Liên hệ với chúng tôi

Daily Style

Kiểu tóc cá tính hợp với khuôn mặt tròn của nam


Đã đăng lúc

Bộ sưu tập kiểu tóc cho mặt tròn nam của chúng tôi giúp khuôn mặt bạn thêm góc cạnh và giảm kích thước. Với những lời khuyên dưới đây, những kiểu tóc này đang được đấng mày râu yêu thích nhất hiện nay.

Kiểu 1: Pompadour cổ điển

Một trong những kiểu tóc đẹp nhất cho những chàng trai có khuôn mặt tròn. Pompadours cao đặc biệt lý tưởng bởi vì người đối diên cảm giác có thêm một tấn khối lượng tóc trên đầu bạn.

Kiểu 2: Tỉa và vuốt cao phần tóc giữa đỉnh đầu

Là một lựa chọn hay nếu bạn thích kiểu tóc thích mạo hiểm hơn. Điều này sẽ cho bạn khối lượng đáng kinh ngạc và tăng thêm góc cạnh cho khuôn mặt. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến một nhà tạo mẫu có kinh nghiệm để có thể cắt đúng kiểu như dưới đây.

Kiểu 3: tóc xù xì

Đó là một phong cách lấy cảm hứng từ kiểu tóc (2) được nêu bên trên, nhưng với số lượng gai tóc ở phần trán được làm nhô cao. Tuy nhiên, cách này không phải ai cũng phù hợp để thực hiện.

Kiểu 4: Tóc chẻ 7/3

Đây có lẽ là một trong những kiểu tóc linh hoạt nhất cho những người có khuôn mặt tròn. Nó cho một cái nhìn vượt thời gian, thích hợp khi bạn diện bất kỳ bộ trang phục hoặc phong cách cá nhân nào khác.

Kiểu 5: Cắt tỉa cao

Giống như kiểu cắt dọc, phong cách này cũng có thể được áp dụng với nhiều kiểu tóc khác. Vì vậy hãy thử kết hợp lần lượt xem, bạn hợp với phong cách nào hơn nhé.

Tất nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian để liên tiếp cập nhật những kiểu tóc mới cũng như việc nắm bắt được xu thế, tạo cho mình những kiểu tóc đẹp hợp thời.

Đọc tiếp

Trending