Liên hệ với chúng tôi

Top News

IPCC 2022 – Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2022 sắp về đích, ai sẽ là nhà vô địch?


Đã đăng lúc

IPCC 2022 – Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2022 tiến đến chặng cuối cùng với sự mong đợi của các thí sinh trên khắp quốc gia.

Vào tháng 7 vừa qua, IPCC 2022 đã tổ chức thành công vòng chung kết với Top 5 thí sinh xuất sắc nhất. Vào tối ngày 4/9 lúc 22h, Lễ công bố giải thưởng IPCC 2022 sẽ được phát sóng trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội Facebook và Instagram (@ipcc_uk) của chương trình. Không chỉ mang tới một sân chơi chuyên nghiệp, đầy thách thức, IPC 2022 còn hứa hẹn dành tặng mỗi thí sinh đạt giải các phần quà, quyền lợi hấp dẫn nhất.

International Precision Cutting Championship (IPCC) – Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2022 là cuộc thi được tổ chức bởi Palmer & Company International cùng các đơn vị đại diện tại các quốc gia. Tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetic là đơn vị được tín nhiệm chỉ định.

Cuộc thi năm nay được tổ chức cùng thời điểm tại hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ: Mỹ, Anh, Đức, Hy Lạp, Pháp, Bỉ, Romania, Nga, Croatia, Ý, và Việt Nam. Cuộc thi tổ chức online và hoạt động chủ yếu trên nền tảng Instagram.

Bài thi của thí sinh ở mỗi nước sẽ được nhận diện bằng hashtag riêng gắn liền với nước đó. Instagram của hội động IPCC 2022 Việt Nam là @ipcc_vietnam, nơi các tín đồ làm đẹp quan tâm đến chương trình có thể theo dõi các tác phẩm dự thi và kết nối cùng thí sinh. 

Phát động từ tháng 4/2022 và trải qua 3 vòng thi với các chủ đề khó nhằn khác nhau, IPCC 2022 dần tìm ra các “tay kéo” xuất sắc nhất. Năng lực của các thí sinh năm nay được Ban giám kháo đánh giá rất cao về chất lượng.

Top 5 gương mặt xuất sắc lọt vào chung kết đều là các nhà tạo mẫu có nhiều năm hành nghề và sở hữu Salon riêng. Đây là cơ hội để mỗi thí sinh phô bày kiến thức làm tóc chuẩn chỉnh và khả năng sáng tạo nghệ thuật. Những cái tên đáng chú ý lần lượt là:

  • NTM Tân Thượng Hải
  • NTM Nguyễn Tấn Phát
  • NTM Phùng Quang Đạt
  • NTM Nguyễn Khánh Tiệp
  • NTM Nguyễn Anh Quốc

Trước thềm Lễ công bố giải thưởng IPCC 2022, Ban giám khảo cũng công bố chính thức phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho nhà vô địch với Voucher lên tới 10.000.000 đồng, 1 khoá học bổ ích bất kỳ tự chọn tại Palmer & Company và nhiều vật phẩm giá trị khác,…

Liệu ai sẽ là nhà vô địch IPCC 2022 và mang về cho mình phần thưởng xuất sắc trên? Đừng bỏ lỡ Lễ công bố giải thưởng IPCC 2022 – Giải cắt tóc chuẩn quốc tế 2022 lúc 22h ngày 4/9 trên Facebook và Instagram @ipcc_uk.

Trending