Liên hệ với chúng tôi

Beauty

Khám phá công thức vàng của serum chống oxy hóa từ SkinCeuticals


Đã đăng lúc

Buổi chia sẻ kiến thức về sức khỏe làn da mới đây trong chuỗi sự kiện “Khám phá công thức vàng của serum chống oxy hóa từ SkinCeuticals” đã mang đến cho người quan tâm những giải pháp ấn tượng cho một làn da khỏe và đầy sức sống, môt thành quả của hơn 30 năm nghiên cứu và kiểm nghiệm để cho ra đời những công thức chống ôxy hóa tối ưu cho làn da.

Chuỗi sự kiện “Khám phá công thức vàng của serum chống oxy hóa từ SkinCeuticals”

Tại sự kiện, khách hàng được tận mắt chứng kiến các thí nghiệm kiểm chứng khả năng chống oxy hóa vượt trội của SkinCeuticals để minh chứng cho việc trung hoà gốc tự do gây hại sẽ giúp ngăn ngừa và điều trị hư tổn trên da của SkinCeuticals.

Trong suốt hơn 30 năm nghiên cứu về lĩnh vực chống oxy hoá, xây dựng và điều chế những sản phẩm chăm sóc da tiên tiến giúp nâng cao sức khoẻ và cải thiện vẻ ngoài của làn da,  SkinCeuticals là thương hiệu duy nhất của thế giới nhận được bằng sáng chế “Duke Antioxidant” với các thông số giúp đảm bảo sự ổn định và hiệu quả thẩm thấu của tinh chất Vitamin C trên da theo 3 tiêu chuẩn  mà giới chuyên gia đánh giá là công thức vàng cho sức khỏe làn da bao gồm công thức chứa Vitamin C tinh khiết (L-Ascorbic Acid),  nồng độ C từ 10% – 20% và độ pH từ 2.0 đến 3.5.

Chẩn đoán da chuyên sâu với công nghệ SkinScope LED giúp khách hàng hiểu rõ những vấn đề của da

Chia sẻ thí nghiệm kiểm chứng khả năng chống oxy hóa tối ưu của SkinCeuticals tại Skin Lab

Công thức tối ưu này đang hiện diện trong 3 dòng sản phẩm ngăn ngừa oxy hóa của SkinCeuticals dành cho từng loại da và tình trạng sức hhỏe da, bao gồm: serum C E Ferulic dành chăm sóc da thường, da khô và da nhạy cảm, trong khi serum Phloretin CF sẽ đặc biệt dành cho làn da bị thâm nám, không đều màu và serum Silymarin CF dành riêng cho da dầu mụn và khuyết điểm.

SkinCeuticals được xem là người tiên phong trong cuộc cách mạng đặt ra những tiêu chuẩn mới cho ngành khoa học chống oxy hóa, và cho các sản phẩm giúp tối ưu hóa sức khỏe và vẻ đẹp làn da. Từng thế hệ serum ngăn ngừa oxy hóa của SkinCeuticals đều được kiểm nghiệm lâm sàng kĩ lưỡng và được công nhận bởi các chuyên gia da liễu về hiệu quả rõ rệt trên da. Ngoài việc giúp trung hòa các gốc tự do sinh ra từ bức xạ mặt trời và các yếu tố môi trường, công thức vàng của SkinCeuticals còn đem lại hiệu quả ngăn ngừa ôxy hoá tối ưu và kết quả cải thiện vấn đề về đường nhăn trên da được chứng minh rõ rệt trên nền tảng khoa học..

Trending