Liên hệ với chúng tôi

Business

LABEL.M – Nhà tài trợ Vàng cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12


Đã đăng lúc

Cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 là sân chơi bổ ích cho nhiều nhà tạo mẫu tóc được tổ chức bởi Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam. Cùng với tiêu chí “Đẹp – An toàn”, cuộc thi hiện đã thu hút không chỉ đa dạng thí sinh trên khắp cả nước mà còn nhận được ủng hộ của nhiều nhà tài trợ uy tín.

 

Thấu hiểu ý nghĩa cuộc thi mong muốn phát hiện những bàn tay vàng trong tạo mẫu tóc, thương hiệu Label.m quyết định trở thành Nhà tài trợ Vàng của cuộc thi. Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính, Label.m còn giới thiệu đến những bộ sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc chất lượng.

Label.m: sáng tạo và cống hiến

Label.M được ra đời vào năm 2005 với tình yêu sáng tạo và đam mê cống hiến cho nghề làm tóc của Toni Mascolo. Dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu Mascolo, thương hiệu Label.m đã trở thành hình tượng cho Thời trang và âm nhạc Brit-Cool của London.

Với 16 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, thương hiệu Label.m đã có những cải tiến về sản phẩm cũng như phát triển kỹ thuật tạo kiểu mới cho ngành công nghiệp làm đẹp tóc. Label.m chính là một trong nhiều đại diện uy tín, thể hiện xu hướng thời trang tóc cao cấp.

Kết hợp cùng với thương hiệu thời trang tóc Toni&Guy, nhãn hàng này đã giới thiệu các sản phẩm chăm sóc tóc Label.m đến đông đảo người dùng. Với công nghệ tiến tiến, các sản phẩm Label.m mang yếu tố thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Thành phần đặc trưng của các sản phẩm được sử dụng nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Cụ thể :

Hỗn hợp đậu nành: giúp nuôi dưỡng tóc từ bên trong và ngăn quá trình oxy hóa, mang đến sự khỏe mạnh sâu trong từng sợi tóc

Axit amin: có tác dụng phục hồi hư tổn khi tóc chịu tác động từ bên ngoài, đồng thời, axit amin có khả năng dưỡng ẩm tóc rất tốt.

Yến mạch : protein trong yến mạch có tác động sâu vào lõi tóc, gia tăng khả năng phục hồi và dưỡng tóc chắc khỏe.

Bên cạnh đó, Label.m còn sử dụng thêm các nguyên liệu thiên nhiên như chiết xuất gừng, lô hội, oải hương, nho Hy Lạp, hoa hướng dương,… để tạo nên các dòng sản phẩm đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho các khách hàng

Label.m – Đồng hành cùng phát triển với công nghiệp mỹ phẩm tóc

Bên cạnh việc nghiên cứu các sản phẩm chuyên nghiệp dành cho tóc, thương hiệu Label.m cũng đặc biệt chú trọng đồng hành và cùng phát triển với các nhà tạo mẫu tóc. Label.m thường xuyên góp mặt với vị trí nhà tài trợ tại các cuộc thi, sự kiện dành cho các nhà tạo mẫu trẻ. 

Việc trở thành Nhà tài trợ Vàng của cuộc thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 như một lời khẳng định cho sự đồng hành phát triển lâu dài cùng ngành tóc Việt Nam. Đến với cuộc thi, Label.m sẽ hỗ trợ về tài chính cũng những sản phẩm chất lượng và kinh nghiệm kỹ thuật tạo mẫu tóc cho các thi sinh.

ĐĂNG KÝ DỰ THI TẠI ĐÂY

TÌM HIỂU THỂ LỆ DỰ THI: TẠI ĐÂY

 

 

Hồng Ngọc

Trending