Liên hệ với chúng tôi

Business

Khai trương học viện ASK Academy và chào đón sự xuất hiện của bộ đôi sản phẩm thế hệ mới đến từ thương hiệu Schwarzkopf Professional


Đã đăng lúc

Ngày 29/08/2022, Công ty DKSH Việt Nam cùng nhãn hàng Schwarzkopf Professional vừa chính thức khai trương Học viện ASK Academy tại Tp.HCM. Trong ngày khai trương Học viện ASK Academy, đại diện Schwarzkopf Professional cũng đã giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc tóc BC Bonacure thế hệ mới và Uốn nóng dưỡng sâu Bondastic sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới. 

Học viện ASK Academy được ra đời với sứ mệnh cập nhật và chia sẻ kỹ thuật giàu tính ứng dụng và mới nhất giúp Salon phát triển kinh doanh, mở rộng khách hàng và lan tỏa niềm đam mê mãnh liệt về tóc cũng như giới thiệu các dòng sản phẩm mới nhất từ nhãn hàng Schwarzkopf Professional đến với công chúng.

Được biết, BC Bonacure là dòng sản phẩm chăm sóc tóc thế hệ mới của nhãn hàng Schwarzkopf Professional mang đến hiệu quả vượt trội và an toàn cho người sử dụng nhờ vào công nghệ cải tiến: Phức hợp thuần thực vật Vegan Care Complex. Được điều chế bằng 100% thuần thực vật dành riêng cho chăm sóc tóc chuyên sâu an toàn cho người sử dụng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mái tóc.

Sự giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc tóc BC Bonacure thế hệ mới và Uốn nóng dưỡng sâu Bondastic tại sự kiện khai trương nhận được sự chào đón nồng nhiệt đến từ các NTMT là khách hàng thân thiết của nhãn hàng Schwarzkopf Professional, đại diện truyền thông, khách mời và toàn thể nhân viên nhãn hàng Schwarzkopf Professional. 

Anh Tân Vũ chia sẻ “Chương trình ấn tượng với sự giới thiệu về bộ đôi sản phẩm sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Với thế mạnh về sự đổi mới cùng công nghệ tiên tiến, Schwarzkopf Professional đã đưa những gì tự nhiên nhất đến gần với khách hàng. Điểm nổi bật của sản phẩm chăm sóc tóc BC Bonacure chính là những nguyên liệu thiên nhiên cấu tạo nên, không chứa các chất độc hại. Đặc biệt, công nghệ uốn nóng dưỡng sâu Bondastic hoàn toàn mới lần này khiến tôi cảm thấy vô cùng hào hứng và đón chờ được trải nghiệm nó!

Chị Phương đến từ salon Vũ Sài Gòn là người đồng hành cùng thương hiệu Schwarzkopf Professional hơn chục năm nay cũng không giấu nổi những chia sẻ đầy tự hào về nhãn hàng “ Đồng hành cùng Schwarzkopf Professional trên 10 năm chưa bao giờ tôi thấy thất vọng về thương hiệu hay những sản phẩm mà thương hiệu này mang đến. Bởi Schwarzkopf Professional luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng giữ được lòng tin từ các NTM cho đến khách hàng. Người tiêu dùng Việt Nam luôn ưu tiên những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Chắc chắn sản phẩm mới lần này sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ tất cả mọi người.

Sự thay đổi hợp lý, thấu hiểu tâm lý của khách hàng để làm mới sản phẩm vẫn luôn là thế mạnh của Schwarzkopf Professional. Khác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng khác, Schwarzkopf Professional chạy theo xu hướng thuần chay khác biệt. Điều này không chỉ tạo thiện cảm cho người tiêu dùng mà còn giúp Schwarzkopf trở nên nổi bật, tạo vị thế riêng giữa nhiều thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc khác.  ” – Đó là những chia sẻ của chị Quyên đến từ salon Thanh Thanh.

Với những cải tiến vượt trội cùng khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng, Schwarzkopf Professional ngày càng phát triển và cho ra đời những sản phẩm chất lượng chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng. Cùng đón chờ sự thành công của học viện ASK Academy cùng bộ đôi sản phẩm mới trong thời gian sắp tới nhé!

Trending