cổ điển;
  • E-phoria – Sự tôn vinh chủ nghĩa vị lai và nối kết giữa con người với nhau.

Với Novel Comfort, hình ảnh hiện lên là những con người phong cách và tràn đầy năng lượng. Nguồn năng lượng từ thiên nhiên đã tạo ra những tác phẩm thể hiện mong muốn của chúng ta về những sự thoải mái như ở nhà, những thú vui giản đơn và sự chấp nhận bản thân trong ‘hang động ấm cúng’ của chính mình. Bảng tông màu nâu đất được giới thiệu thông qua những đường cắt đơn giản và hoàn thiện đa kết cấu.

Ở Quintessential, chúng ta lại thấy nét nữ tính mới mẻ của thập niên 60, nỗi niềm hoài cổ mềm mại nhưng hiện đại mới mẻ với các tông màu xám tro và pastel, kỹ thuật chuẩn xác, kiểu cắt đương đại trên nền tảng cổ điển và phong cách tạo kiểu mái tóc hoàn hảo.

E-phoria lại là một bình minh mới, một ngày mới ở một thế giới hiện đại và sôi động – thế giới công nghệ, khơi gợi khao khát xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Với các tông màu táo bạo của sắc tố đỏ và kim loại phát sáng, mỗi cá nhân thể hiện một nét sáng tạo và phong cách riêng, thông qua đó khẳng định chính mình.

Trending