Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Loreal Professionnel Absolut Repair Oil: Sự lựa chọn của NTM Vân Bonjour


Đã đăng lúc

Làm thế nào để giữ cho mái tóc của chúng ta luôn khỏe từ sâu bên trong mặc dù qua rất nhiều lần tạo kiểu với dụng cụ có nhiệt? 

Đây là câu chuyện nan giải không chỉ đối với riêng những người có công việc đặc thù cần tạo kiểu nhiều như ca sĩ, diễn viên mà thực chất thì hàng ngày chúng ta đi học, đi làm hay thậm chí là đi đâu đó như đi cà phê chẳng hạn cũng luôn muốn sở hữu cho mình một mái tóc bồng bềnh và có những kiểu tóc được tạo kiểu trông xinh xắn hơn. Cách chúng ta chăm sóc mái tóc của mình trong những lần tạo kiểu như thế là một điều rất quan trọng, cùng NTM Vân Bonjour giải đáp qua chương trình For Hairlovers nhé!

NTM Vân Bonjour trong chương trình For Hairlovers

Bên cạnh lưu ý chúng ta nên sử dụng nhiệt ở mức độ vừa phải trước khi chúng ta tạo kiểu thì mỗi người cũng cần trang bị riêng cho mình một quá trình dưỡng tóc hữu ích và một trong những tip dưỡng rất quan trọng không thể bỏ qua chính là xoa tinh dầu và thường thường tinh dầu nên được xoa trên nền tóc ẩm để có được sự thẩm thấu tốt nhất.

NTM Vân Bonjour chia sẻ cách chăm sóc tóc với người mẫu Ngọc Anh Nana

Sản phẩm NTM Vân Bonjour nhắc đến trong chương trình For Hairlovers tập đầu điên là một sản phẩm tinh dầu chuyên nghiệp đến từ nhà L’Oréal Professionnel với tên gọi sản phẩm dầu dưỡng tóc 10 in 1 với mong muốn đem đến cho các tín đồ yêu tóc những trải nghiệm tối ưu về về một loại tinh dầu chuyên nghiệp có thể bảo vệ những mái tóc yếu hơn một chút so với tiêu chuẩn của một mái tóc bình thường.

Sản phẩm Loreal Professionnel Absolut Repair Oil

Cách sử dụng sản phẩm cực kì đơn giản, chúng ta sẽ sử dụng sản phẩm trong lúc mà nền tóc vẫn đang ẩm và sau đó sẽ chiết một lượng tinh dầu nhỏ ra xoa để làm nóng tinh dầu này lên thì cần chú ý xoa nhiều vào những đầu ngón tay bởi vì đây sẽ là nơi mà sẽ tiếp xúc với tóc nhiều nhất.

BTV Hà Khánh Linh hướng dẫn cách xoa tinh dầu

Thực hiện thao tác chải nhẹ nhàng từ phần thân xuống phần đuôi tóc, khi đó bàn tay của chúng ta sẽ đóng vai trò như một chiếc lược thông minh giúp tinh dầu thẩm thấu vào tóc dễ dàng. Xoa tinh dầu ngay tại nhà với chính mái tóc của mình sau khi gội đầu và đã có lần lau tóc cho bớt độ ướt để thực hiện được đúng công dụng của sản phẩm này. Sử dụng kết hợp với Dầu gội, Dầu xả và Dầu hấp nhũ vàng Absolut Repair Gold để đạt kết quả tối ưu trong việc phục hồi tóc hư tổn.

Theo nhận xét từ các chuyên gia, tinh dầu dưỡng tóc 10 in 1 đến từ nhà L’Oréal ngay khi được chiết lên tay có độ chảy nhanh điều đó chứng đỏ sản phẩm có độ thẩm thấu hiệu quả giúp tóc của chúng ta không lo bị bết và đặc biệt sản phẩm cũng gây ấn tượng bởi mùi hương nhẹ dịu tinh tế, gợi cảm giác dễ chịu cho người dùng. Tuyến mồ hôi của mỗi người có một mùi hương đặc trưng riêng do vậy khi xoa tinh dầu lên tóc thì cũng tùy và tuyến mồ hôi của mỗi người sẽ có một mùi hương gây ấn tượng theo cách riêng của bạn.

Cũng nhiều bạn đặt ra câu hỏi liệu rằng việc xoa tinh dầu có thực sự cần thiết không? Đây là điều vô cùng cần thiết bởi vì ngoài việc tác động nhiệt ở dụng cụ làm tóc ra thì chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các tác động đến từ môi trường ví dụ như là ánh nắng, khói bụi, tia UV. Chính vì thế mà việc sử dụng tinh dầu sẽ giúp cho mái tóc của bạn có được ấy dưỡng chất từ sâu bên trong, tạo ra một lớp màng bảo vệ để cho sợi tóc chống lại được những tác động đó. Đồng thời, việc sử dụng tinh dầu bảo vệ tóc sẽ giúp hạn chế việc trôi màu khi sử dụng nhiệt trong lúc tạo kiểu cho tóc.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, Hairworld đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích giúp nuôi dưỡng tóc bóng khỏe, mềm mượt bằng việc sử dụng tinh dầu đúng cách. Hẹn gặp lại quý độc giả trong những bài viết tiếp theo của chuyên mục Hairtips.

Trending