Liên hệ với chúng tôi

Top News

Lộ diện top 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Vô địch cắt tóc chuẩn xác quốc tế


Đã đăng lúc

Trải qua 02 tháng tuyển sinh và chấm điểm, 10 tác phẩm xuất sắc nhất tại từng quốc gia trong khuôn khổ cuộc thi Giải Vô địch cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021 đã được công bố. Cùng Hairworld chiêm ngưỡng và chúc mừng các thí sinh cùng những tác phẩm đã lọt qua Vòng sơ khảo 1.

International Precision Cutting Championship (IPCC) là cuộc thi được tổ chức bởi Palmer & Company International cùng các đơn vị đại diện tại các quốc gia. Tại Việt Nam, Vũ Lộc Cosmetic là đơn vị được tín nhiệm chỉ định. Phát động vào tháng 5/2021, trải qua 02 tháng tuyển sinh cùng với những hướng dẫn, chia sẻ chi tiết từ Ban tổ chức, các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc tác phẩm của mình. Các bài thi năm nay đều được Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng. Và top 10 của các quốc gia đã được công bố:

Top 10 IPCC 2021 tại UK

Top 10 IPCC 2021 tại Italy

Top 10 IPCC 2021 tại khu vực Bắc Mỹ 

Top 10 IPCC 2021 tại Nga

Top 10 IPCC tại Romania

Top 10 IPCC 2021 tại Croatia

Và cuối cùng là Top 10 tác phẩm xuất sắc nhất tại Việt Nam 

NTM Nguyễn Quốc Khương – Salon Thảo Phạm (TP.HCM)

NTM Tân Thượng Hải – Hair salon Tân Thượng Hải (TP.HCM)

NTM Chung Huệ Hằng – Hair salon Trung Tín (TP.HCM)

NTM Nguyễn Đình Phú – Hairsalon Phú Nguyễn

NTM Lý Nguyễn – Hair salon Lý Nguyễn (An Giang)

NTM Thái Hoài – Hair salon Thái Hoài (TP.HCM)

NTM Trương Mỹ Nhân – (Cà Mau)

NTM Nguyễn Thái Sơn – Beauty salon Sơn Nguyễn (HCM)

NTM Nguyễn Thị Như Hiếu – Hair salon Trung Tín (TP.HCM)

NTM Hồ Phước Hiệp –  Hair salon Trung Tín (TP.HCM)

Các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào vòng tiếp theo để tìm ra 05 thí sinh xuất sắc nhất tại mỗi quốc gia. Hạn cuối cùng nộp bài của Vòng Sơ khảo 2 là ngày 7/8/2021. Và tại vòng tiếp theo này, đề thi dành cho các thí sinh sẽ là “Triangle Line”.

Cùng Hairworld tiếp tục theo dõi hành trình của các thí sinh tiến tới chức Quán quân của cuộc thi Vô địch cắt tóc chuẩn xác quốc tế 2021 – IPCC 2021.

IPCC 2021 có 10 nước tham gia: Pháp, Bỉ, Romania, Nga, Croatia, Anh, Mỹ, Hy Lạp, Ý, Việt Nam; bao gồm 3 vòng thi. Tại mỗi vòng thi, thí sinh thực hiện tác phẩm theo chủ đề kỹ thuật Ban tổ chức đưa ra. Sau đó chụp ảnh bằng điện thoại và đăng tải lên Instagram kèm hashtag của khu vực mình dự thi. Thí sinh Việt Nam đừng quên Hashtag chính thức: #ipcchampionshipvietnam 

1. Luyện tập kỹ thuật Triangle line và chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện bài thi trên đầu ma nơ canh.

2. Chụp ảnh tác phẩm của mình và đăng tải trên tài khoản Instagram kèm hashtag #ipcchampionshipvietnam từ18/7 đến ngày 7/8/2021.

Thắc mắc về cuộc thi xin liên hệ  Công ty Vũ Lộc Cosmestics  Hotline 0909.544.799

Minh An

Trending