Liên hệ với chúng tôi

Celebrity Style

Mãn nhãn với các màn trình diễn tại đêm khai mạc Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023


Đã đăng lúc

Tối ngày 8-11, Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023 (AVIFW FW 2023) đã chính thức khai mạc với chủ đề #ShapingTheFuture (Kiến tạo tương lai), mang đến những màn trình diễn ấn tượng.

Với 15 mùa tổ chức thành công, Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week ngày càng củng cố vị thế là sự kiện thời trang chuyên nghiệp hàng đầu, quy mô quốc tế lớn nhất tại Việt Nam. Quay trở lại Hà Nội với thông điệp “#ShapingTheFuture” (Kiến tạo tương lai), chương trình vẫn tiếp tục hành trình của mình trong việc thúc đẩy thời trang bền vững. Lần này, câu chuyện sẽ tập trung vào thế hệ mới của ngành thời trang tại Việt Nam, đồng thời thúc đẩy sự sáng tạo và trách nhiệm trong lĩnh vực này.

Thảm đỏ của đêm diễn đầu tiên của Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023 đã trở thành điểm gặp gỡ của nhiều diễn viên nổi tiếng và MC/BTV của VTV, tạo nên không khí đầy sôi động và thú vị.

Sự kiện bắt đầu bằng tiết mục mở màn đầy bùng nổ được thực hiện bởi ca sĩ Đức Phúc. Lần đầu tiên trình diễn tại sân khấu Aquafina Vietnam International Fashion Week FW 2023 với vai trò ca sĩ mở màn, Đức Phúc xuất hiện rực rỡ trong thiết kế mix & match monotone độc đáo cùng khả năng trình diễn “đỉnh của chóp”. Nam ca sĩ đã khuấy động tất cả khách mời bằng hit “Người ơi người ở đừng về” sôi động và bùng cháy, ghi lại một dấu ấn đặc sắc khai màn cho Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông năm nay.

Nam ca sĩ “Đức Phúc” đã khuấy động tất cả khách mời bằng hit “Người ơi người ở đừng về” sôi động và bùng cháy

Buổi khai mạc cũng chứng kiến sự tham gia đồng hành của nhiều đối tác và nhà tài trợ quan trọng, được trân trọng và cảm ơn bởi Ban tổ chức. Madame Trang Lê, Nhà sáng lập và Chủ tịch của Aquafina Vietnam International Fashion Week, đã trao những bó hoa tươi đẹp từ cho các đối tác và NTK tham gia. Phát biểu khai mạc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2023, Madame Trang Lê xúc động “Fashion Week không chỉ là sàn diễn, mà là khát vọng từ trái tim trong suốt hành trình thời trang. Mỗi lần tổ chức, chúng tôi đều muốn mang những điều mới lạ đến với thời trang Việt Nam.” Bà cũng mong muốn những nhà thiết kế trẻ sẽ có trách nhiệm đưa Việt Nam trở thành quốc gia có nền thời trang phát triển, không chỉ “Made in Vietnam”, mà còn “Made by Vietnam”.

Đêm đầu tiên của Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023 đã đem đến các màn trình diễn ấn tượng. Nhà thiết kế Vũ Việt Hà đã chia sẻ tình cảm với khán giả qua bản hòa tấu đầy cảm xúc trong bộ sưu tập “Sóng tơ”, những thiết kế vươn tầm quốc tế trong bộ sưu tập “Sculpture” của nhà thiết kế trẻ Phan Đăng Hoàng và bộ sưu tập dân tộc độc đáo “Ẳn Xư Mờây Ỏ – Một chiếc áo mới” của nhà thiết kế Cao Minh Tiến.

NTK Vũ Việt Hà và siêu mẫu Thanh Hằng.

Siêu mẫu Thanh Hằng trong thiết kế của nhà thiết kế Vũ Việt Hà.

Bộ đôi diễn viên Bảo Hân và Quang Anh trong thiết kế của nhà thiết kế Cao Minh Tiến.

Quán quân The Face Vietnam 2018 – Mạc Trung Kiên, Quán quân The Face Vietnam 2023 – Huỳnh Tú Anh, Á quân The Face Vietnam 2023 – Võ Minh Toại trong thiết kế của NTK Vũ Việt Hà.

Tham gia trình diễn trong chương trình có nhiều nghệ sĩ, người mẫu nổi tiếng, đặc biệt là siêu mẫu Thanh Hằng, Quán quân The Face Vietnam 2023 – Huỳnh Tú Anh, Quán quân The Face Vietnam 2018 – Mạc Trung Kiên, Á quân The Face Vietnam 2023 – Võ Minh Toại, các diễn viên Bảo Hân, Quang Anh và sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Hồng Nhung… Tất cả những điều này đánh dấu một khai mạc hoàn hảo cho Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023, hứa hẹn một mùa thời trang đáng mong đợi với sự kết hợp của nghệ thuật thời trang và âm nhạc đỉnh cao.

Thiết kế đậm chất dân tộc của nhà thiết kế Cao Minh Tiến.

Nhà thiết kế trẻ Phan Đăng Hoàng và Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2023 sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 11-11, với các bộ sưu tập trình diễn của 16 nhà thiết kế tại Cung thể thao Quần ngựa (30 Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội) và nhiều hoạt động bên lề thú vị như chụp hình The Best Street Style tại Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội).

Trending