Liên hệ với chúng tôi

The Stories

Màu nhuộm BES HIFI – phát minh màu nhuộm thỏa mãn cho các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp toàn cầu


Đã đăng lúc

 

Không chỉ đơn thuần làm đẹp cho mái tóc của khách hàng, với các nhà tạo mẫu, mỗi mái tóc còn là một tác phẩm mà họ đặt vào đó biết bao tâm huyết. Đặc biệt, khi sáng tạo những mẫu tóc mang tính nghệ thuật, các nhà tạo mẫu như vẽ nên những bức tranh đặc sắc trên từng mẫu tóc. Để có thể thỏa mãn đam mê ấy, cần lắm các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn an toàn mà lại mang đến hiệu ứng tuyệt vời. Và BES Hi- Fi ra đời…

 

BES Hi- Fi chính thức ra đời từ những năm 60 và vẫn giữ nguyên tên gọi quen thuộc cho đến ngày nay. BES Hi-Fi được mệnh danh là “sức mạnh của màu sắc” với chất lượng, sự trẻ trung, năng động, độ màu trung thực cao, linh hoạt, có khả năng thích ứng với nhu cầu thị trường toàn cầu. Sự ra đời của dòng sản phẩm này là kết quả của những nghiên cứu cực kì “tôn trọng” sự cân bằng sinh lý da đầu và bảo toàn cấu trúc tóc. 

Có thể nói, nếu cần đến sản phẩm phủ bạc, nâng tone, hạ tone, tạo ánh sắc màu, phủ màu, nhuộm, làm cá nhân hóa hoặc tăng độ sách cho các higlight, tái tạo lại màu cho tóc bị mất màu… thì BES Hi Fi Color là một lựa chọn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của các NTM khó tính nhất. Chính vì thế, sản phẩm này nhận được những cơn mưa lời khen từ các NTM:

Đại sứ BES Việt Nam – NTM Khánh Vĩnh Hoàng đánh giá BES Hifi là làn gió mới khơi nguồn sáng tạo cho các NTM tóc Việt Nam.

 

Cố vấn kỹ thuật BES Việt Nam – NTM Tiến Lương nhận xét: “Với BES Hifi, các bạn trẻ không chỉ được tiếp cận những sản phẩm ưu Việt mà còn được nâng cao hiểu biết của mình.”

 

Đại sứ BES Việt Nam – Phan Tuấn Anh: BES Hi fi khẳng định ở chất lượng sản phẩm với người đam mê nghề tóc.

 

NTM Andy Minh: BES Hi fi đã giúp tôi thực hiện được các “tác phẩm” tóc mang dấu ấn cá nhân riêng biệt.

 

NTM Kim Loan vhia sẻ: “Màu nhuộm BES Hi fi luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của Kim Loan.”

Điều gì quyết định “phẩm chất” của BES Hi-Fi?

Trước hết là do thành phần chứa đựng chiết xuất từ thực vật với công thức kết hợp đặc biệt các “sắc tố oxi hoá”, giúp màu nhuộm trở lên bền lâu. Sáp ong tăng khả năng tán đều kem, tạo độ đàn hồi, giữ nếp cho tóc, giúp tóc mềm mại tươi sắc màu. Protein lúa mì thuỷ phân: giàu Vitamin E, A, B, Omega 3,6 giải phóng hoàn toàn hết các sắc tố màu và giúp quá trình đóng vảy tóc được hoàn toàn. Vitamin B5 điều hoà toàn bộ mái tóc. 

NTM Kiều Kiều chi sẻ: “BES Hi-Fi là dòng màu nhuộm từ thiên nhiên chiết xuất từ thực vật an toàn cho mái tóc và sức khỏe của con người, độ bền màu cao và có khả năng tái tạo lại màu cho tóc bị mất màu.”

Tiếp theo với liều lượng amoniac được tính toán ở mức độ thấp và lí tưởng nhất làm giảm khả năng kích ứng da đầu và bảo vệ cấu trúc tóc. 

Chuyên gia kỹ thuật BES Trend Lý Hữu Nguyên nhận định: “Là sản phẩm được kiểm chứng tại Châu Âu, BES Hi fi có nồng độ Armonia được kiểm soát rất tốt.  Vì vậy, mái tóc của khách hàng sẽ được bảo vệ tốt hơn khi nhuộm và cả cho những lần nhuộm tiếp theo.”

NTM Thu Hà chia sẻ: Với BES Hi fi, tôi thực sự an tâm về độ an toàn cho bản thân và khách hàng của mình.

Một yếu tố QUAN TRỌNG nữa, chính là 6 loại Liposome từ tự nhiên. Công nghệ Liposome: là một công nghệ tiên tiến nghành Y- Dược học được ứng dụng công nghệ vào tạo dòng mỹ phẩm BES HI-Fi. Liposome là những chiếc túi hình cầu tiểu phân tử mang kích thước nano nhưng giúp chứa đựng, quản lý chất dinh dưỡng và đưa các phân tử hạt màu siêu nhỏ đến các vị trí quan trọng một cách chính xác sâu bên trong cấu trúc tóc. Việc lựa chọn 6 Liposome kháng sinh tự nhiên từ các dược liệu này giúp màu nhuộm BES HI-FI sâu màu, bền màu, chính xác, trung thực, tự nhiên hơn bao giờ hết. “độ 𝒃𝒆̂̀𝒏 𝒎𝒂̀𝒖 𝒕𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏, độ 𝒃𝒐́𝒏𝒈 𝒎𝒖̛𝒐̛̣𝒕 𝒎𝒆̂̀𝒎 𝒎𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄”

 Giám đốc kỹ thuật BES Việt Nam Lư Phạm Hiếu cho rằng BES Hi fi thể hiện màu rất sâu, tươi, bóng, bền màu.

Nhưng đặc biệt Bes Hi fi có ánh sắc rất riêng khiến tôi có thể ngay lập tức nhận ra trong vô vàn những ánh sắc màu khác.

Như đại danh họa Vincent Van Gogh từng nói: “ Màu sắc là hóa thân của ánh sáng”, dưới ánh nắng mặt trời, màu sắc hiện ra như những con sóng quang phổ, chúng không chỉ tác động đến cảm xúc của chúng ta, mà còn có thể khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu trong tâm hồn. Theo đó, màu sắc của mái tóc có ý nghĩa rất quan trọng, thể hiện vẻ đẹp và sự quyến rũ của chủ nhân. BES Hi Fi tự hào vì có thể góp phần cùng các nhà tạo mẫu Việt vẽ nên những bức tranh màu sắc tuyệt vời, những tác phẩm nghệ thuật tóc ấn tượng đầy mê hoặc.

Hairworld

Trending