Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Khám phá hậu trường sản xuất BST PURE BEAUTY FROM NAUTURE – Vẻ đẹp thuần khiết từ thiên nhiên


Đã đăng lúc

Chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt của thương hiệu Opificio Emiliano, BST PURE BEAUTY FROM NATURE sẽ chính thức được trình diễn vào ngày 17/11. Trước đó, chúng ta hãy cùng nhau đắm chìm trong không khí hậu trường và khám phá những bí mật đằng sau những kiệt tác tóc của BST lần này.

BST PURE BEAUTY FROM NAUTURE mang biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết từ thiên nhiên. Đặc trưng bởi sự đa dạng trong gam màu balayage, các nhà tạo mẫu đã sử dụng một loạt các màu sắc từ dịu dàng đến nổi bật, tạo nên một bức tranh màu sắc tinh tế và độc đáo. Chủ đề BST không chỉ là sự kết hợp tinh tế giữa nhẹ nhàng và cổ điển mà còn là một hành trình khám phá nghệ thuật đầy sáng tạo.

NTM Hương Trà, NTM Liên Phương và NTM Lan Phương (từ trái sang)

Sự hợp tác thực hiện BST của các nhà tạo mẫu hàng đầu như Quang Trần, Mr. Marco, Huyền Hương, Lan Phương, Liên Phương, Kim Loan, Hương Trà, Phong Vân, Lộc Phạm không chỉ là nguồn động viên mà còn là chìa khóa mở cánh cửa cho một bước tiến mới trong ngành làm đẹp. BST PURE BEAUTY FROM NATURE hứa hẹn là một điểm nhấn quan trọng, đánh dấu sự kết hợp giữa sự sáng tạo cá nhân và nghệ thuật tạo mẫu tóc hàng đầu.

Hãy cùng Hairworld khám phá những hình ảnh từ buổi hậu trường sản xuất BST  PURE BEAUTY FROM NAUTURE, sẽ được trình làng vào ngày 17/11 tới đây.

Trending