Liên hệ với chúng tôi

LifeStyle

“MÀU XUÂN” by HOIVU – Thổi nét hiện đại vào những giá trị truyền thống


Đã đăng lúc

Nhắc đến tà áo dài, người ta sẽ nghĩ ngay đến những kỷ niệm xưa cũ, những giá trị truyền thống xa xưa còn đọng lại. Và cứ mỗi độ Xuân về, hình ảnh tà áo dài thướt tha cũng đã trở thành một cái gì đó rất riêng, rất đẹp, ăn sâu vào tiềm thức của những người con đất Việt. Song hành với sự phát triển của xã hội, vẻ đẹp truyền thống của tà áo dài nay cũng dần được thay đổi, thổi vào đó những vẻ đẹp hiện đại mà thanh lịch.

Không ai biết áo dài được tạo ra từ ai, từ khi nào, thế nhưng qua thời gian, tà áo dài duyên dáng vẫn luôn trường tồn, như một niềm kiêu hãnh của những người con, những người phụ nữ Việt Nam dịu dàng, thanh lịch, tinh tế và kín đáo. Cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, người ta lại càng nhìn thấy nhiều hơn những cụ già, những cô gái và cả những em nhỏ, ai ai cũng háo hức diện những chiếc áo dài Tết đi du Xuân.

Qua thời gian, tà áo dài vẫn trường tồn như một niềm kiêu hãnh của những người con đất Việt

Áo dài Việt đẹp ở chính sự giản đơn và tinh tế, kín đáo nhưng vẫn đầy gợi cảm. Người phụ nữ khoác lên tà áo dài, cũng dường như là khoác lên mình cả sự tinh hoa của nền văn hóa đã được gìn giữ, truyền thụ lại. Và cùng với sự phát triển của thời trang, cũng có không ít những nhà mốt mong muốn mang chính những giá trị truyền thống của áo dài đan xen cùng những tinh hoa văn hóa hiện đại, tạo nên những nét phá cách độc đáo cho những bộ trang phục dường như đã quá đỗi quen thuộc. 

Cùng với sự phát triển của thời trang, tà áo dài nay cũng đã được thêm thắt những chi tiết mang nét đẹp hiện đại

Là một trong những thương hiệu thời trang thiết kế nổi tiếng dành cho nữ, HOIVU từ lâu đã được yêu thích với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch cùng những thiết kế sang trọng, nữ tính. 

 

“Thanh tao, kín đáo thêm trang nhã
Lịch sự, yêu kiều với mảnh mai”

Tập trung vào những gam màu rực rỡ quen thuộc của mùa xuân như đỏ, trắng, hồng,… cùng các chất liệu như gấm, lụa, BST Tết 2023 – “MÀU XUÂN” của HOIVU giữ nguyên những giá trị xưa cũ qua những mẫu áo yếm, áo dài và những chiếc quần ống suông. Bên cạnh đó, HOIVU cũng đề cao chủ nghĩa cá nhân cùng sự thoải mái của người mặc khi hầu hết các thiết kế áo dài, áo yếm đều có dáng suông, kết hợp cùng những chiếc chân váy lụa và quần xếp ly, đứng dáng và phù hợp với tất cả mọi người. Truyền thống và hiện đại, hai trường phái thời trang tưởng chừng đối lập nay lại kết hợp hài hòa trong “MÀU XUÂN”. 

Sự kết hợp giữa chất liệu truyền thống và phom dáng hiện đại làm nên sự đặc biệt trong BST “MÀU XUÂN”

Với sức sống mãnh liệt và giá trị trường tồn, tà áo dài và mùa Xuân dường như đã trở thành những hình ảnh chẳng thể tách rời, từng ngày từng ngày làm nên hình ảnh người phụ nữ Việt duyên dáng mà đầy kiêu hãnh. 

Trending