Liên hệ với chúng tôi

Business

Khám phá Serminar: “Màu nhuộm dược mỹ phẩm Organic Paimore Grande” tại TP. HCM


Đã đăng lúc

Mới đây, Paimore Việt Nam đã tổ chức Seminar “Màu nhuộm Dược Mỹ phẩm Organic Paimore Grande” tại khách sạn Athena, Tp.HCM. Sự kiện thu hút đông đảo các nhà tạo mẫu tóc khu vực miền Nam tham dự.

Khách mời đặc biệt của chương trình là Chuyên gia Trần Thu Hà. Cô đã hướng dẫn các nhà tạo mẫu tóc trải nghiệm cân thực nhất về màu nhuộm Paimore Grande. Từ cách nâng sáng hiệu quả với màu LT, cho tới bí kíp xử lý tóc tránh bị sậm màu, các quy luật khi sử dụng oxy Paimore cho tới cách kết hợp màu Mix sáng tạo nhất đều được chúng tôi gửi tới các nhà tạo mẫu.

Các “tay kéo” đều rất ấn tượng với ánh sắc đa dạng, sự phủ bạc hoàn hảo cùng độ mềm mượt của mái tóc khi nhuộm với màu Grande. Đặc biệt, màu nhuộm Grande còn có mùi táo xanh, giúp thợ làm tóc cũng như khách hàng sẽ có cảm giác vô cùng dễ chịu mà không gây độc hại như hoá chất thông thường.

Mọi thắc mắc của các nhà tạo mẫu đều được giải đáp thông qua màn thử nghiệm trực tiếp trên tóc mẫu tại chương trình. Chuyên gia Trần Thu Hà lựa chọn đa dạng chất liệu tóc và độ tuổi mẫu từ đàn ông trung niên đến phái nữ tầm 20 – 25 tuổi.

Các tác phẩm được thực hiện bởi sản phẩm Paimore Grande Organic:

Tóc trước và sau khi được nhuộm phủ bạc với sản phẩm màu nhuộm Paimore Grande

𝗣𝗮𝗶𝗺𝗼𝗿𝗲 𝗚𝗿𝗮𝗻𝗱𝗲 𝗢𝗿𝗴𝗮𝗻𝗶𝗰 là dòng màu nhuộm dược mỹ phẩm Organic được chiết xuất từ 5 tinh chất tự nhiên và 6 thành phần bảo vệ tóc, giúp màu sắc bóng mượt, mềm mại. Công thức với màu gián tiếp chậm phai ít gây hư hại cho tóc, lâu phai màu, cùng mùi táo xanh dễ chịu là những ưu điểm nổi trội của dòng màu nhuộm này.

Trending