Liên hệ với chúng tôi

Review

Khoá đào tạo đầu tiên tại Việt Nam của ChaHong nhận mưa lời khen từ học viên


Đã đăng lúc

Dù khoá đào tạo đầu tiên tại Việt Nam của Học viện ChaHong Hàn Quốc do GBC Group tổ chức đã kết thúc nhưng chương trình vẫn liên tục nhận được lời khen gửi về từ học viên tham gia.

Công ty TNHH Sáng Tạo Vẻ Đẹp Toàn Cầu (GBC Group), nhà phân phối độc quyền thương hiệu Paimore (Nhật Bản) và Farcom (Hy Lạp) kết hợp cùng các chuyên gia cao cấp của Học viện ChaHong Hàn Quốc tổ chức khoá đào tạo về tóc cắt uốn xu hướng châu Á.

Được nhận định như lần xuất hiện đầu tiên của học viện ChaHong tại mảnh đất Việt Nam và cơ hội để các NTM tiếp cận những kỹ thuật tiên phong của ngành thiết kế tóc, chương trình thu hút hơn 40 NTM trên khắp cả nước đăng ký đào tạo. Khoá đào tạo chia thành hai lớp, mỗi lớp kéo dài hai ngày (09 – 10/8 & 11 – 12/8) và 20 học viên. Đây là số lượng hợp lý để đảm bảo chất lượng bài học và thực hành hiệu quả.

Đại diện giảng dạy khoá đào tạo tại Việt Nam là ông Park Seojin – Giám đốc đào tạo, Top 10 designer cấp cao và ông Kang Changyu – Người đào tạo kiêm quản lý Học viện ChaHong.

Khoá đào tạo chiếm giữ trái tim của các nhà tạo mẫu Việt Nam bởi sự chuyên nghiệp và tinh thần nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của hai chuyên gia. Không chỉ những kiến thức về các kiểu tóc có trong buổi học như:  Sleek, Elisabeth, Jelly Perm, Diann,…ông Kang Changyu còn nhắc tới các tips hữu ích của kỹ thuật cắt mà các học viên nên chú tâm để có được một tác phẩm xuất sắc nhất.

Khi nhắc tới cảm nhận về lớp học, các học viện đều chỉ ra rằng đây là một “sân chơi” bổ ích và mới lạ tại thị trường ngành tóc Việt Nam. Phong cách trẻ trung, tối giản và có tính ứng dụng là điều mà các NTM Việt mong muốn được học hỏi từ nước bạn.

Trending