Liên hệ với chúng tôi

Hair 360

Meiki Color Festival 2023 – Chuỗi Workshop đáng mong đợi của ngành tóc


Đã đăng lúc

Meiki Color Festival 2023 là chuỗi sự kiện hấp dẫn quy tụ những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tóc do công ty Hoàng Giang Cosmetics tổ chức nhằm mục đích chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ thuật mới trong ngành.

Meiki Color Festival 2023 là một chuỗi các workshop trải dài trên các tỉnh thành trong cả nước được tổ chức bởi Hoàng Giang Cosmetics – một trong những công ty hàng đầu trong ngành hóa mỹ phẩm tại Việt Nam với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm, giới thiệu những kỹ thuật mới trong ngành.

Sự kiện đã quy tụ những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tóc như ông A Phi – Giám đốc kỹ thuật của Meiki khu vực Châu Á Thái Bình Dương, ông Phúc Nguyễn – Giám đốc kỹ thuật Công ty Hoàng Giang Cosmetics, ông Lý Huỳnh – Cố vấn kỹ thuật về màu nhuộm Công ty Hoàng Giang Cosmetics, ông Tiến Đạt – Cố vấn kỹ thuật về uốn Công ty Hoàng Giang Cosmetics, ông Quang Nguyễn – Trợ lí kỹ thuật Công ty Hoàng Giang Cosmetics cùng hàng trăm các anh chị em trong ngành.

Những Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Hoàng Giang Cosmetics.

Tại sự kiện, các chuyên gia đã chia sẻ các kỹ thuật kỹ thuật làm Balayage, xoăn hippie, các mẫu uốn nhuộm ứng dụng, cách quay chụp tóc thành phẩm,… tới các khách mời trên khắp mọi miền tổ quốc, giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức bổ ích, ứng dụng vào thực tế để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các mẫu tóc tại sự kiện đều được nhuộm và uốn từ bộ sản phẩm của thương hiệu Meiki – Meiki Max.

Sự kiện đã ghi dấn ấn, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho các anh chị em Salon tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Đồng Nai, Kiên Giang, Cần Thơ, Đắk Lắk, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh…

Tiếp nối thành công, Hoàng Giang Comestics sẽ tiếp tục hành trình sẻ chia, kết nối đến các tỉnh thành: Hải Dương, Hưng Yên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Sơn Tây – HN, Vân Đình – HN, Bắc Giang, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Lạng Sơn, Thái Nguyên…

Workshop nhận được sự quan tâm của đông đảo các anh chị em trong ngành.

Song song với sự kiện workshop, Công ty Hoàng Giang còn tổ chức đêm tri ân Kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty, với sự góp mặt của đông đảo các Quý đối tác, Quý đại lí thân thiết trong suốt thời gian vừa qua.

Sau chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, Hoàng Giang Cosmetics tự hào luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn với phương châm “Mang đến giá trị thực”, nhờ đó đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị thường hóa mỹ phẩm. Đến thời điểm hiện tại các sản phẩm của Hoàng Giang đã có mặt trên toàn quốc với hơn 60 tỉnh thành, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều salon uy tín.

Trending