Liên hệ với chúng tôi

Business

KINH DOANH SALON ĐÔNG KHÁCH NHỜ “XÂY KÊNH CHUYÊN GIA”: Khẳng định thương hiệu nhà tạo mẫu trong thời đại của tiếp thị số!


Đã đăng lúc

Hà Nội, 04/07/2024 – Hội thảo “Xây kênh chuyên gia” do tạp chí HAIRWorld & CLB Tóc Đẹp Việt Nam tổ chức cùng sự đồng hành của BES Milano Italy đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hoà Bình Green City, thu hút nhà tạo mẫu tóc cùng các chuyên gia trong ngành. Với mong muốn mang đến những kiến thức kinh doanh thiết thực cho ngành salon tóc Việt Nam, tạp chí kinh doanh HAIRWorld mang đến cho các anh chị em nhà tạo mẫu một hội thảo kiến thức mang màu sắc chủ đề mới lạ, với sự góp mặt của diễn giả Phùng Thanh Ngọc – Nguyên giám đốc Marketing thương hiệu BOO – Bò sữa. Chương trình đã thảo luận về nhiều câu chuyện thú vị, những bài học đầy bổ ích xoay quanh việc xây dựng thương hiệu cá nhân & salon thông qua các “kênh chuyên gia” trên nền tảng trực tuyến.

Hội tụ những chuyên gia hàng đầu

Ngoài sự hiện diện của diễn giả Phùng Thanh Ngọc, hội thảo còn vinh dự chào đón thêm các khách mời uy tín có tiếng trong ngành như:

Chị Quách Thanh Huyền – Chủ tịch CLB Tóc Đẹp Việt Nam, CEO & Founder của VICKY Q Group, một chuyên gia ngành tóc dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và là hình ảnh truyền cảm hứng cho biết bao nhiêu thế hệ nhà tạo mẫu trẻ

Anh Phan Bá Mạnh – CEO phần mềm quản lý bán hàng MSeller ATO – MB Bank, người mang đến giải pháp mới giúp các salon tóc tăng hiệu suất kinh doanh, quản lý thông tin chính xác và tạo nên trải nghiệm thanh toán vượt trội cho khách hàng.

Và quan trọng nhất, là sự hiện diện của toàn thể các nhà tạo mẫu tài ba có mặt tại hội thảo, những người đã nhiệt tình đón nhận những kiến thức mới lạ và sẻ chia những trải nghiệm, cảm xúc chân thật trong hành trình xây dựng hình thương hiệu cá nhân đầy thử thách.

Chia sẻ kiến thức chuyên sâu về xây dựng kênh chuyên gia

Mở đầu chương trình, anh Phan Bá Mạnh – CEO MSeller – MB Bank đã mang đến to toàn bộ khán giả một góc nhìn tổng quan về tiềm năng to lớn của kênh chuyên gia trong ngành tóc tại Việt Nam. Anh cho biết thêm, để phát huy hết được giá trị của Marketing và tiếp thị số, thì sẽ cần lưu trữ thông tin đồng thời thu thập dữ liệu khách hàng thông qua một phần mềm quản lý khoa học vì theo anh: Hai năng lực cốt lõi trở thành động lực phát triển cho Salon tóc đó là “Chất lượng tay nghề” và “Cách làm Marketing”

“Thật là đáng tiếc nếu dịch vụ tóc của mình chất lượng nhưng lại không nhiều khách bằng những salon khác với chất lượng kém hơn, chỉ vì họ quảng bá được bản thân trên mạng xã hội còn mình thì không”. Là một chuyên gia marketing dày dặn kinh nghiệm, anh Nguyễn Thanh Ngọc – Giám đốc Marketing – đề xuất các nhà tạo mẫu nên xây dựng cho salon một “kênh chuyên gia” – kênh online theo hướng chia sẻ kiến thức chuyên sâu về ngành nghề, nhờ đó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng và nâng cao nhận diện thương hiệu. Anh còn chia sẻ thêm rằng: “Khi khách hàng đã được tìm hiểu về những kiến thức cơ bản liên quan đến tóc và nhu cầu của bản thân thông qua các bài viết, video hướng dẫn trên kênh chuyên gia, việc tư vấn dịch vụ cho họ sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.”

Với tinh thần nhiệt huyết, cống hiến và luôn nỗ lực đổi mới, Chủ tịch CLB Tóc Đẹp- Chị Quách Thanh Huyền đã chuẩn bị một bất ngờ cho tất cả vị khách tại hội thảo. Đó là sản phẩm video Tik Tok được chị và và ekip dựng/quay từ trước với nội dung mang giá trị cao và có chất lượng video không khỏi khiến cho mọi người đánh giá là “cực kì bắt mắt và chuyên nghiệp” 

Trải nghiệm thực tế quay dựng video

Việc chia sẻ kiến thức chuyên môn trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram,… sẽ thu hút sự chú ý của những người quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là những người đang tìm kiếm dịch vụ tóc chất lượng. Tuy nhiên kỹ thuật xây dựng kênh chuyên gia hiệu quả, hay bí quyết quay dựng video chuyên nghiệp…cũng là điều ban tổ chức chia sẻ cho các vị khách ngay sau đó. Điểm nhấn đặc biệt của hội thảo là phần trình diễn quay dựng video ngay tại chương trình, sản xuất nội dung ngay lập tức và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trực tiếp ngay trên sân khấu.

Hội thảo “Xây kênh chuyên gia” đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, tích cực và đồng thời cũng đã khép lại với những chia sẻ quý giá từ các chuyên gia trong hành trình nâng tầm thương hiệu và khẳng định vị thế chuyên gia cho các nhà tạo mẫu

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending