Liên hệ với chúng tôi

Business

Không khí háo hức trước giờ G Hairshow đặc biệt của C:EHKO Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh


Đã đăng lúc

Các công tác chuẩn bị cho Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận”  đang dần hoàn thiện và sẵn sàng cho show diễn ngày 29/7 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận” nằm trong chuỗi sự kiện do C:EHKO Việt Nam tổ chức dành riêng cho ngành Thiết kế tóc tại hai miền Nam – Bắc. Vị khách đặc biệt, đồng hành xuyên suốt là ngài Tom Kroboth – Giám đốc sáng tạo toàn cầu thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO.

Bà Hoàng Bích Tâm – Giám đốc Công ty TNHH Cuộc Sống Xanh và ngài Tom Kroboth – Giám đốc sáng tạo toàn cầu thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO

Để chuẩn bị cho chương trình tối nay, ông Tom Kroboth cùng các nhà tạo mẫu tóc trứ danh khu vực Tp. Hồ Chí Minh đã tụ hội và thảo luận về các tác phẩm sẽ được trình diễn.

Ngài Tom Kroboth gặp mặt các nhà tạo mẫu tại khu vực miền Nam

Các nhà tạo mẫu nhanh chóng bắt tay vào thực hiện các kiểu tóc

Một nhân tố không thể thiếu trong Hairshow là Models – người được “điểm mặt gửi vàng”, giao trọng trách phô diễn thành công các thiết kế tóc của NTM. Chính vì vậy, BTC thực hiện rất gắt gao và nghiêm túc khâu Casting Call để tìm ra các nhân tố sáng giá.

BTC chuẩn bị khâu tuyển chọn mẫu

Tom Kroboth kiểm tra chất tóc của người mẫu

Gương mặt nào sẽ xuất hiện trên sân khấu tối nay của chương trình?

Bên cạnh đó, Runway thiết kế công phu cho Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận” cũng được hoàn thiện. Mọi thứ đã sẵn sàng để các tác phẩm nghệ thuật của Nhà tạo mẫu tỏa sáng tối nay.

Hé lộ sân khấu “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận” tối nay

Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận” diễn ra tối nay 29/7 tại Gala Center – 415 Hoàng Văn Thụ – Tân Bình – HCM. Đây là sự kiện khởi động cho chuỗi sự kiện bùng nổ nhất năm của C:EHKO Việt Nam.

Bài: Tố Như

Trending