Liên hệ với chúng tôi

Top News

Lê Ly: “Tình yêu dành cho bản thân mình luôn là tình yêu xứng đáng nhất”


Đã đăng lúc

Một cô gái có mái tóc luôn được “biến hóa” theo nhiều phong cách riêng làm nổi bật gương mặt cá tính, Lê Ly luôn tạo cho người khác một ấn tượng rất riêng về cô nàng mẫu ảnh vừa khí chất vừa quyến rũ. Tất cả những sự cố gắng của Lê Ly là để xây dựng một “phiên bản” tốt hơn chính mình của ngày hôm qua.

Cá tính, nổi bật và khác lạ

Điều duy nhất Lê Ly theo đuổi là sự tự tin, cá tính, nổi bật thể hiện trong thời trang, make up, từ đó định hình cho bạn một phong cách riêng không thể lẫn ở đâu khác. Lê Ly cho biết, cuộc thi Art Hair Award Vietnam 2023 không chỉ là một sân chơi dành cho các bạn yêu thích làm đẹp mà còn là nơi giúp Ly đi tìm lại chính mình,  lấy lại sự tự tin và năng lượng tích cực, được kết thêm nhiều bạn mới và học hỏi được kinh nghiệm của các bạn, của anh chị trong nghề để bản thân được hoàn thiện hơn.

Ly chia sẻ, từ nhỏ Ly đã có những suy nghĩ và quan điểm về cái đẹp khác hơn so với mọi người và được bạn bè nhận xét là có mắt nhìn nghệ thuật và khá “khác người”. Lê Ly nghĩ rằng đó là một “bản năng” vốn có, một sở trường đặc biệt mà bạn sở hữu. Từ đó, định hình trong ánh nhìn của Ly là gu thời trang và cách ăn mặc sáng tạo, từ trang phục đến kiểu tóc được phá cách. Đi theo cái mới mà bản thân cảm thấy phù hợp, Ly không ngại thể hiện “cái tôi” và nhận lại được sự ủng hộ tích cực của bạn bè. Ly cho biết: “Cá tính cùng phong cách riêng giúp em luôn biết định hướng cho bản thân phù hợp với điều gì trong cuộc sống, dù có lần nào sai lầm hay chệch hướng, em vẫn có thể quay trở lại đúng nơi mình cần”.

Với Lê Ly, thời trang là không giới hạn nên phong cách nào đối với Ly cũng rất đẹp, chỉ cần người phụ nữ tự tin với vẻ đẹp của mình thì lúc đó bạn là người đẹp. Nhưng để chọn lựa các phong cách thì cá tính, nổi bật chính là phong cách Ly yêu thích nhất. Đây là phong cách hợp với Ly vì tính cách của Ly có phần mạnh mẽ và thích tạo ra những điểm nhấn khác biệt. Nhiều lúc Ly cũng gặp những áp lực từ môi trường xung quanh, gia đình và nhiều yếu tố khác khiến cho Ly “giấu đi” niềm yêu thích của bản thân mà trong những khuôn khổ, không được là chính mình. Nhưng Ly nhận ra rằng, chỉ khi nào trở về được là chính mình, Ly mới thật sự cảm thấy tự do và hạnh phúc. Ly chọn quay trở lại là chính mình, sống đúng với bản tính của con người mình, dám thể hiện bản thân, điều đó như một lời “tuyên ngôn” của Ly: “Tình yêu dành cho bản thân mình luôn là tình yêu xứng đáng nhất!”

Hạnh phúc có những người bạn đồng hành

Tham gia cuộc thi lần này, Ly đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhà tạo mẫu tóc Tuấn Nguyễn, một người anh, người bạn theo Ly là thật sự nhiệt huyết, nhiệt tâm với nghề. Anh Tuấn Nguyễn đã truyền cảm hứng và niềm đam mê cho những bạn trẻ yêu thích ngành tóc và điều đó thật khiến Ly ngưỡng mộ. Dù bận rộn với công việc nhưng anh Tuấn vẫn dành thời gian  thay đổi mẫu tóc cho Ly và mỗi lần “biến đổi” kiểu tóc, Ly cảm thấy tự tin hơn. Đó là điều khiến Ly cảm không bao giờ phải lo lắng về tóc khi được anh Tuấn tư vấn và làm tóc vì anh luôn tạo ra được kết quả hoàn hảo phù hợp nhất cho Ly.

Tính cách mạnh mẽ và phong cách “khác biệt” đối với Ly chưa hẳn là sự ưu ái dành cho bạn trong đa số công việc vì xã hội vẫn còn đang theo những quy chuẩn chung nhưng Ly vẫn chọn và dám bước đi trên con đường, chinh phục những thứ nổi trội khác thường mà ít ai dám thử. Tuy không phải là một sự lựa chọn an toàn giúp Ly có nhiều cơ hội trong công việc hơn nhưng Ly nghĩ sẽ luôn có nơi phù hợp dành cho mình. “Em luôn yêu thích sự cá tính và nổi bật nhưng em nghĩ rằng ở bất cứ phong cách nào chỉ cần chị em phụ nữ luôn tự tin vào bản thân thì chắc chắn các bạn sẽ thấy mình đẹp nhất dù có để kiểu tóc hay make up ra sao miễn bạn thích, nó sẽ là đẹp trong mắt bạn”.

Mỗi ngày, Ly sẽ dành thời gian buổi sáng và tối để chăm sóc da và tóc. Mỗi khi cần xuất hiện chỉn chu Ly sẽ “đầu tư” thời gian nửa ngày để hoàn thiện tất cả các bước giúp Ly đẹp nhất khi ra ngoài. Ly cũng mong muốn qua cuộc thi này, các bạn gái sẽ ngày càng tự tin xinh đẹp, không ngại thể hiện bản thân mình, sống để yêu và được yêu.

Trending