Liên hệ với chúng tôi

Top News

Khóa đào tạo chưa từng có tại Việt Nam của nhà tạo mẫu tóc CHA HONG tháng 7 này


Đã đăng lúc

Gây ấn tượng với giới làm đẹp nhờ thành công của 2 khóa đào tạo Cắt uốn xu hướng Chahong tại Việt Nam, GBC Group một lần nữa chào đón các chuyên gia hàng đầu từ học viện Chahong Hàn Quốc trở lại nước ta. Sự trở lại lần này, không chỉ có sự xuất hiện của các chuyên gia cao cấp tại salon Chahong nổi tiếng, mà còn có sự tham gia của chủ sở hữu Chuỗi hệ thống salon Chahong, Học viện Chahong và Thương hiệu mỹ phẩm Chahong Cosmetic sẽ tham gia trực tiếp đào tạo trong khóa học đặc biệt diễn ra vào tháng 7 này.

Học viện Chahong là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là nơi khởi nguồn của những kiểu tóc thịnh hành, tạo nên xu hướng không chỉ ở xứ sở kim chi mà còn có sức ảnh hưởng tới khu vực châu Á và trên toàn thế giới. Học viện Chahong được hoạt động dưới sự dẫn dắt của Giám đốc nghệ thuật toàn cầu đã sở hữu vô số thành tựu nổi bật trong lĩnh vực Quản lý Salon. Mỗi năm, học viện Chahong tổ chức nhiều buổi trình diễn tóc nổi tiếng tại Hàn Quốc, thu hút hàng ngàn nhà tạo mẫu từ khắp nơi trên thế giới tham dự và thường xuyên nhận được lời mời đào tạo từ các quốc gia khác như: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan…

Có gì đặc biệt tại khóa học này?

Trở lại Việt Nam cùng sự hợp tác với GBC Group trong Khóa đào tạo đặc biêt đích thân Ms. Cha Hong cùng 3 chuyên gia cao cấp đào tạo với những nội dung chưa từng có: Những bí quyết marketing, quản trị kinh doanh salon thành công được chia sẻ từ chính Nữ doanh nhân thành công. Cùng với đó, Khoá đào tạo mang đến 02 mẫu thiết kế cắt và uốn xu hướng mới cùng phong cách đào tạo vô cùng dễ hiểu, dễ thực hiện, và dễ chăm sóc tại nhà của 3 chuyên gia là những chủ sở hữu chi nhánh salon Chahong nổi tiếng tại khu Gangnam đắt đỏ.

4 Chuyên gia từ Học viện Chahong tham gia khóa học

Giám đốc nghệ thuật toàn cầu – Ms. Cha Hong

Ms. Cha Hong

Kim Hyo-Suk, được biết đến với nghệ danh Cha Hong, là một Nhà tạo mẫu tóc (NTM) nổi tiếng ở cả Hàn Quốc và thế giới, bà mở tiệm làm tóc đầu tiên của mình vào tháng 8 năm 2011 và hiện sở hữu chuỗi hệ thống gồm: Chahong Academy, Chahong Ardor, Chahong Room và Chahong Cosmetic.

Câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của Cha Hong là một câu chuyện thành công truyền cảm hứng cho bất kỳ Nhà tạo mẫu tóc nào không chỉ ở Hàn Quốc: Xuất phát điểm từ một nhân viên bán thời gian trong một tiệm tóc nhỏ của dì mình, trở thành một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng hàng đầu thế giới, sở hữu chuỗi salon nổi tiếng và một học viện tóc không ngừng sáng tạo nên xu hướng của châu Á và thế giới.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của 3 chuyên gia cao cấp

Chuyen gia Kim Sang Huyn – Giám đốc nghệ thuật toàn cầu học viện Cha Hong

Chuyên gia Jung Jin Hee – Giám đốc đào tạo học viện Cha Hong

Chuyên gia Lee Chae Li – Hair Designer học viện Cha Hong

Cùng đón chờ khóa học được tổ chức vào ngày 10/7 tại Hà Nội và ngày 12/7 tại TP. Hồ Chí Minh sắp tới!

Cơ hội tham gia
Với mức vé chỉ: 𝟯,𝟱 triệu đồng /người /ngày Hoặc mua ngay gói hàng 10 triệu đồng
Đừng bỏ lỡ cơ hội này vì nếu bình thường bạn sẽ phải mất vài chục triệu để được tham gia một buổi đào tạo của học viện #Chahong tại Hàn Quốc. Hotline: 0981.31.35.31 – 0916.434.356

 

Trending