Liên hệ với chúng tôi

Top News

Bùng nổ với sự kiện mua sắm VPBank


Đã đăng lúc

Ngày 4/9/2022 tại Landmark81 TP. Hồ Chí Minh, sự kiện mua sắm VPBank đã diễn ra trong không khí bùng nổ với chương trình biểu diễn nghệ thuật và bốc thăm trúng thưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ VPBank. Lần đầu tiên, tạp chí Hairworld đồng hành cùng những Nhà tạo mẫu nổi tiếng phía Nam đã mang đến một Hairshow đột phá mang tên “The Glamour – HairTrend Falls Winter 2022-2023” những mẫu tóc thời thượng hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong thời gian sắp tới.

Được biết, sự kiện “BÙNG NỔ LỄ HỘI MUA SẮM – ƯU ĐÃI ĐẾN 50% DÀNH RIÊNG CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG VPBANK” được áp dụng trong 9 ngày từ ngày 27/08 – 04/09/2022 dành cho các thẻ tín dụng Quốc tế VPBank thỏa mãn 1 số đầu BIN nhất định (thông tin chi tiết xin theo dõi tại Fanpage của VPBank)

Nội dung ưu đãi:

  • Mua sắm: Hoàn tiền 20% tối đa 400.000VNĐ cho tổng doanh số giao dịch thanh toán hợp lệ từ 2.000.000 VNĐ
  • Ăn uống, vui chơi, giải trí: Hoàn tiền 20% tối đa 200.000VNĐ cho tổng doanh số giao dịch thanh toán hợp lệ từ 500.000 VNĐ
  • Hoàn 1.000.000VNĐ cho 130 khách hàng có tổng chi tiêu cao nhất (từ 5.000.000 trở lên) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình mở đầu ấn tượng với sự xuất hiện của hơn 20 nghệ sĩ biểu diễn tiết mục trống hội và múa lân đầy cảm xúc, hứa hẹn đem đến một sự kiện với nhiều tiết mục bùng nổ đáng mong chờ. Không chỉ mang đến bầu không khí hân hoan và sôi động, trống hội và múa lân còn là biểu tượng cho sự phồn vinh và may mắn, báo hiệu tài lộc và sự thịnh vượng đang đến với mọi nhà. Đây cũng là thông điệp VPBank muốn gửi gắm đến quý khách hàng.

Tiết mục biểu diễn trống hội và múa lân mở màn

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ xinh đẹp Hiền Mai – Á Quân The Voice 2017 cùng hàng loạt ca khúc đình đám nhận được sự hưởng ứng từ khán giả. Bên cạnh đó, sự kiện cũng trở nên sôi động và náo nhiệt hơn với phần bốc thăm trúng thưởng cùng những món quà hấp dẫn mà VPBank dành tặng khán giả đến xem chương trình.

Nữ ca sĩ Hiền Mai – Á Quân The Voice 2017

Như một luồng gió mới, The Glamour Hairshow – Falls/winter 2022-2023 cùng với những phần trình diễn của các nhà tạo mẫu trẻ tài năng phía Nam đã tạo ra những mẫu tóc mang phong cách ấn tượng và sang trọng cho các quý cô công sở, mang đến một xu hướng mới cho thời trang tóc Thu Đông năm nay.

Đây cũng là lần đầu tiên tạp chí Hairworld, tạp chí hàng đầu về tóc và thời trang tại Việt Nam cùng với những chuyên gia, nhà tạo mẫu xuất hiện trên một sân khấu dành cho người tiêu dùng. Hairshow hứa hẹn sẽ mở màn cho một trào lưu mới trong ngành thời trang tóc – cập nhật xu hướng tóc trên các sàn diễn không chỉ tại Việt Nam mà trên cả các sàn diễn Quốc tế. Người tiêu dùng Việt sẽ được trực tiếp tham khảo những kiểu tóc hiện đại phù hợp với văn hóa, vóc dáng của người Việt. Có thể nói, đây cũng là điểm đột phá mới nhất tại sự kiện bùng nổ lễ hội mua sắm VPBank.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đặc sắc tại chương trình “Bùng nổ lễ hội mua sắm VPBank

Trending