Liên hệ với chúng tôi

Top News

Lễ công bố kết quả nhóm thí sinh quốc gia hội đồng thi quốc gia số 3 kỳ thi KNNQG lần thứ 12


Đã đăng lúc

Ngày 9/9, Hội đồng thi Quốc gia số 3 tổ chức thành công Lễ công bố kết quả thi 2 nghề: Chăm sóc sắc đẹp & Thiết kế các kiểu tóc và các module kỹ năng của nghề thuộc kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12. Bên cạnh đó, Ban tổ chức quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc trong kỳ thi vừa qua.

Trước đó, Hội đồng thi Quốc gia số 3 đã tổ chức thành công Gala trao thưởng cho các thí sinh đạt giải các module của nghề Thiết kế tóc. Một cuộc thi với hai buổi lễ tổng kết là một điều hết sức đặc biệt, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, doanh nghiệp đến việc đào tạo người lao động có tay nghề cao cũng như tạo điều kiện để các thí sinh đến dự và hưởng trọn vẹn niềm vui chiến thắng của mình.

Lễ công bố có sự góp mặt của các ban lãnh đạo thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Hiệp hội đào tạo, phát triển nghề làm đẹp Việt Nam; đại diện nhà tài trợ; các giám khảo, giám thị và các thí sinh dự thi. Tại đây, Tiến sỹ Phan Sỹ Nghĩa – Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội VN – Chủ tịch Hội đồng thi Quốc gia số 3 báo cáo về công tác tổ chức và công bố kết quả kỳ thi KNNQG lần thứ 12. Ông nhìn nhận kỳ thi KNNQG lần thứ 12 đã diễn ra thành công rực rỡ, công tác chuẩn bị và suốt quá trình diễn ra phần thi, các đơn vị tổ chức và thí sinh làm việc nghiêm túc, chỉn chu và minh bạc.

Tiến sỹ Phan Sỹ Nghĩa – Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội VN – Chủ tịch Hội đồng thi Quốc gia số 3

Các thí sinh đạt giải Quốc gia và module kỹ năng của nghề không chỉ nhận bằng khen từ Hội đồng thi số 3 mà còn được trao tặng các phần quà từ các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành. Đây chính là nguồn động lực lớn lao để các tài năng trẻ có thể tiếp tục làm việc, phát triển ngành làm đẹp Việt Nam tiến xa hơn nữa.

Các thí sinh đạt giải Quốc gia kỳ thi Kỹ năng nghề Việt Nam lần thứ 12

Các thí sinh đạt giải Module kỹ năng của nghề kỳ thi Kỹ năng nghề Việt Nam lần thứ 12

Các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong kỳ thi KNNQG lần thứ 12 cùng các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành cũng được tôn vinh trong buổi Lễ công bố. Đây là các nhân tố quan trọng giúp kỳ thi có thể diễn ra thành công và thuận lợi nhất.

Tặng Giấy khen Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cho giám khảo, thư ký kỳ thi nhóm quốc gia đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Hội đồng thi quốc gia số 3 KNN quốc gia lần thứ 12.

Ông Nguyễn Hải Hữu, Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội VN – Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp VN lên trao Bằng khen cho các nhà tài trợ Kim Cương, Vàng & Bạc của Kỳ thi KNNQG lần thứ 12

Ông Phan Sỹ Nghĩa, Phó chủ tịch Hiệp Hội GDNN và Nghề CTXH lên trao tặng Bằng Khen cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Hội đồng thi quốc gia số 3

Kết thúc chương trình là phần kiện toàn nhân sự củ Ban Thiết kế & Tạo mẫu tóc Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam.

Kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 đã chính thức kết thúc. Sự thành công của chuỗi sự kiện chính là một dấu hiệu đáng mừng cho thấy ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, tay nghề thợ cao và tiềm năng.

 

Trending