Liên hệ với chúng tôi

Top News

Jisoo BLACKPINK và Anya Taylor-Joy “đọ sắc” quảng bá son môi Dior Addict


Đã đăng lúc

Dior chính thức tái sinh cho dòng son môi Dior Addict, và nhờ đến sự giúp đỡ của Jisoo BLACKPINK và Anya Taylor-Joy giới thiệu cho các mẫu thiết kế mới.

Dior sẽ làm mới lại dòng son môi Dior Addict của hãng trong năm 2022. Phiên bản mới sẽ được quảng bá cùng các gương mặt cực hot trong làng giải trí hiện tại: Jisoo Kim của BLACKPINK, Anya Taylor-Joy, và Sharon Alexie.

Đến nay, các hình ảnh chính thức vẫn chưa được tung ra chính thức. Tuy nhiên, một video quảng cáo 30 giây phần nào hé lộ hình ảnh của chiến dịch.

Với lời bình “the new shine lipstick” (cây son môi tỏa sáng mới), video cho thấy Jisoo BLACKPINK ca hát, Anya Taylor-Joy đang nhảy múa, và Sharon Alexie vẽ tranh 3D trên không trung. Những hoạt động này miêu tả về sự nghiệp của mỗi người. Jisoo là ca sỹ. Anya Taylor-Joy là diễn viên. Và Sharon Alexie là người mẫu và họa sỹ đương đại.

Anya Taylor-Joy, diễn viên
Jisoo Kim của BLACKPINK, ca sỹ và diễn viên
Sharon Alexie, người mẫu và họa sỹ đương đại

Đây là lần đầu tiên hai đại sứ toàn cầu của Dior sánh vai cùng nhau trong một chiến dịch quảng cáo. Jisoo BLACKPINK đã là đại sứ của nhà mốt từ tháng 3/2021. Còn Anya Taylor-Joy thì mới được đề bạt lên cương vị này vào tháng 10/2021. Nói về các cô gái trong chiến dịch quảng cáo son môi Dior Addict năm 2022, Dior hé lộ: “Mỗi người khoe phong cách đầy tự tin, thế giới sáng tạo của họ, và cá tính rất riêng”.

Phiên bản năm 2022 của thỏi son Dior Addict được cho là sẽ theo bước thỏi son Rouge Dior, có lõi dễ dàng được thay thế sau khi đã được dùng hết. WWD tiết lộ, bộ sưu tập son mới sẽ có 40 mã màu.

 

Trending