Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Mẫu tóc Tree: Sự sinh sôi và phát triển bền vững trong BST IGORA IN LOVE


Đã đăng lúc

Nếu Nước, Đất, Lửa, Khí là những nguyên tố cấu thành nên sự sống của Trái Đất, thì Cây lại là biểu tượng cho sự sinh sôi và phát triển bền vững. Bộ đôi NTM Thế Dũng và Ngọc Trần đã có sự phối hợp rất ăn ý để tạo nên mẫu tóc Tree thể hiện được tinh thần bền bỉ, sức sống mãnh liệt trong BST IGORA IN LOVE.

Sau nỗ lực và sự sáng tạo không ngừng hợp tác cùng thương hiệu Schwarzkopf Professional , NTM Thế Dũng và Ngọc Trần đã thành công trong việc tạo ra một mẫu tóc độc đáo và ấn tượng, với tên gọi “Tree”. Sử dụng màu xanh lá cây chủ đạo kết hợp với phương pháp nhuộm Balayage airtouch & colormelt, kiểu tóc này đã thực sự tạo nên một cú hích đáng kể trong ngành thẩm mỹ tóc.

Tone màu xanh lá cây không chỉ tạo nên vẻ ngoài tươi mới và trẻ trung mà còn mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và môi trường xanh. Bên cạnh đó, phương pháp nhuộm Balayage airtouch & colormelt đã thêm phần tinh tế và sắc sảo cho kiểu tóc, tạo ra những sắc thái màu tuyệt đẹp và sống động như những cành lá cây mơn mởn trong gió.

Mẫu tóc Tree không chỉ đơn thuần là một kiểu tóc thời trang mà còn mang trong mình thông điệp về sự phát triển bền vững đúng theo tôn chỉ của thương hiệu Schwarzkopf Professional. Tóc được coi như một phần của con người, và thông qua kiểu tóc này, NTM Thế Dũng và Ngọc Trần đã truyền tải một thông điệp mạnh mẽ về tình yêu và tôn trọng môi trường. Đây không chỉ là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ tóc, mà còn là một lời kêu gọi cho sự phát triển bền vững.

NTM Nguyễn Thế Dũng


NTM Thế Dũng chia sẻ: “Khi thực hiện mẫu tóc Tree tôi đã sử dụng dòng sản phẩm Igora Royal để đem đến một mẫu tóc hoàn thiện nhất. Igora Royal là một dòng sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trong ngành thẩm mỹ tóc. Tôi đã sử dụng các tone màu tự nhiên như nâu rêu, xanh dương, xanh lá và xanh đen để tái hiện sắc thái màu của cây trong tóc. Những gam màu này không chỉ tạo nên vẻ đẹp sống động mà còn thể hiện sự tự nhiên và mạnh mẽ của cây cối trong tự nhiên.”

NTM Ngọc Trần


NTM Ngọc Trần cũng khẳng định: “Igora Royal không chỉ mang đến các tùy chọn màu sắc đa dạng mà còn đảm bảo chất lượng và độ bền màu lâu dài. Điều này rất quan trọng để mẫu tóc Tree có thể duy trì sự sống bền bỉ và tươi mới trong thời gian dài. Tôi đã sử dụng kỹ thuật pha trộn màu và áp dụng Balayage airtouch & colormelt để tạo nên sự chuyển đổi mượt mà và tự nhiên giữa các tone màu, tạo nên hiệu ứng mượt mà như những cành lá cây trong gió. Tổng thể tạo nên một mái tóc hoàn hảo biểu thị sức sống mãnh liệt của cây.”

Mẫu tóc “Tree” không chỉ là một xu hướng thời trang hiện đại, mà còn là một cách để mọi người nhận thức về ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường và sống hòa hợp với thiên nhiên. Cùng ngắm nhìn tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp này đến từ NTM Thế Dũng và Ngọc Trần. Họ đã sáng tạo và mang đến một cái nhìn mới mẻ về thẩm mỹ tóc, khơi nguồn cảm hứng cho những người yêu thích mỹ phẩm và quan tâm đến sự phát triển bền vững.

 

𝐈𝐆𝐎𝐑𝐀 𝐈𝐍 𝐋𝐎𝐕𝐄
Producer: Hairworld
Photographer: Trần Nam
Stylist: Hồng Tung Hoàng
Makeup: Lê Quỳnh Mai
Fashion: 21Six; JM Dress Design

Trending