Liên hệ với chúng tôi

Top News

Khoá học 3 ngày của Giám Đốc Đào Tạo đến từ Ý mang lại nhiều kiến thức kỹ thuật nhuộm tóc vô cùng bổ ích và cập nhật xu hướng màu mới nhất năm 2023


Đã đăng lúc

Từ ngày 18/4 đến 20/4 vừa qua, Công ty T.P Việt Nam với sự hỗ trợ của tập đoàn HSA Italy (Nhà sản xuất mỹ phẩm tóc Nouvelle và Eslabondexx) đã tổ chức thành công khoá học nâng cao dành cho các cố vấn kỹ thuật của Công ty.

Với vốn kiến thức phong phú, sâu, rộng trong các lĩnh vực nghề tạo mẫu tóc của một chuyên gia kỹ thuật đa năng kết hợp với phương pháp truyền đạt chuyên nghiệp, dễ hiểu, nhiệt tình, chuyên gia Andrea Galvagno (hiện nay là Giám đốc đào tạo thực chiến của tập đoàn HSA), chỉ trong 3 ngày, đã xuất sắc chuyển tải một lượng kiến thức đáng nể về nền tảng sắc màu, kỹ thuật nhuộm tóc, phương pháp chia section để tạo hiệu ứng trong kỹ thuật highlight viền, babylight … các nguyên lý kiến tạo màu tóc dựa trên từng kiểu khuôn mặt khác nhau, cập nhật kỹ thuật nhuộm màu xu hướng và rất rất nhiều kiến thức rất hữu dụng cho các nhà tạo mẫu tóc (NTM).

Chuyên gia Andrea Galvagno

Ngoài ra, chuyên gia cũng đã giới thiệu dòng sản phẩm nhuộm tóc không chứa amoniac, thuần chay, mang lại màu tóc nhuộm vĩnh cửu rất xuất sắc của nhãn hàng Nouvelle vừa được ra mắt tại Châu Âu.

 

Các học viên tham gia khoá học lần này là các nhà tạo mẫu tóc đến từ nhiều tỉnh thành của Việt Nam, là các cố vấn kỹ thuật của Công ty T.P Việt Nam, có thâm niên cao trong nghề tóc và các NTM có thâm niên hợp tác nhiều năm với Công ty. Khoá học 3 ngày kết thúc thành công và được đánh giá cao của các NTM tham gia khoá học.

 


Thông qua khoá học này, chúng tôi mong muốn lan toả những kiến thức kỹ thuật mới, màu nhuộm xu hướng mới và sản phẩm ưu việt mới tại thị trường Việt Nam. Trên cơ sở khoá học này, tập đoàn HSA và Công ty chúng tôi có kế hoạch tổ chức các khoá học tương tự với nhiều kiến thức thiết thực, bổ ích, sâu rộng hơn dành cho nhiều NTM Việt Nam trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH T.P VIỆT NAM
Nhà phân phối độc quyền Nouvelle, Eslabondexx, Sakura, Incos, Guudcure
Địa chỉ trụ sở: 16 đường số 3, Cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, TP.HCM.
Địa chỉ chi nhánh: 17K/3 Dương Đình Nghệ, phường 8, quận 11, TP.HCM.
ĐT: 028.39626680 – Website: tpvietnam.com.vn

Trending