Liên hệ với chúng tôi

LifeStyle

Muôn vàn tạo hình “công chúa đi siêu thị” thời 4.0. Thỏa mãn giấc mơ của bao GenZ khi còn nhỏ.


Đã đăng lúc

Rầm rộ trên mạng xã hội thời gian gần đây, là hình ảnh nhiều trung tâm thương mại và siêu thị lớn đón chào sự xuất hiện của các nàng công chúa dạo quanh. Với vô vàn tạo hình lộng lẫy, ngọt ngào, của các bạn trẻ khi hóa thân “đu trend” đã khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Ngày nay đâu khó để có thể bắt gặp các nàng công chúa trong những câu truyện cổ tích xa xưa. Chỉ cần chạy ngay tới siêu thị gần nhà là bạn đã có cơ hội diện kiến các thần tượng trong ký ức thuở nhỏ. Theo đó, đây là hoạt động khá thú vị mà các bạn trẻ đã khoác trên mình những bộ cánh lộng lẫy như một nàng công chúa và hoàng tử thực thụ chỉ để đi siêu thị.

Ảnh: Các bạn trẻ nhiệt tình tham gia trào lưu với muôn vàn tạo hình xinh đẹp

Điểm chung tạo hình của các bạn trẻ là những chiếc váy bồng bềnh thướt tha, mang màu sắc pastel ngọt ngào. Tưởng chừng như outfit này chỉ dành để đi tiệc nhưng lại thành buổi du ngoạn siêu thị của các nàng công chúa GenZ.

Một nàng công chúa cũng không thể thiếu một mái tóc dài chấm eo, được tạo kiểu xoăn nhẹ, kết hợp một số phụ kiện như vương miện hay nơ kẹp sau tóc, khiến ai ai cũng phải tan chảy mà ngoái nhìn.

Ảnh: Phản ứng của dân mạng trước sự xuất hiện hoành tráng của các vị khách cổ tích

Cũng nhờ độ viral của trào lưu “công chúa đi siêu thị” đã chiều lòng và thỏa mãn giấc mơ trở thành công chúa của chính mình khi còn nhỏ của các bạn trẻ GenZ. Còn các bé gái thì được dịp thích thú khi bất ngờ được diện kiến những nàng công chúa trong giấc mơ của mình.   

Ảnh: Các bạn nhỏ tỏ ra thích thú và vẫy chào với các công chúa

Không chỉ các bạn trẻ có tạo hình xinh đẹp xuất hiện một cách lộng lấy khiến nhiều người trầm chồ, mà một số khác đã tranh thủ phá đảo trào lưu bằng cách hóa thân không giống ai. Trông thì có vẻ đáng sợ khiến các em nhỏ khóc thét, người lớn thì cười nghiêng ngả, nhưng đây cũng là một cách biến hóa trào lưu đầy sáng tạo.

Ảnh: Bé gái chụp ảnh giao lưu với tạo hình của bạn trẻ đu trend đi siêu thị có phần không giống ai

Tuy trào lưu này thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ và đã đem lại tính giải trí cao nhưng việc di chuyển bằng thang cuốn khi diện những bộ trang phục quá loà xoà khiến nhiều người lo ngại những chiếc váy sẽ bị kẹt lại, rất nguy hiểm. Chính vì vậy dù có chạy theo trào lưu thì các bạn cũng nên cẩn thận và chú ý hơn để bảo vệ chính bản thân khỏi những sự cố ngoài ý muốn hay gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tổng hợp: Hạnh Quyên

Đọc tiếp
Bấm để bình luận

Để lại bình luận

Trending