Liên hệ với chúng tôi

Top News

MEStyle – Phong cách cá nhân làm nên con người bạn là gì?


Đã đăng lúc

Mỗi người chúng ta đều sở hữu phong cách của riêng mình. Vậy bạn đã khám phá ra phong cách của bản thân mình chưa?

Được tổ chức lần đầu từ năm 2015 với chủ đề Hair Office, Art Hair Award VietNam ngày càng thể hiện được sự thành công qua các mùa thi ấn tượng thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia. Mỗi mùa thi Art Hair Award đều hướng tới các chủ đề mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam không chỉ duyên dáng, nhẹ nhàng mà còn là những cô gái hiện đại, năng động với nhiều cá tính khác nhau. Cùng tìm hiểu chủ đề “MEStyle” của Art Hair Award VietNam 2022 – 2023 mang ý nghĩa như thế nào nhé!

Phong cách là nét đặc trưng riêng biệt của từng cá nhân, thể hiện điều ẩn chứa bên trong mỗi người. Nó được thể hiện dưới hành động, lối sống, sở thích, cách nói chuyện hay đơn giản là những bộ “cánh” bạn khoác lên mình mỗi ngày. Mỗi người chúng ta đều mang trong mình những đặc trưng riêng biệt. Những điều khác biệt tưởng chừng chẳng hề liên quan đến nhau nhưng lại là mảnh ghép hoàn hảo trong xã hội rộng lớn.

Phong cách cá nhân là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Ngày nay, việc định hình phong cách là vô cùng cần thiết và thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thể hiện phong cách cá nhân được ví von như một cách để bạn khẳng định cái tôi, biến cái tôi của mình trở nên nổi bật đúng cách giữa mọi người xung quanh. Không chỉ thế, nó cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn định hướng bản thân và có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Art Hair Award Vietnam 2022-2023 quay trở lại với chủ đề “Me Style – Tôi phong cách” mong muốn phái đẹp hãy thật sự tự tin thể hiện vẻ đẹp, phong cách của bản thân. Cuộc thi tìm kiếm và lựa chọn được ra những người đẹp có mái tóc ứng dụng đẹp, đúng xu hướng và phù hợp với người Việt Nam, đồng thời vinh danh những nhà tạo mẫu không chỉ là những Nghệ sĩ tóc đã đồng hành cùng những phụ nữ Việt Nam duyên dáng, mà còn là những Nhà tạo mẫu đã có những đóng góp nhất định cho ngành tóc Việt Nam trong năm.

Một cuộc thi để bản thân mỗi phụ nữ Việt Nam có cơ hội thể hiện phong cách riêng của mình, theo một cách đầy nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mở ra một chương trình với nhiều đột phá và đầy dấu ấn khó phai.

Vui lòng theo dõi Fanpage Art Hair Award để cập nhật những tin tức mới nhất về cuộc thi.

Trending