Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Lễ ra mắt Miya tại thị trường Việt Nam cùng HAIRSHOW THE COLOR VIBRATION 2023


Đã đăng lúc

Ngày 17/07/2023, tại Grand Plaza Hanoi Hotel (117 Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), Công ty TNHH TMDV Mỹ Phẩm Thiên An đã tổ chức thành công Lễ ra mắt chính thức Miya tại thị trường Việt Nam và Hairshow The Color Vibration 2023. Chương trình là dấu ấn mở đầu cho hành trình mới của Miya tại Việt Nam, đồng thời mang đến một bữa tiệc thời trang tóc thăng hoa và cảm xúc đến từ các nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài hoa trong nước và quốc tế.

Miya là thương hiệu cao cấp của tập đoàn Tricol Professional với giá trị nền tảng là thiên nhiên, hữu cơ và thuần chay. Tại thế giới của Miya, mỗi sản phẩm đều được tạo ra với mục tiêu xanh cho sức khỏe người tiêu dùng và môi trường sống. Các thành phần tự nhiên trong sản phẩm không chỉ tác động đến vẻ ngoài của tóc mà còn chữa lành tóc từ bên trong và khôi phục lại sự cân bằng sinh lý của tóc. Đó là lý do tại sao tất cả các sản phẩm của Miya Natural Beauty đều có thành phần 100% tự nhiên, hoàn toàn không chứa sunfat, phốt phát, paraben và đạt chứng chỉ thuần chay. Với công thức độc quyền được bổ sung bằng các hoạt chất tự nhiên có giá trị dưỡng chất cao và các thành phần BIO, các dòng sản phẩm của Miya không chỉ mang đến cho mái tóc vẻ đẹp bên ngoài hoàn hảo mà còn giúp nuôi dưỡng, bảo vệ mái tóc và da đầu từ sâu bên trong.

Các sản phẩm từ thương hiệu Miya

Bên cạnh đó, Miya còn có trách nhiệm và sự quan tâm đặc biệt với việc bảo vệ môi trường sống. Khi biến đổi khí hậu cùng nhiều yếu tố khách quan, chủ quan khác đang khiến cho môi trường sống của con người chịu những tác động không nhỏ thì cách hiệu quả nhất để cứu lấy trái đất chính là con người phải thực sự thay đổi từ suy nghĩ đến hành động. Đó cũng chính là động lực để MIYA ra đời – một thương hiệu với các sản phẩm xanh, tự nhiên và cam kết không tiến hành nghiên cứu, thử nghiệm trên động vật. Đặc biệt, tất cả bao bì sản phẩm của Miya Natural Beauty đều được làm từ vật liệu tái chế được phân hủy và thân thiện với môi trường.

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2018, vượt qua những khó khăn của thời kỳ dịch bệnh và vươn mình phát triển lớn mạnh, Miya vẫn luôn giữ vẹn nguyên giá trị và sứ mệnh của mình là tôn trọng cấu trúc tự nhiên của mái tóc và môi trường sống. Với chất lượng vượt trội và giá trị nhân văn cao đẹp, Miya luôn tin tưởng thương hiệu sẽ xây dựng nên một cộng đồng yêu thích các sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ, thuần chay trong ngành Tóc Việt Nam.

Sau 5 năm có mặt tại Việt Nam, ngày 17/07/2023 vừa qua đã đánh dấu cột mốc mới của Miya trên mảnh đất hình chữ S với Lễ ra mắt chính thức thương hiệu tại Việt Nam. Với triết lý kinh doanh nhân văn, bền vững và thông điệp “New Era Of Nature Beauty”, Miya chắc chắn sẽ ngày càng có thêm nhiều cơ hội để chinh phục thị trường khách hàng tiềm năng tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Đức Dũng – Tổng giám đốc Công ty TNHH TMDV Mỹ Phẩm Thiên An phát biểu tại lễ ra mắt thương hiệu

Tiếp nối Lễ ra mắt chính thức thương hiệu Miya tại Việt Nam là Hairshow The Color Vibration 2023. Với chủ đề “The Color Vibration” – LẮNG NGHE NHỮNG RUNG CẢM SẮC MÀU, các khách mời đã được thăng hoa trong những màn trình diễn tóc nghệ thuật của 7 NTMT tài hoa trong nước và quốc tế, bao gồm: Giám đốc sáng tạo Tricol khu vực Châu Âu – Mr. Angelo, Giám đốc kỹ thuật Tricol khu vực Châu Âu – Mr, Dario, Nghệ sĩ sáng tạo – NTMT Cali Phạm, Hair Artisan Cris Nguyen, Nghệ sỹ sáng tạo – NTMT Nikko Nguyễn, Nghệ sỹ sáng tạo – NTMT Thịnh Nguyễn và NTMT – Chuyên gia đào tạo của Thiên An – Mr. Tống Giang.

Hairshow The Color Vibration 2023 được tổ chức thành công

Mỗi tác phẩm trong BST “The Color Vibration” chính là tiếng lòng thể hiện cá tính của các NTMT. Với tinh thần chung của BST và sự sáng tạo không biên giới, các NTMT đã ứng dụng linh hoạt kỹ thuật phối màu đậm, nhạt và có độ bão hòa cao để gây ảo giác về các chuyển động. Các dải màu tương phản khi được tùy chỉnh sẽ tạo nên chiều sâu, độ bồng bềnh vô cùng lý tưởng. Đó cũng là cách để các NTMT tạo nên được những tác phẩm có giá trị nghệ thuật một cách thuyết phục với tất cả độ bền màu, tính nhất quán, linh hoạt cao.  

Mỗi BST là tự thể hiện cá tính của các NTM

Không chỉ đơn thuần là buổi trình diễn kỹ thuật tạo mẫu tóc đỉnh cao, Hairshow The Color Vibration còn chứa đựng vô vàn âm sắc thăng trầm của những câu chuyện về hành trình khao khát, khắc khoải, đắm chìm, sáng tạo và phát triển nghệ thuật thời trang tóc của các NTMT. Với cảm hứng mãnh liệt kết hợp cùng dòng chảy nghệ thuật, thời trang, vũ đạo và âm nhạc xuyên suốt, các NTMT tài hoa đã đưa khán giả bước vào cuộc dạo chơi trong thế giới màu sắc đầy ma mị để cùng hòa nhịp và thăng hoa trong những cung bậc cảm xúc trọn vẹn.

Hairshow kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và âm thanh sống động

Với việc tổ chức thành công Lễ ra mắt chính thức Miya tại thị trường Việt Nam và Hairshow The Color Vibration 2023, Công ty TNHH TMDV Mỹ Phẩm Thiên An đã cho thấy quyết tâm và nỗ lực trên hành trình mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm cao cấp, chính hãng với giá trị nhân văn, thiện nguyện cao đẹp. Đây đồng thời là lời khẳng định cho sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển của các nhà tạo mẫu tóc và ngành thời trang tóc Việt Nam.

Bảo Linh

Trending