Liên hệ với chúng tôi

Top News

IPCC 2021: Hạn nộp bài vòng 2 sắp khép lại, các thí sinh top 10 hãy nhanh tay lên nào!


Đã đăng lúc

Vòng 2 cuộc thi Giải cắt tóc vô địch chuẩn xác quốc tế 2021 – IPCC 2021 đã đi đến những thời khắc cuối nhận bài dự thi. 10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng 2 hãy nhớ: hạn cuối cùng nộp bài là 12h ngày 8/8/2021.

10 thí sinh đã vượt qua vòng 1 là: Nguyễn Thái Sơn (TP.HCM), Lý Nguyễn (An Giang), Tân Thượng Hải (TPHCM), Chung Huệ Hằng (TPHCM), Quốc Khương (TP HCM), Thái Hoài (TPHCM), Hồ Phước Hiệp (TPHCM), Như Hiếu (TPHCM), Trương Mỹ Nhân (Cà Mau), Nguyễn Đình Phú (TPHCM).

Trong số đó có những thí sinh dày dạn kinh nghiệm đã tham gia IPCC mùa đầu tiên 2020 như Thái Sơn (quán quân vô địch IPCC 2020), Lý Nguyễn (giải tư và giải phụ Người kể chuyện hay nhất), Tân Thượng Hải (top 5 IPCC 2020), hay như Trương Mỹ Nhân (top Top 60 Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 2020).

Top 10 IPCC Việt Nam 2021 với nhiều tên tuổi trong làng tóc

Với chủ đề Triangle line dành chovòng 2, tuy là kỹ thuật cơ bản và không khó nhưng các thí sinh cần có sự cẩn thận, chỉn chu hơn trong quá trình thực hiện bài thi của mình, vì ở vòng 2 này bài thi có thêm phần quay video nên chỉ cần sơ xuất một chút trong bước chụp hoặc quay video cũng ảnh hưởng lớn đến bài thi khi trình diện trước Ban Giám khảo.

International Precision Cutting Championship (IPCC) là cuộc thi được tổ chức bởi Palmer & Company International cùng các đơn vị đại diện tại các quốc gia. Tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetic là đơn vị được tín nhiệm chỉ định. Phát động vào tháng 5/2021, trải qua 02 tháng tuyển sinh cùng với những hướng dẫn, chia sẻ chi tiết từ Ban tổ chức, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc tác phẩm của mình. Các bài thi năm nay đều được Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng.

Theo thể lệ cuộc thi, IPCC 2021 bao gồm 3 vòng thi. Tại mỗi vòng thi, thí sinh thực hiện tác phẩm theo chủ đề kỹ thuật Ban tổ chức đưa ra. Sau đó chụp ảnh bằng điện thoại và đăng tải lên Instagram kèm hashtag của khu vực mình dự thi. Thí sinh Việt Nam đừng quên Hashtag chính thThí sinh sẽ nhận được các giải thưởng đến từ nhãn hàng tài trợ cho cuộc thi: thương hiệu Viva Bellezzavà Compagnia Del Colore – các đơn vị tài trợ mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp; Upgrade – tài trợ dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp; và Mizutani – thương hiệu kéo từ Nhật Bản. Đặc biệt, các thí sinh sẽ được Hairworld – ẩn phẩm chuyên về tóc số 1 tại Việt Nam tài trợ một chương trình truyền thông đặc biệt song hành trước, trong và sau cuộc thi.

Đặc biệt, Hairworld sẽ có quà tặng đặc biệt dành cho Quán quân của mùa giải IPCC 2021 là gói truyền thông trị giá 20.000.000 đồng, cùng với vai trò là chuyên gia tư vấn nội dung chuyên môn cho ấn phẩm Hairworld trong năm 2021.

Thời gian nhận bài dự thi vòng 2 kết thúc vào 24h đếm 8/8/2021, Dove Palmer cùng các giám khảo Quốc tế sẽ chấm và chọn top5 tác phẩm xuất sắc vào vòng chung kết.

IPCC 2021 có 10 nước tham gia: Pháp, Bỉ, Romania, Nga, Croatia, Anh, Mỹ, Hy Lạp, Ý, Việt Nam; bao gồm 3 vòng thi. Tại mỗi vòng thi, thí sinh thực hiện tác phẩm theo chủ đề kỹ thuật Ban tổ chức đưa ra. Sau đó chụp ảnh bằng điện thoại và đăng tải lên Instagram kèm hashtag của khu vực mình dự thi. Thí sinh Việt Nam đừng quên Hashtag chính thức: #ipcchampionshipvietnam

1. Luyện tập kỹ thuật Triangle line và thực hiện bài thi trên đầu ma nơ canh.

2. Chụp ảnh tác phẩm của mình và đăng tải trên tài khoản Instagram kèm hashtag #ipcchampionshipvietnam từ18/7 đến ngày 8/8/2021.

Thắc mắc về cuộc thi xin liên hệ Công ty Vũ Lộc Cosmestics Hotline 0909.544.799

Hải Phương

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending