Liên hệ với chúng tôi

Top News

Lễ công bố và trao giải IPCC – Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021: Hấp dẫn và Chuyên nghiệp


Đã đăng lúc

IPCC – Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021 đã trải qua một chặng đường đầy những khó khăn khi tổ chức trong thời đại đầy biến động bởi dịch bệnh covid. Hành trình tìm ra nhà vô địch đã khép lại với Lễ công bố và trao giải trực tuyến ngày 19/9 vô cùng hấp dẫn và chuyên nghiệp.

International Precision Cutting Championship (IPCC) – Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021 là cuộc thi được tổ chức bởi Palmer & Company International cùng các đơn vị đại diện tại các quốc gia. Tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetic là đơn vị được tín nhiệm chỉ định.

Cuộc thi năm nay được tổ chức cùng thời điểm tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Pháp, Bỉ, Romania, Nga, Croatia, Mỹ, Hy Lạp, Ý, và Việt Nam. Bài thi của thí sinh ở mỗi nước sẽ được nhận diện bằng Hashtag riêng gắn liền với nước đó. Hashtag chính thức của giải thi đấu tìm kiếm Nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam là #PCChampionshipsVietnam.

Phát động vào tháng 5/2021, trải qua 02 tháng tuyển sinh cùng với những hướng dẫn, chia sẻ chi tiết từ Ban tổ chức, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc tác phẩm của mình. Các bài thi năm nay đều được Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng.

Tại mỗi vòng thi, thí sinh thực hiện tác phẩm theo chủ đề kỹ thuật Ban tổ chức đưa ra. Sau đó chụp ảnh bằng điện thoại và đăng tải lên Instagram kèm hashtag của khu vực mình dự thi. Trải qua 3 vòng thi, IPCC 2021 đã tìm ra quán quân cho mùa giải năm nay. Lễ công bố và trao giải tại Việt Nam được tổ chức trực tuyến, phát sóng trên kênh fanpage tạp chí Hairworld vào 18h30 ngày 19/9 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các NTM và giới yêu tóc.

Theo đó, dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh, không thể tổ chức trao giải trực tiếp nhưng BTC đã tiến hành trao giải trực tuyến một cách chuyên nghiệp và không kém phần hấp dẫn. Lễ công bố với sự tham gia của các khách mời là Bà Tào Phương Quỳnh GĐ công ty mỹ phẩm Vũ Lộc; Ông Hồ Quang Minh GĐKD công ty mỹ phẩm Vũ Lộc; Ông Allan Ngô – Đại sứ IPCC Việt Nam; Ông Trịnh Phi – đại diện nhà tài trợ kéo Mizutani; Ông Nguyễn Duy Quang đại diện tạp chí Hairworld và các NTM đã lọt vào Top 10 cuộc thi IPCC 2021: NTM Nguyễn Thái Sơn, NTM Tân Thượng Hải, NTM Thái Hoà, NTM Nguyễn Đình Phú, NTM Trương Mỹ Nhân, NTM Lý Nguyễn, NTM Chung Hằng, NTM Khương Nguyễn, NTM Hiếu Như,và NTM Hồ Phước Hiệp.

Chia sẻ tại lễ trao giải, bà Tào Phương Quỳnh Giám Đốc công ty mỹ phẩm Vũ Lộc – Đơn vị tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Đây là cuộc thi mang nhiều ý nghĩa cho ngành tóc Việt Nam và giúp cho thợ tóc học hỏi, tạo môi trường cọ xát và phát triển nghề. Đó chính là động lực cho chúng tôi tổ chức cuộc thi hai năm qua. Chúng tôi rất vui vì ngày càng nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người cho cuộc thi. Mỗi năm chất lượng bài thi của thí sinh đều tăng lên rõ rệt. Trước tình hình dịch bệnh, chúng tôi đánh giá cao các thí sinh đã vượt qua trở ngại của dịch bệnh để tham gia cuộc thi. Chúc các thí sinh đã dành được những phần thưởng xứng đáng nhất cho mình”.

Bà Tào Phương Quỳnh – Đại diện BTC IPCC Việt Nam

Về phía các thí sinh tham gia cuộc thi, trong phần giao lưu với BTC, hầu hết các NTM cho biết tham gia cuộc thi là một sân chơi không biên giới đảm bảo công bằng cho các NTM phá bỏ giới hạn của bản thân, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, mở mang kiến thức để hòa nhập với bạn bè năm châu trên thế giới.

Hình ảnh tiếp sóng trực tiếp lễ công bố của ông Dove Palmer trên kênh Insta  IPCC UK với  IPCC Việt Nam 

Cùng ý kiến đó, Ngài Dove Palmer nhấn mạnh: “Giải vô địch cắt tóc chuẩn xác quốc tế” không chỉ là một cuộc thi mà hơn thế nữa, đây cũng là một cộng đồng, là nơi giúp cho các nhà tạo mẫu chúng ta cùng học hỏi, phát triển và chia sẻ hành trình của họ. Ngành tóc Thế giới đã và đang đồng hành cùng nhau để mang đến cho các thí sinh hay học viên cơ hội học hỏi từ những người giỏi nhất về Kỹ Thuật, Trang Thiết Bị và Sản Phẩm Salon, hướng đến mục tiêu là cuộc thi để thể hiện sự phát triển của mình.”

Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021 tại Việt Nam đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Ban tổ chức trong nước và quốc tế và các thí sinh đã cùng trải qua một hành trình với rất nhiều kỷ niệm; đặc biệt vòng chung kết của cuộc thi năm nay được tổ chức vào một thời điểm có thể nói là có một không hai; khi mà tất cả chúng ta đều làm việc tại nhà. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi sự nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi, dám khẳng định bản thân của các NTM. Vượt qua hàng chục đối thủ đáng gờm, BTC đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng.

Top 3 giải IPCC 2021 và Ban tổ chức, nhà tài trợ của cuộc thi

NTM Thái Sơn Nguyễn (Hairsalon Beauty Sơn Nguyễn – TP.HCM) với bài thi Triangle Graduation đã giành được chức Quán quân vô địch Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế – IPCC 2021. Giải thưởng dành cho nhà quán quân gồm: Cúp Quán quân Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021, 01 khoá học của Palmer Company, 01 voucher của nhà tài trợ CompagniaDelcolor và Vivabellezza trị giá 5 triệu đồng, 01 cây kéo Mizutani Black – Smith Retro, 01 kéo cắt tóc tạọ kiểu chuyên nghiệp Scissor Clipper Style Cut của Upgrade, Gói truyền thông của Hairworld trị giá 20.000.000đ với vai trò chuyên gia tư vấn nội dung chuyên môn cho Hairworld năm 2021.

NTM Nguyễn Thái Sơn – Nhà vô địch Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế tại Việt Nam 2021 

Giải nhì IPCC 2021 thuộc về NTM Tân Thượng Hải với bài thi kỹ thuật Line tròn.

NTM Tân Thượng Hải – Giài nhì của cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác quốc tế tại Việt Nam 2021

Giải Ba cuộc thi Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế thuộc về NTM Thái Hoài với bài thi Triangle Line

NTM Thái Hoài- Giài ba của cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác quốc tế tại Việt Nam 2021

Giải 4 cuộc thi Giải cắt tóc chuẩn xác quốc tế gọi tên NTM Phú Đình Nguyen với bài thi Triangle Graduation và NTM Trương Mỹ Nhân với bài thi Line Vuông

NTM Nguyễn Đình Phú và NTM Trương Mỹ Nhân giải 4,5 của cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác quốc tế tại Việt Nam 2021

Giải phụ thuộc về NTM Hồ Phước Hiệp với bài viết xuất sắc nhất trên mạng xã hội.

NTM Phước Hiệp – Top 10 cũng đồng thời đạt giải bài viết xuất sắc nhất trên mạng xã hội về Cuộc thi Cắt tóc chuẩn xác quốc tế tại Việt Nam 2021

Song song với lễ công bố và trao giải, BTC đã tổ chức một mini game đặc biệt dành cho các khán giả theo dõi chương trình livestream trên Fanpage IPCC Việt Nam – Giải Vô địch cắt tóc chuẩn xác quốc tế với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Lễ công bố và trao giải IPCC 2021 đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Cuộc thi sẽ là động lực để giúp cho các nhà tạo mẫu hoàn thiện bản thân mình hơn. Xin được cảm ơn ban tổ chức và các nhà tài trợ cho cuộc thi: thương hiệu Viva Bellezzavà Compagnia Del Colore – các đơn vị tài trợ mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp; Upgrade – tài trợ dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp và Mizutani – thương hiệu kéo từ Nhật Bản đã tạo ra một sân chơi với nhiều thử thách nhưng cũng đầy trái ngọt. Hãy nhớ rằng chỉ có người tham gia mới có thể trở thành người chiến thắng.

 

Tuệ Nhi

Trending