Liên hệ với chúng tôi

Top News

KHOẢNH KHẮC BÙNG NỔ CÙNG HƠN 400 KHÁCH HÀNG TẠI SỰ KIỆN DU XUÂN CHÙA TÂY THIÊN 2024


Đã đăng lúc

Ngày 20/03/2024, Công ty Mỹ Đình – NPP mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Obsidian và Sophia Platinum tại Việt Nam đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện đặc biệt Du xuân Chùa Tây Thiên 2024 – Gala Party “Revival Era” tại Chùa Tây Thiên – Tỉnh Vĩnh Phúc, mang theo hơn 400 khách hàng đến từ khắp các tỉnh thành cùng tề tựu tại Chùa Tây Thiên. Du xuân luôn là 1 nét đẹp truyền thống của ngành tóc Việt, không chỉ là dịp để mọi người có thể tranh thủ nghỉ ngơi trước khi bắt đầu một năm mới, mà còn là một chuyến đi mang theo những mong muốn, ước nguyện may mắn khởi đầu cho 1 năm mới thật thành công.

 Trong bầu không gian sang trọng của khách sạn 5 sao Crowne Plaza, Gala Party “Revival Era” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với hơn 400 nhà tạo mẫu tóc, các đại lý và các khách mời; đánh dấu 1 ngày 20/03 đầy kỷ niệm và cảm xúc. 

 Chủ đề “Revival Era/Kỷ nguyên hồi sinh 2024” – mang một ý nghĩa đại diện cho sự tái sinh và hy vọng, Obsidian – Sophia mang sức mạnh “tái sinh” – không chỉ cho chính mình mà còn vì cộng đồng ngành tóc ngày càng lớn mạnh hơn, Obsidian – Sophia sẽ luôn đồng hành để chúng ta cùng hướng tới những hành trình mới, năng lượng mới và thành công mới!

 Đây là dịp để Obsidian – Sophia bày tỏ lời tri ân cảm ơn sâu sắc nhất tới sự tin tưởng và đồng hành của quý đối tác và khách hàng đã dành trọn cho Obsidian – Sophia trong suốt thời gian qua và cũng là cam kết của Obsidian – Sophia sẽ luôn không ngừng phát triển và hướng tới một tương lai sáng hơn, đồng thời đánh dấu sự đoàn kết và hy vọng trong các hành trình tiếp theo của Obsidian – Sophia cùng với đối tác và khách hàng.

 Cùng đồng hành trong Gala Party “Revival Era” với các khách hàng có sự góp mặt của các vị khách mời Quốc Tế đặc biệt: ông Yang Han Hong (CEO Obsidian Korea), ông Kim Tae Hun (R&D Team Leader Obsidian Korea), ông Choi Myung Gyu (Oversea Team Leader Obsidian Korea) và đại diện của Mydico bao gồm ông Nguyễn Văn Trọng (Chủ tịch Mydico), ông Nguyễn Văn Linh (Giám đốc Mydico). Bên cạnh đó là sự đồng hành của các CLB, hiệp hội tóc đến từ “CLB Tóc Đẹp Việt Nam” và “Hội Tóc Hải Phòng” cùng tham dự.

 Món quà tri ân đặc biệt đến từ ông Yang Han Hong (CEO Obsidian Korea) dành tặng khách hàng may mắn trong Gala Party “Revival Era”, cảm ơn tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hàng cùng Obsidian

 Chuỗi sự kiện Du xuân Chùa Tây Thiên 2024 – Gala Party “Revival Era” đã thành công rực rỡ, ghi lại một dấu ấn sâu sắc đối với các khách mời. Obsidian xin chân thành cảm ơn sự tham gia và ủng hộ từ tất cả các khách hàng, và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

Trending