Liên hệ với chúng tôi

Top News

Khóa học “Quy trình chuẩn hóa sản phẩm dịch vụ salon”: Chìa khóa tạo sự đột phá trong ngành làm tóc ngày 18/8 tại TP HCM


Đã đăng lúc

Tiếp nối sự thành công của khoá học tại Hà Nội ngày 15/8. Hôm nay, chúng ta lại có hẹn gặp nhau tại Hồ Chí Minh. Với sự quan tâm đến việc làm đẹp, lĩnh vực làm tóc đã trở nên cực kỳ thu hút. Không chỉ tập trung vào việc đầu tư vào kỹ thuật và công nghệ, các chuyên gia làm tóc còn cần tiếp tục nâng cao kiến thức chuyên sâu về quản lý salon tóc chuyên nghiệp. Điều này đã được chuyên gia hàng đầu Quốc Trung chia sẻ đến cộng đồng làm tóc qua khóa học “Quy trình chuẩn hóa sản phẩm dịch vụ salon” tại TP HCM ngày 18/8.

Một vị trí kinh doanh chiến lược không chỉ giúp xác định thương hiệu mà còn định hình cơ hội thăng tiến cho các chuyên gia làm tóc. Để chia sẻ những tri thức quý báu trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành này, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý mô hình salon – Quốc Trung kết hợp cùng Hairworld Education và đồng kết hợp với Công ty TNHH T.P Việt Nam đã tổ chức khóa học “Quy trình chuẩn hóa sản phẩm dịch vụ salon“. Lớp đào tạo diễn ra ngày hôm nay, 18/8 tại TP. HCM đã thu hút sự tham gia của đông đảo các chuyên gia và những người đam mê nghề tóc.

Bà Mai Kim Hoà – Giám đốc Công ty TNHH T.P Việt Nam có đôi lời chia sẻ cùng HairWorld khi chương trình diễn ra 

Điều gì đã thúc đẩy chị quyết định hợp tác với Hairworld đưa khóa học Quản Lý Salon của Chuyên gia Quốc Trung đến với các Salon khách hàng của Công ty T.P?

Đầu tiên là do chúng tôi tin tưởng vào Hairworld, là một đối tác có thâm niên nhiều năm với Công ty T.P, có uy tín và am hiểu thị trường ngành tóc Việt Nam. Sau khi được Hairworld Education giới thiệu chuyên gia Quốc Trung với các khóa học Quản Lý Salon thì tôi nhận thấy đây thật sự là chìa khóa để mở ra những giải pháp giúp Salon giải quyết được nhiều vấn đề mà Salon rất cần để tồn tại, thành công, phát triển và khẳng định vị thế trong thị trường ngành tóc ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. 

Chị hy vọng khóa học này sẽ giúp Hair Salon giải quyết những vấn đề cụ thể như thế nào?

Công ty T.P chúng tôi hoạt động kinh doanh sản phẩm ngành tóc gần 21 năm nay, chúng tôi hiểu phần nào những nỗi niềm của các Nhà Tạo Mẫu Tóc khi họ làm chủ một salon hoặc chuỗi salon hoặc đơn thuần là người được chủ giao trọng trách quản lý Salon; nhiều người rất giỏi chuyên môn, giỏi kỹ thuật nhưng quá trình vận hành Salon vẫn chưa trơn tru và chưa đạt đến sự chuyên nghiệp hoàn thiện. Họ rất cần khai mở kiến thức về tư duy quản lý Salon, tư duy quản lý nhân sự, kỹ năng xây dựng Salon chuyên nghiệp, xây dựng chiến lược marketing, chuẩn hóa sản phẩm dịch vụ salon …. Và chúng tôi tin rằng Chuyên gia Quốc Trung có khả năng giúp giải quyết được những vấn đề đau đáu này của Salon.

Hình ảnh học viên đang tham gia khoá học tại TP. HCM

Hình ảnh học viên đang tham gia khoá học tại TP. HCM

Rất mong khoá học lần này cùng với những mong muốn quý anh chị Công Ty TNHH T.P cũng như Hairworld Education và chuyên gia Quốc Trung sẽ giúp hoàn thiện phần nào về kiến thức tư duy quản lý Salon, tư duy quản lý nhân sự và kỹ năng xây dựng dịch vụ Salon.

Ngọc Ngân

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending