Liên hệ với chúng tôi

Business

Lộ diện Top 5 NTM tóc trình diễn trong Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc Quảng Nam – Đà Nẵng 2023


Đã đăng lúc

Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc Đà Nẵng – Quảng Nam là một sự kiện đặc biệt được tổ chức hàng năm để tưởng nhớ đến người sáng lập và tri ân các thành viên của CLB tóc. Ở mỗi dịp họp mặt, các NTM tại Đà Nẵng, Quảng Nam nói riêng và cả nước nói chung lại có dịp tề tựu và học hỏi những kỹ thuật và xu hướng tóc mới. Và ở Lễ Tri ân tổ nghiệp ngành tóc năm nay, các NTM cũng có cơ hội thưởng thức màn trình diễn đến từ 5 NTM hàng đầu: A Nhỏ, Sanh Zero, Đoàn Văn Huynh, Thương Nguyễn, Nguyễn Vĩnh Vạn Hạnh.

NTM tóc A Nhỏ – Hair Salon A Nhỏ

Địa chỉ: 35 Đinh Tiên Hoàng – Hội An – Quảng Nam

Điện thoại: 0914692009

Hoạt động trong ngành tóc với thâm niên 19 năm, NTM tóc A Nhỏ đã gây dựng được danh tiếng không hề nhỏ trong cộng đồng ngành tóc khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam và trên cả nước. Vơi tôn chỉ hoạt động “Kiến thức giúp ta làm việc có khoa học hơn”, NTM A Nhỏ luôn đặt việc học hỏi, tìm kiếm kiến thức để nâng cao chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Với kinh nghiệm tu nghiệp tại Vidal Sassoon Thượng hải và tham gia nhiều chương trình thời trang tóc, chắc chắn NTM A Nhỏ và ekip sẽ mang đến một màn trình diễn kỹ thuật hết sức mãn nhãn.

NTM Sanh Zero – Zero Hair Lounge

Địa chỉ: ZERO hair Lounge – 264 Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Điện thoại: 0905465812

NTM Nguyễn Ngọc Sanh hay Sanh Zero cũng là một cái tên không còn xa lạ với những người yêu tóc Đà Thành. Sinh năm 1989 với 15 năm kinh nghiệm trong nghề làm tóc, NTM Sanh Zero đã cùng các nhân sự của mình tạo nên Zero hair Lounge và nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ các chị em yêu làm tóc khắp Đà Nẵng và miền Trung. Với slogan “Nâng niu mái tóc Việt”, NTM Sanh Zero luôn mong muốn mang đến những kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất với mỗi khách hàng, đặt sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Tu nghiệp một thời gian dài tại học viên tóc Juno Hàn Quốc và từng trở thành chủ nhân của giải thưởng Kéo vàng Nghệ thuật toàn quốc 2015, NTM Sanh Zero hứa hẹn mang đến một màn trình diến với những kiểu tóc dẫn đầu xu hướng của năm nay.

NTM Đoàn Văn Huynh – Salon Huynh

Địa chỉ : Salon Huynh – 129 Âu Cơ – Đà Nẵng

Điện thoại : 0975300303

Gương mặt tiếp theo trình diễn tại sự kiện Lễ Giỗ tổ 2023 là NTM Đoàn Văn Huynh đến từ Salon Huynh. Cũng giống như NTM Sanh Zero, NTM Đoàn Văn Huynh cũng đã có 15 năm làm nghề và gây dựng được tên tuổi của mình với Salon Huynh và có được sự tin tưởng từ rất nhiều những chị em yêu tóc và yêu làm đẹp khu vực Đà Thành. Từng theo học trường phái Mezalla Pammer đến từ Anh và nổi tiếng với việc đào tạo thành công rất nhiều học viên. NTM Đoàn Văn Huynh hứa hẹn sẽ mang đến màn biểu diễn thời trang tóc đầy kỹ thuật.

NTM tóc Thương Nguyễn – Salon Hoàng Cung

Địa chỉ : Salon Hoàng Cung – thôn Nông Sơn, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Điện thoại : 0977506123

NTM thương Nguyễn (hay Nguyễn Thị Thành Thương) là bóng hồng duy nhất xuất hiện trong top 5 nhà tạo mẫu sẽ biểu diễn tại chương trình năm nay. Có kinh nghiệm 13 năm trong nghề và có thời gian dài tu nghiệp tại Thái Lan, chị Thương Nguyễn trong suốt sự nghiệp của mình đã có cho mình Giải Ba NTM tóc khu vực miền Trung. Và cũng từ đây, cái tên Nguyễn Thị Thành Thương được nhiều người biết đến và tin tưởng. Với slogan : « Chỉ cần bạn trao cho tôi 1% sự tin tưởng, tôi sẽ trao cho bạn 99% sự hài lòng », NTM Thương Nguyễn đã gây dựng cho mình danh tiếng của một NTM, một salon Hoàng Cung uy tín, luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

NTM tóc Nguyễn Vĩnh Vạn Hạnh – Salon Hoàng Mạnh

Địa chỉ : CS1: 278 Trưng Nữ Vương – Đà Nẵng; CS2: 62B Nguyễn Văn Thoại – P. An Hải Đông – Q. Sơn Trà – Đà Nẵng

Điện thoại : 0779990079

NTM Hoàng Mạnh (hay Nguyễn Vĩnh Vạn Hạnh) là cái tên cuối cùng góp mặt trong màn trình diễn tại Lễ Giổ Tổ CLB tóc Sông Hàn năm nay. Bắt đầu nghề cầm kéo từ năm 2009, thay vì tập trung vào tệp khách hàng là các chị em yêu làm đẹp, NTM Hoàng Mạnh lại nhắm đến các khách hàng là phái mạnh, với slogan : « Nơi vẻ đẹp đàn ông được lên ngôi ». Đối với NTM Hoàng Mạnh, việc nhận được cái gật đầu hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc mà anh luôn theo đuổi trong suốt sự nghiệp của mình.

Và đến với sự kiện lần này, liệu các NTM của chúng ta sẽ mang sẽ mang đến màn phô diễn kỹ thuật như thế nào ? Hãy cùng Hairworld đón chờ tại Lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc 2023 Đà Nẵng & Quảng Nam, diễn ra vào ngày 6/5 sắp tới tại Tp. Đà Nẵng.

Bài: Minh Ngọc

Trending