Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Làm chủ màu sắc:”Màu tóc nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn?”


Đã đăng lúc

Đối với thế hệ cuộc sống hiện tại, không ít cũng nhiều chị em chúng ta khi đứng trước sự thay đổi thì đều sẽ luôn cân nhắc và đảm bảo các sự lựa chọn có thể hướng về bản thân mình nhất, phản ánh lên tính cá nhân và đặc trưng của mình nhiều nhất có thể. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chọn màu tóc dựa trên cung hoàng đạo của mình chưa?

Màu sắc chiêm tinh của bạn là gì?

Đằng sau mỗi sự thay đổi hoàn toàn về diện mạo dù lý do là gì, thỉnh thoảng chúng ta muốn làm mới hình ảnh của mình, muốn thử một điều gì đó hoàn toàn mới. Vậy đối với bạn lựa chọn thay đổi diện mạo mới của bạn sẽ bắt đầu từ đâu?

Vậy thì cùng chúng mình đưa bạn đến với sự lựa chọn “Thay đổi màu tóc” nha – Lựa chọn phổ biến cho các chị em và mọi người. Vậy chúng ta phải làm gì vào điều đầu tiên?

Đối với thế hệ cuộc sống hiện tại, không ít cũng nhiều chị em chúng ta khi đứng trước sự thay đổi thì đều sẽ luôn cân nhắc và đảm bảo các sự lựa chọn có thể hướng về bản thân mình nhất, phản ánh lên tính cá nhân và đặc trưng của mình nhiều nhất có thể. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chọn màu tóc dựa trên cung hoàng đạo của mình chưa?

Thông tin Chiêm tin cho rằng:

2023 là một năm có rất nhiều sự thay đổi LỚN. Với việc ba hành tinh bên ngoài thay đổi các cung hoàng đạo cũng như các giao điểm phía bắc và phía nam của mặt trăng, nhiều thay đổi lớn sẽ xảy ra trong cuộc sống của chúng ta.

Cụ thể chuyên ngành hơn là:

Trong một khoảng thời gian ngắn sao Diêm Vương (hành tinh biến đổi bên ngoài) di chuyển vào cung Bảo Bình lần đầu tiên kể từ năm 1778, mở ra một sự biến đổi lớn cho nhân loại. Sao Thổ (hành tinh của cấu trúc) di chuyển vào cung nước của Song Ngư, khuyến khích chúng ta cam kết với lòng trắc ẩn và sự thấu hiểu. Sao Mộc (hành tinh của sự may mắn & mở rộng) sẽ chiếu sáng cả Bạch Dương với Kim Ngưu, mang đến nhiều cơ hội hơn cho những khởi đầu mới, xây dựng một thứ gì đó lâu dài.


Vì vậy, để đón nhận sự thay đổi đầy hứa hẹn; để khai thác sức mạnh bên trong của bạn bằng một màu tóc phù hợp với năng lượng chiêm tinh của bạn. Thì hãy cùng chúng mình khám phá những màu tóc “blink blink: nhất dựa trên cung hoàng đạo của bạn nhé.
_____

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Cung Lửa tham vọng, táo bạo và dũng cảm. Bạn không ngại đứng lên vì những điều bạn ủng hộ. Cá tính này cần một màu tóc có thể phù hợp với niềm đam mê của bạn, phản ánh cho con người mạnh mẽ của bạn.
2023 là năm năng lượng chính của bạn. Khi sao Mộc mở rộng di chuyển bạn sẽ có thể thu hút nhiều may mắn, cơ hội hữu ích hơn. Các mối quan hệ của bạn sẽ thay đổi rất nhiều trong năm nay và bạn có thể thu hút những người quyền lực có thể giúp bạn thăng tiến về tài chính.

Lời tiên tri: Đừng quên bất cứ điều gì không phù hợp với mục tiêu tương lai hoặc mục đích sống của bạn thì hãy nên buông bỏ nó để sàn lọc năng lượng nhé.
Màu sắc quyền lực của bạn: Đỏ (đỏ rượu, đỏ dâu, đỏ tươi), Nâu đỏ đắt tiền, Chocolate đen, Vàng rượu, Vàng dâu mềm.
_____

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)


Cung Đất kiên trì và đầy đam mê. Bạn thích giữ mọi thứ lạnh lùng và không phải tốn thời gian quá nhiều để chăm sóc quá nhiều. Vì sao? có thể vì bạn muốn duy trì tính thẩm mỹ của riêng bạn và luôn trông giống nhau ở thời điểm lâu dài.
2023 là năm bạn sẽ trở thành một người hoàn toàn mới, đặc biệt là vào tháng 6. Bạn sẽ được truyền cảm hứng để mở rộng tầm nhìn của mình cả về tinh thần lẫn thể chất.

Lời tiên tri: Du lịch, học một kỹ năng mới hoặc thậm chí quay trở lại trường học có thể là lựa chọn dành cho bạn.
Màu sắc quyền lực của bạn: Đỏ nhung, Đỏ anh đào, Bạch Kim, Vàng caramel, Nâu đỏ mọng, Nâu vàng hồng đến Đen huyền.
_____

SONG TỬ (21/5 – 20/6)

SONG TỬ (21/5 – 20/6)

Cung Khí hướng ngoại, bốc đồng, luôn vui tươi. Bạn thích giữ cho mọi thứ thú vị và vui vẻ.
2023 là năm tràn đầy năng lượng của bạn. Bạn sẽ cần tiết kiệm năng lượng của mình về sự nghiệp, danh tiếng vào đầu tháng 3, việc này đòi hỏi bạn phải có chiến lược, kiên định và có trách nhiệm khi đề cập đến các vấn đề nghề nghiệp.

Lời tiên tri: Bạn có thể mang đến cơ hội thông qua mạng lưới quan hệ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn trông thật xinh trong mọi thời điểm nhoa.
Màu sắc quyền lực của bạn: Đỏ Rasperry, Butterscotch Blonde, Persimmon Red, Red Copper, Golden Black, Sunset Blonde, Glossy Espresso.
_____

CỰ GIẢI (21/6 – 22/7)

CỰ GIẢI (21/6 – 22/7)

Cung Nước đầy ắp yêu thương, bảo vệ, trực quan. Bạn thích ở trong vòng tròn các mối quan hệ của riêng bạn và bạn rất trung thành. Màu tóc phù hợp sẽ tạo thêm sự ấm áp cho vẻ ngoài của bạn mang lại cho họ một màu tóc rất tự nhiên.
Năm 2023 là năm bạn có xu hướng dồn năng lượng vào các vấn đề gia đình và nhà cửa, nhưng đây là một năm có thể đạt được những bước tiến lớn về sự nghiệp và danh tiếng. Bạn có thể được yêu cầu nâng cao kỹ năng của mình theo một cách nào đó thông qua giáo dục, điều này sẽ giúp ích cho bạn một cách chuyên nghiệp về lâu dài.

Lời tiên tri: Bạn đang hướng tới sự phù hợp hơn với những gì bạn sinh ra để làm. Hãy luôn xinh đẹp và thể hiện những thứ bạn muốn thể hiện nhé <3
Màu sắc quyền lực của bạn: Vàng Gold đậm, Nâu vàng, Nâu đỏ, Đỏ cam.
_____

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Cung Lửa tự tin, thoải mái khi là trung tâm của sự chú ý, tham vọng, trung thành và có trái tim nhân hậu.
2023 là năm bạn sẽ chuyển đổi và học hỏi thông qua những người khác trong năm nay. Đã đến lúc đánh giá ý tưởng của bạn về sức mạnh. Có thể có các tình huống sẽ xuất hiện để phản ánh nơi bạn có thể cải thiện bản thân và chữa lành các bản ngã bên trong bạn. Có niềm tin rằng mọi thứ đang sắp xếp theo thứ tự hoàn hảo.

Lời tiên tri: Đừng ngại ước mơ lớn, sự lạc quan sẽ đưa bạn đi một chặng đường dài trong năm nay.
Màu sắc quyền lực của bạn: Hồng đào, Xanh dương tiên cá, Nâu ấm, Vàng rượu.
_____

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Cung Đất đáng tin cậy, chăm chỉ và thực tế. Bạn thích giao lưu với đám đông nhưng cũng bảo vệ không gian cá nhân của mình. Một màu sắc tinh tế sẽ thêm sức mạnh cho vẻ ngoài của bạn, nhưng không quá chói trên khuôn mặt của bạn.
2023 là một năm sẽ giúp bạn bắt đầu xem xét và sàn lọc các mối quan hệ cá nhân nhất của mình, cả trong sáng lẫn lãng mạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc hợp tác kinh doanh với một người khác, thì đây có thể là thời điểm tuyệt vời, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn thực sự tương thích và cùng năng lượng với đối tác.

Lời tiên tri: Một số mối quan hệ có thể lên đến mức độ nghiêm trọng hơn và những mối quan hệ khác có thể được thử nghiệm để mối quan hệ đối tác của bạn có thể trở nên bền chặt hơn
Màu sắc quyền lực của bạn: Đồng, Nâu vàng, Đỏ, Vàng bơ, Nâu tây.
_____

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Cung Khí lãng mạn vô điều kiện trong tim, đồng thời là người duy tâm, thông minh. Bạn có năng lượng mà đám đông yêu thích, bạn biết quản lý bề ngoài của mình để nổi bật trước công chúng.
2023 là năm bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tác kinh doanh hoặc lãng mạn mới trong nửa đầu năm. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn xử lý công việc kinh doanh tại nơi làm việc trước khi rời đi. Nhìn chung, bạn đang học cách cân bằng tốt hơn nhu cầu của bản thân với người khác.

Lời tiên tri: Sự kỷ luật luôn là chìa khóa có thể đưa bạn đến bất cứ đâu, hãy luôn giữ thói quen kỷ luật trong vài năm tới nhé.
Màu sắc quyền lực của bạn: Nâu đậm Chocolate, Nâu vàng, Nâu khói, Hồng khói.
_____

BÒ CẠP (23/10 – 21/11)

BÒ CẠP (23/10 – 21/11)

Cung Nước đầy quyết tâm, táo bạo và có lòng trắc ẩn sâu sắc. Bạn là những cung phức tạp, thích thử nghiệm và thích phiêu lưu. Với màu tóc phù hợp bạn chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông và mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình.
2023 là năm bạn đang được thử thách để buông tay và tin tưởng khi tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Đã đến lúc tập trung vào việc sắp xếp các thói quen hàng ngày của bạn theo thứ tự, bao gồm cả sức khỏe của bạn.

Lời tiên tri: Bạn có thể thu hút các nguồn lực mình cần trong nửa đầu năm cũng như các mối quan hệ mới sau tháng Sáu. Mọi thứ đang tìm kiếm đến bạn.
Màu sắc quyền lực của bạn: Đỏ cam, Hồng đào, Nâu tây, Nâu đen, Vàng caramel.
_____

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Cung Lửa tò mò, tràn đầy năng lượng và hướng ngoại. Bạn đam mê mãnh liệt và thích được tự phát hiện những cái bạn khám phá ra. Bạn thích được mọi người tiếp cận và yêu mến.
2023 là năm mà bạn sẽ di chuyển qua lại giữa việc vui chơi và chăm sóc các trách nhiệm liên quan đến nhà cửa và gia đình. Đây là thời điểm tuyệt vời để thể hiện bản thân một cách sáng tạo và chào đón nhiều sự lãng mạn hơn vào cuộc sống của bạn. Trẻ em có thể trở thành tâm điểm của một số bạn. Tham gia hoặc trở lại với một môn thể thao có thể được thỏa mãn sau những giờ stress nhé.

Lời tiên tri: Bạn cũng có một chút may mắn đứng về phía mình hơn bình thường, nhưng hãy cố gắng đừng để điều đó xảy ra.
Màu sắc quyền lực của bạn: Hồng đào, Màu ombre, Vàng gold, Tím đen, Đỏ rượu.
_____

MA KẾT (22/12 – 19/1)

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Cung Đất kỷ luật và thực tế. Bạn hài hước, có khả năng chữa lành và nuôi dưỡng, đầy tham vọng và tỏa ra sự ấm áp. Màu tóc mang sắc thái rực rỡ trong lúc dịu nhẹ sẽ phản ánh được tính cách của bạn.
2023 là năm về tài chính và vật chất của bạn. Nếu bạn đã gắn giá trị bản thân với những gì bạn có, thì đã đến lúc bạn nên từ bỏ thói quen đó. Dựa nhiều hơn vào một thực hành tâm linh ở nhà có thể giúp bạn giữ vững tinh thần.

Lời tiên tri: Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có ảnh hưởng trong vài năm tới.
Màu sắc quyền lực của bạn: Đỏ rượu, Vàng hồng, Đen mun huyền, Hồng Gold.
_____

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Cung Khí hài hước, tự chủ, thông minh, đặc biệt và lạc quan. Bạn thích hòa mình vào đám đông, nhưng đồng thời cũng có thể thu hút sự chú ý.
Năm 2023 là năm chuẩn bị cho một số thay đổi mang tính biến đổi, nhiều người trong số các bạn sẽ bắt tay vào tìm kiếm để mở rộng trí óc của mình trong khi học cách thể hiện bản thân tốt hơn. Một cách suy nghĩ và tồn tại mới nằm trong các lá bài để bạn có thể hoàn toàn bước vào hoạt động nhân đạo mạnh mẽ mà bạn có khả năng trở thành.

Lời tiên tri: Hãy tin vào đam mê và con đường mà vũ trụ đã hướng cho bạn.
Màu sắc quyền lực của bạn: Vàng caramel, Nâu đỏ, Nâu tím, Đỏ rượu, Đen huyền.
_____

CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Cung Nước phức tạp và cực kỳ tình cảm, mơ mộng hay vị tha. Bạn hòa nhập vào đám đông mới một cách liền mạch và được tất cả mọi người yêu thích.
Năm 2023 là năm may mắn của bạn, một năm có thể mang đến những cơ hội mới, thêm một chút may mắn hoặc ít nhất là bạn sẽ mở rộng được kiến thức bên trong mình.

Lời tiên tri: Dựa vào trách nhiệm của bạn trong năm nay thì bạn có thể được đền đáp xứng đáng. Hãy rèn luyện tính kiên nhẫn của mình nhé.
Màu sắc quyền lực của bạn: Nâu cam, Đen huyền, Nâu vàng, Vàng đồng nhẹ.
_____
Và cuối cùng là bạn đã có rất nhiều màu để có thể lựa chọn cho phù hợp với bản thân rồi. Đừng ngại bình luận để khoe với chúng mình là bạn đã chọn nhuộm màu gì cho bạn nha. Hẹn gặp lại bạn và chúc bạn luôn xinh đẹp.

_____
Màu tóc chiêm tinh 2023 này đã được lập nên bởi Tamerri Ater — một Nhà chiêm tinh chuyên nghiệp được chứng nhận, Người chữa bệnh bằng năng lượng Reiki, Người sáng lập AstroFashionista, LLC và Gift of the Nile Wellness. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Tamerri đã tư vấn cho hàng nghìn khách hàng về cách khai thác những món quà cá nhân của họ để phù hợp với vận mệnh tâm hồn, mục đích sống, con đường sự nghiệp, đồng thời cải thiện và thu hút các mối quan hệ và đối tác lành mạnh.

Trending