Liên hệ với chúng tôi

Top News

Màu Thược dược- Sự trỗi dậy mạnh mẽ sẵn sàng “viết nên câu chuyện mới”


Đã đăng lúc

Lấy cảm hứng từ PANTONE 18-1750 Viva Magenta – Color Of The Year 2023 (Màu sắc của năm 2023) và vẻ đẹp truyền thống của hoa thược dược, nhà tạo mẫu cùng ekip sản xuất làm nên bộ sưu tập Viva Magenta.

Hairworld 64 – số khai niên của năm 2023 mang đến không khí Tết nhưng ẩn trong đó là thông điệp về sự trỗi dậy mạnh mẽ, phát triển không ngừng, được thể hiện qua nét rực rỡ của loài hoa thược dược và Viva magenta – màu đỏ thẫm ánh hồng tím.

Sắc đỏ Viva Magenta được Hairworld sử dụng để truyền đạt thông điệp về một sự trỗi dậy mạnh mẽ

Viva Magenta, một sắc thái bắt nguồn từ tự nhiên có nguồn gốc từ họ màu đỏ và thể hiện một tín hiệu mới về sức mạnh. Viva Magenta thể hiện tinh thần dũng cảm, không sợ hãi, tạo cảm giác rung động cho người xem, đồng thời thúc đẩy tạo nên một mùa lễ kỷ niệm vui vẻ và lạc quan, giúp các nhà sáng tạo có thể “viết nên một câu chuyện mới”.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, cảm hứng từ thiên nhiên và những gì có thật mang lại giá trị thức tỉnh lớn. Chính vì vậy, để kết hợp Viva Magenta, thược dược là loài hoa, chất liệu truyền thông được lựa chọn cho bộ sưu tập.

Thược dược là loài hoa, chất liệu truyền thông được lựa chọn cho bộ sưu tập.

“Nhất lay ơn, nhì thược dược”, hoa thược dược là loài hoa đặc trưng cho ngày Tết Nguyên Đán của Việt Nam. Theo truyền thống, mỗi gia đình sẽ có một lọ hoa thược dược đặt tại nhà dịp này để cầu chúc cho một năm mới hạnh phúc, suôn sẻ, thành công, sung túc và thật nhiều tài lộc.

Thược dược cũng là loài hoa đặc trưng cho Tết Cổ truyền

Đặc biệt hoa thược dược đỏ – ngọn lửa lộng lẫy, đại điện cho quyền lực và sức mạnh. Hoa thược dược đỏ thường được dùng để truyền tải thông điệp về sức mạnh đến người nhận. Những nhành hoa tràn đầy sức sống, sắc tố đỏ dần lên như bập bùng trỗi dậy những khát vọng, tiềm năng mới. Một bảng màu vô cùng hài hòa và thích hợp để đón mùa xuân về.

Làn tóc như sợi dây kết nối hai chất liệu truyền thống và hiện đại để tạo nên Hairworld 64: MÀU THƯỢC DƯỢC phá cách nhưng vẫn gần gũi. Kiểu tóc được lựa chọn trong BST đều là những màu sắc xu hướng của năm 2023. Sẽ không phải là áo dài cách tân đi cùng mấn đội, Hairworld khuyến khích sự thử nghiệm và sẵn sàng thể hiện bản thân mà không màng đến bất kỳ định kiến nào.

Không phải là áo dài cách tân đi cùng mấn đội, Hairworld khuyến khích sự thử nghiệm và sẵn sàng thể hiện bản thân mà không màng đến bất kỳ định kiến nào

Bên cạnh tạo hình truyền thống đón Tết, MÀU THƯỢC DƯỢC còn mang đến những hình ảnh của những quý cô hiện đại đang bứt phá mạnh mẽ để chuyển mình sang 2023. Một mái tóc độc, một lớp layout make-up sắc sảo và trang phục táo bạo sẽ mang đến cho nàng sự tự tin, quyết đoán để tiếp nhận thử thách của một năm mới đến.

Bên cạnh tạo hình truyền thống đón Tết, MÀU THƯỢC DƯỢC còn mang đến những hình ảnh của những quý cô hiện đại đang bứt phá mạnh mẽ để chuyển mình sang 2023

Một số hình ảnh khác của BST Màu Thược dược:

Photo: Dim Trần

Production executive: Khôi Nguyễn

Cut & Color: Kim Loan Hairsalon

Makeup & Hair: Mạnh Gấu

Fashion: Lam Khue Design, Linn Design

Stylist: Nguyễn Trang Nhung

Model: Tố Phương Vũ Tiền

Product: Goldwell, Wella

Editor: Lương Như

Trending