Liên hệ với chúng tôi

Top News

Mãn nhãn với Hairshow đẳng cấp của C:EHKO Việt Nam tại Tp.HCM


Đã đăng lúc

Các BST được trình diễn tại Hairshow Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận”  tối ngày 29/7 tại Tp.HCM tạo ấn tượng mạnh mẽ tới giới Thiết kế tóc.

Với những hình ảnh hậu trường được hé lộ từ trước, Hairshow Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận”  không chỉ là một sự kiện trình diễn thời trang Tóc thông thường mà còn ấp ủ mang tới thông điệp ý nghĩa từ những người sản xuất chương trình.

Bà Hoàng Bích Tâm – Giám đốc Công ty TNHH Cuộc Sống Xanh cùng khách mời

Bà Hoàng Bích Tâm – Giám đốc Công ty TNHH Cuộc Sống Xanh đơn vị phân phối độc quyền C:EHKO tại Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn sẽ truyền đến các nhà tạo mẫu tóc nguồn cảm hứng ở trong công việc, sự sáng tạo trong nghệ thuật để tạo ra những mẫu tóc đẹp hơn để cuộc sống được đẹp hơn mỗi ngày”.

Tại Hairshow, hơn 150 vị khách mời trải nghiệm không gian nghệ thuật đa sắc màu và thưởng thức các bộ sưu tập tóc đình đám làm lên xu hướng do chính ngài Tom Kroboth – Giám đốc sáng tạo toàn cầu thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO và các nhà tạo mẫu tóc đình đám trong làng tóc Việt thực hiện.

Đạo diễn phụ trách Hairshow của C:EHKO Việt Nam bày tỏ tâm huyết của ekip dành cho chương trình: “Đây là một sân chơi vô cùng thú vị, một môi trường tuyệt vời để những nhà tạo mẫu tóc gắn kết, phát triển và toả sáng trên tài năng của mình. Dũng mong rằng chương trình lần này sẽ tạo được nguồn cảm hứng bất tận đúng như cái tên.”

BTS “Rise Sun” lấy cảm hứng từ sự thay đổi của màu sắc ánh nắng trong từng khung giờ khác nhau. Sự kết hợp của những tone màu nóng rực rỡ như vàng, cam, đỏ và chút sắc tím làm người xem gợi nhớ đến vẻ đẹp hoàng hôn lúc chiều tà.

BST “Sự phản chiếu” mang đến sự ma mị và quyến rũ của người phụ nữ khi sử dụng tone màu trầm lạnh. Đường cắt layer khéo léo, phối hợp tạo kiểu cầu kì khiến người xem thán phục.

Khi được hỏi rằng: “Ông là Giám đốc sáng tạo toàn cầu thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO. Vậy bằng cách nào ông và Team có thể khám phá ra vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và sáng tạo ra những kiểu tóc phù hợp với tiêu chuẩn sắc đẹp châu Á?”.

Ngài Tom Kroboth đã có câu trả lời hết sức thuyết phục và thể hiện rõ tinh thần nghệ thuật tự do, bình đẳng của mình. Ông chia sẻ: “Mọi quý cô đều như nhau. Nhưng bạn phải nhìn ngắm, lắng nghe, và sáng tạo”.

Bên cạnh đó, màn ra mắt sản phẩm mới đến từ C:EHKO Việt Nam kết hợp cùng NTM Lý Phạm cũng tạo dấu ấn rất ấn tượng và thu hút. NTM Lý Phạm đem tới sàn diễn BST tóc uốn kỳ công, thực hiện 100% bằng kem uốn duỗi đa năng KẺEN. Đây là dòng sản phẩm chuẩn bị ra mắt trên thị trường, hứa hẹn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận”  đem tới nhiều khung bậc cảm xúc cho các vị khách mời bởi sự đầu tư công phu từ sân khấu, ánh sáng, mẫu cho đến tâm huyết của các nhà tạo tóc. Kết thúc chương trình, ngài Tom Kroboth tặng hoa chúc mừng tới các gương mặt đã đóng góp, cống hiến cho chương trình.

Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận”  tiếp tục hành trình của mình vào ngày 2/8 tại Hà Nội.

Bài: Tố Như

 

 

Trending